Tòa nhà Edes sắp hoàn thành tại địa chỉ 17395 Monterey Road ở Morgan Hill, Quận Santa Clara.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Tòa nhà Edes là một dự án mới kết hợp sử dụng đa dạng đã khởi công tại địa chỉ 17395 Monterey Road, Morgan Hill, Santa Clara County. Đề xuất dự án bao gồm xây dựng tòa nhà hai tầng cung cấp không gian trưng bày nghệ thuật và bán lẻ. Dự án tôn vinh Cửa hàng phần cứng Edes Brothers đã chiếm giữ địa điểm hơn một thế kỷ trước đây.

Golden Quail, LLC là nhà phát triển dự án. KTGY Architecture - Planning chịu trách nhiệm về các khái niệm thiết kế và xây dựng.

Dự án được đặt tên là Tòa nhà Edes, mang đến một dự án phát triển hai tầng cung cấp tổng diện tích xây dựng 6.800 feet vuông cung cấp không gian bán lẻ và trưng bày nghệ thuật. Toà nhà mới sẽ kết nối giữa nghệ thuật và ẩm thực, có một quầy rượu trên tầng trệt. Một cầu thang lớn được thiết kế dẫn đến không gian trưng bày nghệ thuật chính trên tầng hai. Nhà hàng có chỗ ngồi cho 120 khách và là nhà hàng đầu tiên tại Morgan Hill với phòng tiếp khách vào ban đêm trên tầng thượng. Bên cạnh đó, phòng trưng bày cũng có quầy rượu và quán cà phê với thiết kế hiện đại và chức năng; tường quay xoay để điều chỉnh luồng tham quan; đơn vị trưng bày và giá đỡ nghệ thuật tùy chỉnh; các cửa sổ lớn và tấm kính để mở không gian ra bên ngoài; và vật liệu xây dựng và thiết kế từ gỗ thô.

Khuôn mặt tiền bằng gạch truyền thống sẽ được hiện đại hóa với các tấm tường NanaWalls và tấm thép lỗ chính xác. Thiết kế mới đảm bảo tên của tòa nhà sẽ phản ánh di sản của địa điểm. Sự tái hiện của một biển hiệu được xây dựng từ khoảng 100 năm trước sẽ tôn vinh Cửa hàng phần cứng Edes brothers, được xây dựng trên địa điểm vào khoảng năm 1910. Mass timber được chọn vì lớp hoàn thiện tự nhiên của nó và khả năng cung cấp những khoảng cách lớn hơn.

Edes Building được thiết kế để kết nối cùng một lúc một phòng trưng bày nghệ thuật đa năng và một hành lang cho người đi bộ để tái thiết một giao lộ quan trọng của trung tâm thành phố. Kiến trúc bên trong khắc phục cấu trúc vật liệu và kết hợp sự ấm áp của gỗ với thiết kế hiện đại và thoáng khí. Các đơn vị trưng bày và giá đỡ tùy chỉnh phục vụ một loạt các môn nghệ thuật, bao gồm tranh sơn dầu và in, trang sức, đồ gốm và các mảnh thủy tinh.

Mass timber cũng được lựa chọn cho tính thẩm mỹ của nó, tính chất sinh thái học và tổn thất lượng carbon giảm so với các tùy chọn bê tông và thép. Sử dụng cross-laminated timber (CLT) và glulam posts và beams, tòa nhà tuân thủ Quy định Xây dựng Bền vững của Morgan Hill, trong đó bao gồm việc phát triển các kết cấu có hiệu quả môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Ngày hoàn thành dự kiến dự kiến ​​tại Quý 1 năm 2024.

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người