Tòa tháp gỗ cao nhất sắp được xây dựng tại Úc - Một công trình đáng chú ý

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Không có một tòa tháp được trang trí bằng gỗ nào đã đạt đến những chiều cao đáng kinh ngạc như vậy.

DMCA compliant image

Ở Tây Australia, một kiệt tác kiến trúc với tầm cao chói lọi đã nhận được sự chấp thuận từ chính quyền địa phương. Nếu hoàn thiện, tòa nhà Charles Street ở South Perth sẽ trở thành công trình gỗ cao nhất thế giới.

Ủy ban Đánh giá Phát triển Liên kết Nội thành South Metro Perth đã cho phép Grange Development tiến hành dự án này. Công trình mang tên C6 sẽ được tạo nên từ sự kết hợp các vật liệu khác nhau, trong đó gỗ chiếm 42% và bê tông tăng cường làm cốt, theo một báo cáo của CNN.

Chiều cao đề xuất của C6 là 627 feet với 50 tầng, vượt xa tòa nhà Ascent ở Wisconsin hiện đang giữ kỷ lục với chiều cao 284 feet và 25 tầng.

Ngoài ra, C6 cũng sẽ vượt trội hơn Trụ sở Atlassian sắp tới của Sydney, dự kiến hoàn thành vào năm 2026 với chiều cao 599 feet. Điều này có nghĩa là C6 có thể giữ danh hiệu là tòa tháp gỗ cao nhất thế giới trong vài năm.

(Ngày hoàn thành của C6 vẫn chưa được công bố.)

Công trình được dự kiến ​​sẽ cao 627 feet. Grange Development Gỗ được coi là vật liệu thân thiện với môi trường hơn bê tông. Grange Development Cả C6 và tòa nhà Atlassian đều có kết cấu thép bên ngoài kết hợp với những thanh gỗ dán, thể hiện phương pháp xây dựng bền vững hơn.

Trong một đề xuất xây dựng gửi đến các cơ quan chức năng, James Dibble, giám đốc của Grange Development, đã tuyên bố: "Chúng ta không thể trồng được bê tông." Anh ấy nhắc đến kế hoạch của C6 như là "một bản thiết kế sử dụng phương pháp xây dựng lai để làm giảm khí carbon trong môi trường xây dựng của chúng ta, là nguyên nhân góp phần lớn nhất vào biến đổi khí hậu," theo báo cáo của CNN.

Tòa nhà sẽ được đặt tại South Perth. Grange Development Địa chỉ này sẽ có hơn 200 căn hộ. Grange Development "Đây là cơ hội cho chúng tôi thể hiện sự quan tâm thực sự đối với cả khủng hoảng nhà ở và khủng hoảng khí hậu, mà ngành xây dựng đang xử lý không đủ tốt," thêm Dibble.

Ngoài chiều cao đáng chú ý, tòa nhà ôn hòa với môi trường này còn có một khu vườn trên mái và nông trại đô thị. Hơn nữa, cư dân của 200 căn hộ sẽ được sử dụng 80 chiếc ô tô điện Tesla Model 3 hoàn toàn.

Tham khảo

Từ chối trách nhiệm! Vigour Times là một nguồn thu thập tự động của phương tiện truyền thông toàn cầu. Trong mỗi nội dung, liên kết đến nguồn gốc chính được quy định. Tất cả các nhãn hiệu thuộc sở hữu chính đáng của họ và tất cả các tài liệu thuộc sở hữu của tác giả. Đối với bất kỳ khiếu nại nào, vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau - [email protected]

Chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp cần thiết trong vòng 24 giờ.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si