Xin chào, Độc quyền phân phối sản phẩm của chúng tôi

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

TJX thu recall bộ bàn ghế gấp Foldable Bistro vì nguy cơ ngã

Ngày 17 tháng 9 năm 2023  bởi Nhân viên HFBusiness trong Chiến lược Kinh doanh, Ngành công nghiệp   

Ad_40_under_40

Lần thu hồi này liên quan đến các chiếc ghế gấp bằng gỗ được bán cùng với bộ gồm 3 món Foldable Bistro dưới nhãn hiệu Panama Jack và House & Garden. Khung gỗ của ghế có thể gãy hoặc sập khi người sử dụng ngồi trên ghế, gây nguy hiểm ngã người.

Bookmark

Bộ sản phẩm gồm một chiếc bàn nhỏ bằng gỗ và hai cái ghế gấp có khung bằng gỗ và dây đan màu đen, màu than, màu xanh lam, màu be, màu xanh ôliu hoặc màu xanh trắng trên ghế và mặt sau. Chúng có thẻ treo Panama Jack hoặc House & Garden đi kèm, ghi thông tin kích thước ghế và bàn, cũng như "Made in Vietnam." Kích thước ghế là 16.53” x 20.47 x 32.28”, kích thước bàn gập là 23.62 x 23.62 x 28.74.

Người tiêu dùng nên ngay lập tức ngừng sử dụng các chiếc ghế đã bị thu hồi và liên hệ với TJX để biết hướng dẫn về việc nhận hoàn tiền đầy đủ và vứt bỏ ghế. Người tiêu dùng cũng có thể trả lại các chiếc ghế đã bị thu hồi tại cửa hàng HomeGoods, Marshalls, T.J. Maxx hoặc Homesense để nhận được hoàn tiền đầy đủ.

Khoảng 11,000 sản phẩm đã được bán tại các cửa hàng Marshalls, T.J. Maxx, HomeGoods và Homesense trên toàn quốc từ tháng 3 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023 với giá từ 150 đến 200 đô la.

Công ty đã nhận được bảy báo cáo về việc khung gỗ của ghế gãy hoặc sập khi người tiêu dùng ngồi trên ghế, trong đó có bốn báo cáo về chấn thương nhẹ.

Thông tin liên hệ người tiêu dùng: TJX tại số 800-762-4177 từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều giờ trung tâm từ thứ Hai đến thứ Sáu hoặc trực tuyến tại www.recallrtr.com/bistrochair để biết thêm thông tin; HomeGoods tại https://m.homegoods.com/us/m/jump/topic/product-recalls/2400019 hoặc www.homegoods.com và nhấp vào "Product Recalls" ở cuối trang;

Marshalls tại https://m.marshalls.com/us/m/jump/topic/Product-Recalls/2400019 hoặc www.marshalls.com và nhấp vào "Product Recalls" ở cuối trang;

T.J. Maxx tại https://m.tjmaxx.tjx.com/m/jump/topic/product-recalls/2400019 hoặc www.tjmaxx.com, và nhấp vào "Product Recalls" ở cuối trang;

Homesense tại https://us.homesense.com/recalls hoặc www.homesense.com và nhấp vào "Product Recalls" ở cuối trang.

Bình luận đã đóng.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si