Thiết kế nhà miễn phí của thị trấn để nâng cao phong cách đặc trưng thế kỷ 19.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Dự án tại Otwock hướng đến mục tiêu không chỉ tái sinh lại phong cách kiến trúc độc đáo được gọi là Świdermajer mà còn khuyến khích cư dân đưa những yếu tố này vào ngôi nhà của mình. Miasto Otwock - Một thị trấn nguyên vẹn ở Ba Lan đang cung cấp miễn phí các thiết kế kiến trúc nhà để tôn vin và bảo tồn di sản kiến trúc độc đáo của mình.

e5xzlzy5o6ult355j85y6.png

Miasto Otwock

Miasto Otwock

Các thiết kế bao gồm: Classic (phía trên), Modern (phía giữa) và Nature (phía dưới).

pu0siwxtxpz9ya0njbcf.jpeg

Miasto Otwock

Dưới sự lãnh đạo của Jarosław Margielski, cán bộ của thị trấn Otwock thuộc vùng đông nam, cách Warsasw khoảng 25km, dự án này không chỉ nhằm tái sinh lại vẻ đẹp riêng biệt của phong cách Świdermajer mà còn khuyến khích cư dân đưa những yếu tố này vào ngôi nhà của mình.

ddxjgeoqjdh3hlg1ymygvv.jpegauabhrhxucc2g147h513uq.jpeg

Các thiết kế kiến trúc nhà này dành cho xây dựng nhà 2 tầng, một gia đình với diện tích tối đa 70 mét vuông.

Miasto Otwock

Phong cách này được đặt tên ban đầu bởi họa sĩ và kiến trúc sư Michał Elwiro Andriolli trong thế kỷ 19, và được chú ý đến vì những trang trí tinh tế, những hiên nhà và mô hình ngoại thất giống như ren trở thành cái đặc trưng của Otwock.

kz2e9lzoveq9gjg4zvenf.jpeg

Viết trên Facebook, thị trưởng của thị trấn cho biết: "Thiết kế này là độc đáo và duy nhất ở cấp độ quốc gia, với ý nghĩa thẩm mỹ của các công trình được nâng cao đáng kể.

Phong cách Świdermajer nổi tiếng với những trang trí tinh tế, những hiên nhà và mô hình ngoại thất giống như ren trở thành cái đặc trưng của Otwock.Kalbar/TFN

“Chúng ta nên cố gắng kết hợp các yếu tố của nó thường xuyên nhất có thể, không chỉ ở không gian công cộng, mà chúng ta cũng nên khuyến khích người dân lấy cảm hứng từ kiểu dáng này.”

dde7z558p2peoqhrbq0f59.jpeg

Vào năm 2021, các phố phường Otwock đã được trang trí bởi một loạt những căn chỗ chờ xe buýt bằng gỗ thông tinh tế, tôn vinh nhẹ nhàng căn biệt thự gỗ phức tạp theo phong cách Świdermajer.

Phong cách này ban đầu được ông Michał Elwiro Andriolli, một họa sĩ kiến trúc gia thế kỷ 19 đặt tên.Public domain

Chương trình này, được công bố lần đầu vào tháng 7, đã có bước tiến quan trọng vào tuần trước với việc công bố miễn phí các kế hoạch thiết kế và xây dựng có thể tải về trên trang web của thị trấn.

axo3qeyw3t9fzhc2a6lu6b.jpeg

Đó bao gồm ba thiết kế khác nhau: Cổ điển, Hiện đại và Thiên nhiên.

Vào năm 2021, các phố phường Otwock đã được trang trí bởi một loạt những căn chỗ chờ xe buýt bằng gỗ thông tinh tế, tôn vinh nhẹ nhàng căn biệt thự gỗ phức tạp theo phong cách Świdermajer.enJoiner/Facebook

zp377a4tjtx35xfu4hiw.jpeg

Các bản vẽ kiến trúc được dùng cho việc xây dựng nhà 2 tầng, gia đình đơn với diện tích tối đa 70 mét vuông.

Hy vọng là bằng việc đưa những thiết kế này trở nên dễ dàng tiếp cận, phong cách Świdermajer sẽ trải qua một sự hồi sinh tại thị trấn, truyền cảm hứng cho cư dân để kết hợp những yếu tố quyến rũ của nó vào ngôi nhà của họ.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si