Tôi nghĩ việc mua đồ chơi gỗ của Aldi sẽ dễ dàng

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Tôi sẽ trung thực - Tôi không phải là người có tổ chức, tôi thực sự không phải người như vậy.

Tuy nhiên, từ khi con trai tôi gần hai năm trước đây, tôi đã cố gắng nỗ lực nhiều hơn để không để mọi thứ đến phút cuối cùng. Với ý này, vào sáng thứ Năm, tôi đã đến cửa hàng Aldi địa phương của mình. Tôi không phải là người đến cửa hàng ngay khi nó mở cửa, nhưng hôm qua tôi đã trở thành người đó.

Aldi đã nhá hàng về việc phát hành các loại đồ chơi gỗ của mình, bao gồm một bếp đồ chơi, ngôi nhà búp bê, bộ đồ chơi xe và nhiều hơn nữa - những món quà Giáng sinh dễ dàng cho con trai tôi gần hai tuổi. Nhưng tôi phải nói rằng điều đó không hề dễ dàng chút nào.

Ấn ĐỌC THÊM: Câu hỏi đơn giản mà các gia đình cần đặt để nhận thức ăn miễn phí tại Morrisons

Ấn ĐỌC THÊM: Sáu yêu cầu được đặt ra trong tầm nhìn mới cho bến cảng nổi tiếng thế giới của Liverpool

Đây là năm đầu tiên mà Aldi đã phát hành đồ chơi gỗ của mình chỉ trong cửa hàng và không trực tuyến nữa. Một trong những vấn đề đầu tiên của việc này là một số cửa hàng không tuân thủ ngày phát hành, phát hành các món đồ chơi vào thứ Tư, ngày 18 tháng 10 - điều đó có nghĩa là nhiều món đã được bán hết trước 8h sáng hôm qua.

Bỏ qua vấn đề này, tôi đã đưa con đi học và đi đến cửa hàng Aldi địa phương của tôi, hy vọng có được bếp gỗ, xe tải safari và đường băng máy bay gỗ của họ. Tôi đến cửa hàng khoảng năm phút trước khi nó mở cửa lúc 8 giờ sáng và ngay lập tức tôi đã thấy mọi người đang chờ ở bên ngoài.

Không thể nói là có một hàng chờ lớn nhưng có khoảng tám người đứng trước tôi, nhưng khi cửa mở, mọi người tràn ra từ trong xe. Không ngạc nhiên rằng mọi người đều hướng về gian hàng giữa. Trong sự ồn ào để vào bên trong, tôi quên lấy xe đẩy - điều đó là một sai lầm lớn.

Những món đặc biệt từ Aldi mà tôi đã nắm được

Khi tôi tiến gần đến sản phẩm đặc biệt, có vẻ như số người đã tăng lên - một số người hầu như đang chạy để đến gần với các loại đồ chơi. Cảm giác như khi cửa hàng đồ chơi mở cửa trong bộ phim "Jingle All The Way", và Arnold Schwarzenegger cạnh tranh với đám đông để cố gắng lấy được con búp bê Turbo Man.

Dường như bếp đồ chơi là món đồ mà mọi người muốn có, nhưng khó chịu là nó lại không được cung cấp đầy đủ. Bây giờ, tôi phải nói rõ rằng tôi không chắc liệu việc cung cấp hàng có được phân phối đều, nhưng tại cửa hàng Aldi ở Bootle, chỉ có khoảng năm, nhiều nhất là bảy bếp được cung cấp và không có hàng mới ngay khi tôi ở đó.

Các mặt hàng khác, như đồ chơi nhỏ hơn; xe hơi, phụ kiện nhà bếp và khối xây dựng dường như có sẵn nhiều hơn và không có nhiều nhu cầu, ít nhất là ban đầu.

Tôi nhìn thấy một khách hàng phía trước chất đống nhà bếp vào xe hàng của mình - tôi phải gián đoạn anh ta trước khi anh ta gần như làm trống cửa hàng mọi căn nhà bếp. Sau đó, tôi có thể với dễ dàng tiếp cận và lấy được hàng hóa. Cố gắng duyệt qua các mặt hàng khác cũng rất khó vì mọi người khác cũng đang tìm kiếm và dù có tấm lòng tốt nhất, nhân viên cửa hàng không thể duy trì hàng hóa được sắp xếp vào các phân khu cần thiết.

Trong khi tôi đang tìm kiếm đường băng máy bay, tôi nghe thấy khoảng sáu khách hàng khác hỏi nhân viên về địa điểm của các tủ bếp. Tôi không nghe thấy phản hồi, nhưng như đã đề cập trước đó, không còn hàng mới được đưa ra trong khi tôi còn ở trong cửa hàng, và không có bất kỳ thông báo nào, theo như tôi nghe thấy, là sẽ có thêm hàng.

May mắn cho tôi, tôi đã có thể mua được tất cả những món hàng mà tôi muốn, nhưng không mắc căng thẳng. Tôi nghĩ rằng tôi đã tổ chức mua quà Giáng sinh quá sớm nhưng tìm kiếm những món hàng tôi muốn thật hỗn loạn. Tôi nghe nói từ bạn bè rằng các cửa hàng khác có hàng đợi dài hơn ngoài cửa sáng hôm qua và một lần nữa, món quà mà mọi người muốn là các tủ bếp.

Cần nhắc lại rằng không mỗi cửa hàng đều có cùng một loại hàng, cửa hàng Aldi địa phương của tôi không có tủ trượt gỗ, điều mà tôi đã nghe nhiều người tìm kiếm. Cuối tuần này, Aldi sẽ phát hành thêm món đặc biệt đến các cửa hàng của họ vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 10.

Các mặt hàng với chủ đề Bluey, Barbie và nhiều món khác sẽ có sẵn - lời khuyên của tôi cho bất kỳ ai muốn mua một cái gì đó từ dải sản phẩm này là hãy đến sớm. Ai đến Aldi từ 8:30 sáng hôm qua sẽ gặp khó khăn trong việc mua bất cứ thứ gì.

Để biết thêm về Đánh giá Mua sắm và các ưu đãi hàng đầu, hãy đăng ký nhận bản tin miễn phí của chúng tôi.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si