Tự làm một chậu cây đơn giản sử dụng một nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ vườn nhà bạn.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ việc mua hàng thông qua các liên kết.

Chậu cây là cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho bất kỳ vườn nào và là lựa chọn phổ biến của nhiều người. Nếu bạn muốn thêm một chút vẻ tự nhiên cho không gian riêng của mình, bạn có thể thử áp dụng cách làm chậu mộc mạc này của @woodwork_tips bằng cách sử dụng một nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ sân nhà bạn. Nguyên liệu bí mật trong câu hỏi là gãy cành. Bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể tạo ra một chậu cây không chỉ trông hấp dẫn mà còn kết hợp vật liệu thân thiện với môi trường cùng một lúc. Nó cũng sẽ hòa quyện vào khu vườn của bạn một cách dễ dàng, điều này hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế trông đẹp mà không quá rực rỡ.

Phần tốt nhất về mẹo này là việc sử dụng các yếu tố tự nhiên và tái chế sẽ làm cho việc chế tạo rẻ hơn, điều này rất lý tưởng nếu bạn muốn tạo ra một chậu cây giá rẻ cho chi phí thấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng một số cành cây bạch dương từ Etsy để có một diện mạo tinh tế hơn nếu bạn không an tâm chi tiêu vài xu cho dự án của mình. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cành hoặc vật liệu nào bạn muốn. Vậy, làm thế nào để tạo ra chậu tự làm này?

Xây dựng chậu cây mộc mạc của bạn. Để tái tạo diện mạo này, bạn sẽ cần chuẩn bị một chiếc thùng nhựa trống lớn (bạn có thể tái chế), một ít dây xi măng trong màu sắc bạn chọn, một cái cưa, một súng bắn keo với keo hoặc chất kết dính phù hợp khác, và một số cành cây dày. Bạn có thể thu thập cành cây từ vườn của bạn hoặc mua trực tuyến nếu bạn muốn có một diện mạo cụ thể. Chúng có trong nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Ví dụ, nếu cây bạch dương không hấp dẫn bạn, hãy thử sử dụng một số cành gỗ cạn từ Etsy với giá chỉ 18 đô la hoặc tăng sự thú vị với một số quả thông, cũng từ Etsy, với giá 5,91 đô la.

Để thêm màu sắc, bạn có thể chọn các loại rêu bền từ Etsy hoặc bọc những sợi dây xi măng khác nhau quanh nó.

Tương tự, sử dụng các loại khay, hủy mãi khác nhau cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể dùng một cái thùng kem cũ, các hộp nhựa cũ, một cái hộp thiếc cũ lớn, hoặc thậm chí tự tạo ra một cái hộp gỗ của riêng bạn bằng cách sử dụng vật liệu của riêng mình.

Để tạo ra chậu cây, đơn giản chỉ cần cắt đúng kích thước của bình chứa dựa vào chiều cao của từng cành cây. Sau đó, việc bạn cần làm là sử dụng súng keo để dán từng cành cây riêng lẻ - hoặc bất kỳ vật liệu tự nhiên nào bạn chọn - và gắn chúng theo chiều dọc quanh các bên của bình chứa. Bạn có thể sử dụng chất kết dính mạnh khác nếu muốn, ví dụ như Keo Gỗ Gorilla từ Amazon với giá khoảng 11 đô la Mỹ. Hãy cố định các cành cây bằng cách quấn một ít sợi dây chun xung quanh trước khi khoan một số lỗ nhỏ ở dưới đáy bình chứa để thoát nước.

Chậu cây mang phong cách mộc mạc của bạn có nhiều ứng dụng

Khi đã chuẩn bị sẵn cho chậu cây tự nhiên của bạn, chỉ cần thêm đất canh tác và cây trồng theo sở thích của bạn. Bạn sẽ có kết quả tuyệt đẹp chỉ với không quá 29 đô la Mỹ, phụ thuộc vào các vật liệu bạn sử dụng. Lý do tại sao mẹo này hoạt động tốt như vậy là vì bình chứa giúp giữ cây trồng của bạn trong khi gỗ tạo nên một vẻ ngoài mộc mạc. Điều này là do vẻ tự nhiên của gỗ vì nó xuất phát từ cây trồng.

Ngoài việc là một cách tuyệt vời để bổ sung cho khu vườn theo phong cách mộc mạc nếu bạn có một cái như vậy, đó cũng là một cơ hội tuyệt vời để thử một điều gì đó mới và tạo điểm nhấn cho một khu vườn nhàm chán. Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét các yêu cầu của cây trồng khi bạn đặt chậu cây DIY của bạn trong vườn của bạn, vì một số cây có thể yêu cầu nhiều bóng râm hơn. Tương tự, bạn cũng nên lên kế hoạch sử dụng bao nhiêu cây trước. Như vậy, bạn có thể đảm bảo rằng bạn chọn kích thước bình chứa chính xác để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng chậu cây này để trồng các loại thảo mộc hoặc trái cây của riêng mình, như dâu tây hoặc cây việt quất của bạn. Trên thực tế, nó cũng có thể đóng vai trò là một chậu để trưng bày các loại cây cảnh trong nhà yêu thích của bạn - quyền lựa chọn là của bạn. Dù như thế nào, đó là cơ hội tuyệt vời để tái chế bất kỳ đồ cũ nào bạn có trong nhà.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si