Wirtualny Garwolin - Thể thao Garwolin

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Tiêu đề Thể thao Bài viết này đọc trong vòng 1 - 2 phút. 100 vận động viên đã tham gia vào cuộc thi X Triathlon Garwolin, diễn ra vào thứ bảy tại Công viên nước Mamut. Cuộc thi đã được Rober Mrozek từ Lublin giành chiến thắng. Łukasz Biernacki và Agnieszka Flont vẫn là những vận động viên xuất sắc nhất trong hạng mục dành cho người dân ở huyện Garwolin.

Phải bơi qua 750 mét, chạy xe đạp 20 km và chạy bộ 5 km. Đó là một nhiệm vụ mà các vận động viên của Triathlon Garwolin phải đối mặt. Vào lúc 10:00 ngày 1 tháng 7, sự kiện này đã tổ chức trên Công viên nước Mamut ở lần tổ chức thứ mười. Chính xác 100 vận động viên đã tham gia cuộc thi, chủ yếu từ khu vực Mazowsze và Lubelszczyzna.

Sau khi bơi qua 750 mét, các vận động viên bước lên xe đạp và chinh phục quãng đường 20 km đến Huta Garwolińska. Cuối cùng, họ chạy bộ 5 km trên đường dịch vụ gần đường vòng Garwolin.

Đọc thêm...

Tiêu đề Thể thao Bài viết này đọc trong vòng 1 - 2 phút. Wilga Garwolin sẽ bắt đầu mùa giải 2023/2024 bằng trận đấu trên sân khách với Ursus Warszawa. Trận đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8. Vòng đấu mùa thu sẽ kết thúc vào cuối tuần thứ ba của tháng 11.

GKS forBet IV Liga sẽ bắt đầu các trận đấu vào cuối tuần đầu tiên của tháng 8, bằng trận đấu trên sân khách với Ursus Warszawa. Đây là một trong hai đội xuống hạng từ III Liga, bên cạnh KS Błonianki. GKS Drogowiec Jedlińsk, KTS Weszło, Sokół Serock và Józefovia Józefów là những đội thăng hạng từ V Liga.

Xem thêm...

Chi tiết Thể thao Bạn có thể đọc bài viết này trong vòng 1 phút. Người đứng nhì giải vô địch Ba Lan trong môn bóng chuyền bãi biển U13 là Michał Topór. 13 tuổi, người Garwolin đạt được danh hiệu Á quân khi chơi cùng Jan Kozerski. Cả hai đại diện cho CLB Metro Warszawa.

Giải vô địch Ba Lan chính thức đầu tiên dành cho lứa tuổi 13 trong môn bóng chuyền đá cát đã diễn ra từ ngày 26 - 28 tháng 6 tại Kołobrzeg.

Xem thêm...

Chi tiết Thể thao Bạn có thể đọc bài viết này trong vòng 1 - 2 phút. Một kỷ niệm tốt đẹp đến từ cuộc thi điền kinh toàn quốc diễn ra vào ngày 25 tháng 6 tại Warsaw, Maja Przybysz, vận động viên ném đĩa Wilga Garwolin. Đầu tiên, cô ấy đã lập kỷ lục cá nhân mới trong ném cân nặng 4 kg với thành tích 10.08m, sau đó cô ấy chụp ảnh selfie cùng Adrianna Sułek, người được xem là vị vua ném còn vốn và hạng Á quân thế giới trong 5 môn thi trong nhà.

Hơn 800 vận động viên điền kinh từ khắp Ba Lan tham gia sự kiện này, trong đó có nhiều người từ hàng đầu quốc gia. Trong nhóm tinh hoa này, đại diện từ CLB Wilga Garwolin đã xuất sắc tham gia. Tất cả đều cải thiện kỷ lục cá nhân của mình và kết quả nổi bật là thành tích của Ewelina Kucharska, 18 tuổi, chạy 100m vượt rào trong thời gian 15.38s, xác nhận được tiêu chuẩn hạng II trong môn thể thao. Đây là kết quả thứ hai trong lịch sử huyện trên cự ly này, kỷ lục huyện là 15.02s và thuộc về Anna Galas, được lập cách đây 40 năm.

Đọc thêm...

Szczegóły Thể thao Bạn có thể đọc bài viết này trong 1 phút. Ngày 20 tháng 6 đã diễn ra vòng chung kết lớn của chuỗi giải đấu "Từ Người Trẻ Đến Vận Động Viên", trong đó có bốn vận động viên của Delfina Garwolin, đã vượt qua vòng loại sáu giai đoạn.

Cả bốn vận động viên gồm có: Nikola Dziewanowska, Kaja Szczypek, Filip Poszytek và Hubert Szaniawski, đã trình diễn tốt trên bể bơi WUM vào thứ Ba. Hubert đã đạt hạng 5 trên 100m phong cách tự do, và ở ngay sau anh là Filip, với hạng 6 trên 100m bướm, với thời gian 1:12:33, đã lập kỷ lục về huyện Garwolin ở hạng mục vận động viên trẻ 13 tuổi. Cả hai Filip và Hubert đều nhận được bằng chứng nhớ đáng cho thành tích đạt được.

Đọc thêm...

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người