Trung tâm hấp dẫn của trò chơi và đồ chơi gỗ từ khu xây dựng đến nhà búp bê tại Triển lãm đồ chơi và trò chơi Ấn Độ tại Exposition Mart, Greater Noida.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Cập nhật Tricity hôm nay | Trung tâm thu hút đồ chơi đồ gỗ

Tin tức Greater Noida: Yêu cầu đồ chơi truyền thống của Ấn Độ ngày càng tăng cả trong và ngoài nước. Hội chợ đồ chơi và trò chơi của Ấn Độ năm 2023 tại Expo Mart Greater Noida đã chứng kiến sự tăng động của đồ chơi gỗ so với đồ chơi nhựa. Đồ chơi gỗ của các nhà thợ thủ công ở Chitrakoot và Varanasi đã trở thành trung tâm thu hút. Ngoài những trò chơi truyền thống như cung, cung tên, nón cài dây, có cả máy ủi gỗ trong hội chợ. Ngoài ra, nhiều đồ chơi từ gỗ cũng được trưng bày để chơi.

लकड़ी के खिलौने बने आकर्षण का केंद्र, construction site से लेकर Doll House में Wood

Đồ chơi với khả năng giữ trẻ khỏi điện thoại di động

Chủ tịch EPCH, Tiến sĩ Neeraj Khanna cho biết trong thời đại ngày nay, đang sản xuất đồ chơi gỗ có âm thanh thay vì nhựa, giúp trẻ em có thể nghe âm nhạc từ đồ chơi. Trẻ em có thể tận hưởng điện thoại di động và máy tính xách tay thông qua những đồ chơi này. Những nhà thợ thủ công đang tạo ra máy tính xách tay, trống, bàn vẽ hoạt hình, trống tay và những sản phẩm khác từ gỗ. Đặc biệt chú ý đến cách trẻ em thích đồ chơi gỗ, nên đồ chơi gỗ thân thiện với môi trường và sản xuất với âm thanh được tạo ra. Các loại đồ chơi nhỏ hơn cũng được chú ý đến kỹ thuật để có âm thanh khi chơi, giúp trẻ em có thể yêu thích những đồ chơi liên quan đến âm nhạc.

Yêu cầu cao cho đồ chơi gỗ Ankit Pokar, người sáng lập của công ty Woodly đến từ Gujarat, cho biết nhu cầu đồ chơi gỗ tăng cao cả trong và ngoài nước. Hoa Kỳ và châu Âu là thị trường lớn nhất. Ngoài ra, đồ chơi gỗ cũng được ưa chuộng ở các quốc gia khác. Đồ chơi gỗ từ những nhà thợ nghệ nhân Ấn Độ được du khách nước ngoài yêu thích. Thay vì cho trẻ em những đồ chơi nhựa, họ đã biến chúng thành các loại đồ chơi gỗ. Trong đó đã có cả bàn công cụ cơ khí, công trường xây dựng, trạm cứu hoả và ngôi nhà búp bê để trẻ em có thể học hỏi nhiều điều. Đồ chơi nhựa có hại cho trẻ em, trong khi chơi đồ chơi gỗ có lợi.

Đồ chơi gỗ đã trở thành hiếm

Người xem ở Chitrakoot cũng đã thiết lập gian hàng trưng bày các loại đồ chơi gỗ. Các đồ chơi bao gồm cung gỗ, gậy đánh, và đủ loại đồ chơi khác để đánh trống bằng tay. Người xem ở Chitrakoot đã cho biết rằng con của họ không có hứng thú trong việc làm các loại đồ chơi này. Thế hệ trẻ không muốn học cách làm đồ chơi gỗ. Cùng với đó, đồ chơi gỗ đang dần trở nên xa vời với trẻ em thế hệ mới. Nếu thế hệ trẻ không chú ý đến điều này, thì các loại đồ chơi này sẽ biến mất hoàn toàn.

"Đồ chơi làm bằng dây thừng tốn thời gian hơn." Tại hội chợ có một gian hàng của công ty Happy Threads. Chỉ có đồ chơi được làm bằng dây thừng. Có nhiều loại đồ chơi hơn dành cho trẻ em nhỏ. Đồ chơi làm bằng dây thừng có giá đắt hơn. Rukaiya, một giám đốc phụ trách marketing của Happy Threads cho biết việc làm các loại đồ chơi này tốn nhiều thời gian. Hầu hết công việc được phụ nữ thực hiện. Cầu có nhu cầu về đồ chơi này. Thật ra, chúng không gây lo lắng về nguy cơ tổn thương cho trẻ em.

"Các loại đồ chơi được làm mà không cần dùng đinh ghim." Công ty SmartVity cũng đã thiết lập gian hàng của mình. Công ty cho biết rằng các đồ chơi của họ không sử dụng đinh ghim. Việc đinh ghim có thể gây sợ hãi cho trẻ em về sự bị tổn thương. Vì vậy, các đồ chơi không được làm bằng đinh ghim. Một đồ chơi tương tự tay với nó là tốt hơn. Điều này cho phép trẻ em chơi và tập thể dục cho tay của họ.

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người