“Quán nhỏ trong khu phố” hướng tới việc đưa mọi người đến gần nhau ở trung tâm thành phố Matthews.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Table of contents

Matthews Social House đã khai trương vào mùa hè này tại một cửa hàng xe đạp cũ nằm trong lòng trung tâm thành phố Matthews. Đây là kết quả của hành trình kéo dài ba năm của chủ sở hữu Gary Murray, người đã mô phỏng nó dựa trên một quán rượu địa phương ở quê hương của ông tại Limerick, Ireland.

Murray gọi Social House là "tự tay lao động" vì ông đã thực hiện phần lớn công việc cải tạo bằng chính tay mình trong khi làm phục vụ bán thời gian tại một câu lạc bộ quốc gia địa phương.

"Tôi muốn tạo ra một quán bar Ireland trông giống như một quán bar Ireland", Murray nói, người đã đến Mỹ khi mới 19 tuổi nhờ học bổng kỹ sư học. "Những tháp bia đã được nhập khẩu từ Ireland. Những tấm gương và thùng rượu whiskey đến từ quán bar hàng xóm cũ của tôi ở Ireland".

Những thứ ông không tìm thấy ở Ireland, ông đã tìm thông qua Facebook Marketplace. Sắp xếp dọc theo tường sau của quán là những băng ghế giáo đường đã được sửa chữa. Quầy bar được làm từ những tấm ván sàn 120 tuổi từ một Nhà thờ Amish Mennonite ở Ohio. Các kệ 100 tuổi đến từ một nguồn hàng ở Monroe.

Murray và đối tác kinh doanh của ông, Adam "Jacko" Jackson, đã lên kế hoạch cho quán chợ từ trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Nó đã được dự định khai trương vào mùa thu năm ngoái, vì vậy có câu "Est. 2022" trên một tấm biển gỗ treo cạnh cửa trước, nhưng việc cấp phép và các vấn đề khác đã làm trì hoãn quá trình.

Đợi đến giờ đã đáng đợi. Kể từ khi khai trương vào tháng Sáu, quán và sân bia nằm cách phố Charles chỉ một góc nằm trong lòng thành phố Matthews đã rất thành công.

"Khi mọi người đến đây lần đầu tiên, mắt của họ tỏ ra ngạc nhiên và gương mặt họ sáng lên", Murray nói. "Chúng tôi gọi đó là một Social House vì chúng tôi muốn những người lạ nói chuyện với nhau. Chúng tôi có những bàn dài vì hi vọng hai nhóm sẽ tập hợp lại và bắt đầu một cuộc trò chuyện".

Bên trong, tòa nhà rộng 1000 foot vuông này có khoảng 50 người trong không gian thân mật với sáu bàn và một quầy bar. Một bàn bi-a là trọng tâm - duy nhất một bàn bi-a trong trung tâm thành phố Matthews, Murray nói.

Matthews Social House bao gồm bàn bi-a và băng ghế giáo đường đã được sửa chữa. Bên ngoài là nơi diễn ra tất cả hoạt động. Khu vực sân rộng có chỗ ngồi cho 180 người, với 10 bàn dài, tám bàn cho sáu người và 10 bàn đầu cao được chế tạo từ thùng rượu whiskey cũ nhìn giống như cốc Guinness - màu đen phía dưới với màu trắng bọt kem phía trên. Còn có một xe đẩy thức ăn, cửa hàng bia tự nhiên, quầy kem, trò chơi Cornhole và một cái xích đu gỗ lớn.

Về lựa chọn thức ăn và đồ uống, Murray nói họ đang "giữ nó đơn giản" với xe cơm bằng cách cung cấp ba loại bánh mì kẹp - cheeseburger, Carolina BBQ burger và Aloha burger với sốt đặc sản của quán và dứa - cùng với khoai tây chiên.

Quán bar này có đầy đủ bar và chuyên về rượu whiskey và bourbon từ Ireland và các nước khác. Ly Guinness chỉ giống như ở Ireland, Murray nói, với "nhiệt độ hoàn hảo và hỗn hợp nitơ".

Quán bar này "rất thân thiện với gia đình", Murray nói thêm, lưu ý rằng cả ông lẫn Jacko đều có con nhỏ. "Chúng tôi muốn tạo ra một không gian cộng đồng mà chúng tôi tự hào mang gia đình đến. Đó là một quán bar nhỏ ở trung tâm thành phố Matthews và chúng tôi rất hạnh phúc khi kết hợp mọi người lại với nhau".

Đám đông tụ tập vào buổi tối tại Matthews Social House.

Matthews Social House

Vị trí: 105 W. Charles St., Matthews, NC 28105

Thực đơn

Thể loại ẩm thực: Mỹ, bánh burger

Instagram: @matthews_social_house

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si