Ý tưởng giường tầng để tận dụng tối đa không gian phòng ngủ nhỏ hoặc kí túc xá của bạn.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Một cách để tận dụng tối đa không gian trong một phòng ngủ nhỏ là sử dụng giường gác xếp thay vì giường thông thường. Vì giường có kích thước lớn và chiếm nhiều không gian sàn nhà, lựa chọn giường gác sẽ tạo ra thêm diện tích để bạn làm việc (điều này thường được đánh giá cao).

Wooden lofted bed

Giường gác tạo ra diện tích mới để bạn sử dụng cho những vật dụng cần thiết khác trong ngôi nhà, như bàn làm việc, tủ để quần áo hoặc khu đọc sách. Một cách khác để tận dụng không gian sau khi gác giường là để sử dụng cho việc lưu trữ thêm. Điều này có thể là một sự thay đổi lớn cho những người thuê căn hộ hoặc sống trong nhà nhỏ.

Để truyền cảm hứng cho bạn thiết lập giường gác riêng của mình, chúng tôi đã tập hợp một số mẫu yêu thích của chúng tôi.

1) Phong cách gỗ Boho

Giường gác gỗ với đèn sợiMột căn hộ studio có thể khó khăn trong việc thiết kế, nhưng căn hộ mang phong cách cabin này đã chứng minh rằng ngay cả những không gian nhỏ nhất cũng có thể đón chào. Trang trí Boho tạo thêm một chút ấm cúng. Góc này trong căn phòng cung cấp lí do hoàn hảo để thiết lập giường gác. Chúng tôi yêu cách cái thang có vẻ như một tác phẩm nghệ thuật - hữu ích và sang trọng.

Góc êm ái

Giường gác màu trắng với trang trí dễ thương và mèoMột số người thích giữ không gian dưới giường gác chỉ với một vài vật dụng mỏng manh, nhưng căn phòng này cho thấy bạn có thể tận dụng tối đa không gian đó. Thêm một bàn làm việc nhỏ, một tủ, kệ sách, một cái đèn và một số tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh để thể hiện phong cách của bạn.

Che kín

Một lợi ích chính khi có một giường gác là nó thường giúp thu gọn không gian để lưu trữ. Tuy nhiên, bạn có thể không thích cách mà những cuốn sách xếp chồng hoặc áo len cho mùa không phổ biến được trưng bày ra. Một cách để che phủ những vật dụng bạn đã cất giữ dưới đó là sử dụng rèm cửa để đóng kín mọi thứ. Đây cũng là một lựa chọn thông minh cho những người cần thêm không gian tủ.

Giữ đơn giản

Giường gác màu trắng với chiếc ghế văn phòng đenKhi làm việc với các bản thiết kế phức tạp, bạn có thể không thể tránh khỏi một chiếc giường gác lớn, nhưng một chiếc giường gác nhỏ vẫn có thể tạo ấn tượng mạnh. Sự đơn giản của thiết lập này khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc sống trong phòng ký túc xá hoặc trong các tình huống bạn phải chia sẻ không gian với người bạn cùng phòng.

Không gian cho hoạt động

Giường gác màu trắng với bàn làm việc trắngNếu bạn muốn sử dụng không gian dưới giường gác của mình để làm một việc gì đó thú vị hơn đơn thuần là không gian lưu trữ, điều này có thể được xem như nguồn cảm hứng để thêm một cái xích đu. Nó mang lại cho căn phòng một cảm giác thoải mái và thư giãn trong khi cũng có thể sử dụng như ghế ngồi dự phòng.

Tăng không gian

Giường tầng màu trắng với chăn màu xanh

Các không gian nhỏ như vậy thì chắc chắn có những ưu điểm của chúng (ít đồ nội thất để mua, ít phải làm vệ sinh, v.v.) nhưng cũng tạo ra một diện tích hạn chế để tiếp đón và tiêu khiển. Nếu bạn không có đủ chỗ cho một căn phòng khách phù hợp, một chiếc giường tầng có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy cân nhắc để mặt giường hướng về hướng ngược lại để tạo thêm sự hấp dẫn hình ảnh.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si