Sét đánh cháy ở thành phố Davao

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

THÀNH PHỐ DAVAO: Sét có thể đã gây ra đám cháy thiêu rụi một căn nhà tại Purok 6, Sitio Pungot, Barangay Escuela, Quận Tugbok, chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 7.

Cơ quan Cảnh sát Thành phố Davao thông báo rằng đám cháy bắt đầu tại căn nhà do Gemma Sebastian de los Reyes, 55 tuổi, sở hữu và cư trú tại địa điểm đó.

Dựa vào lời thu thập của cảnh sát từ chủ nhà, nó đã cho thấy vào khoảng 6 giờ 35 phút chiều, De los Reyes và chồng bà, Jaime, nghe thấy tiếng sét. Cặp vợ chồng này ngay lập tức phát hiện rằng mái nhà đã bị sét đánh gây cháy.

Đám cháy lan ra phía trần gỗ và đốt cháy tầng hai gỗ và mặt đất của căn nhà.

Không ai bị thương sau khi họ đã thoát ra khỏi nhà và gọi trung tâm cứu hỏa 911 để được cứu giúp.

Nhà điều tra Cơ quan Bảo vệ Cháy nổ bác sĩ SFO1 Genesis Sitcharon tiết lộ rằng nguyên nhân của đám cháy là việc cháy chất nhẹ do sét gây ra. Điều này dẫn đến việc lan truyền của đám cháy từ tầng hai của căn nhà xuống mặt đất.

Các lính cứu hỏa tuyên bố đám cháy đã được dập tắt vào khoảng 8 giờ 12 phút tối. Tổng thiệt hại được ước tính là khoảng P700.000 hoặc hơn.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si