Những núm cửa và núm kéo giá $2 trên từng cánh cửa và ngăn kéo trong nhà tôi.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Chúng tôi có thể thu lợi từ các sản phẩm có sẵn trên trang này và tham gia vào các chương trình liên kết.

Việc cải tạo đòi hỏi quyết định không ngừng. Do đó, rất đáng mừng khi một trong những quyết định thường xuyên được suy nghĩ quá nhiều lại không phức tạp như ta tưởng (giống như khi khám phá ra một màu sơn thường xuyên lựa chọn đáng tin cậy). Tôi đã cảm thấy như vậy khi người bạn của tôi, nhà thiết kế Meta Coleman, đã giới thiệu cho tôi những núm cầu gỗ thông. Chúng không chỉ thực tế và tinh tế, mà những viên ngọc giản dị này còn rất phù hợp về mặt giá cả - chúng có giá từ 1,80 đô la đến 2,10 đô la mỗi cái ở các cửa hàng phụ kiện nhỏ như Lee Valley.

single wooden ball knob

Núm cầu gỗ thông 1 3/8″ x 1 3/8″, Lee Valley ($2)

Ban đầu, tôi đã mua một số núm cầu gỗ ấm áp cho tủ ăn được xây mới trong căn hộ chung cư xây dựng năm 40 ở vùng vịnh của Bay Area. Phòng đã đủ tương phản, vì vậy tôi cần đơn giản hóa một nơi nào đó. Bạn có thể lựa chọn từ ba kích thước; tôi chọn kích thước trung. Không lâu sau, tôi đã thấy mình đang thay các phụ kiện nhôm bóng trên cửa tủ áo của phòng ngủ bằng những cái tương tự hơn. Sau đó, khi chúng tôi cải tạo văn phòng và phòng tắm cho trẻ em, đó không phải là một câu hỏi. Tôi đã sử dụng chúng ở khắp mọi nơi.

wallpapered dining room with built-in cabinets

Không giống như phần cứng truyền thống, núm cầu gỗ rất dễ tùy chỉnh. Bạn có thể để chúng không xử lý, sơn lớp sơn trong suốt, nhuộm hay sơn màu. Và rồi lại sơn màu nó nhiều hơn nữa. Bạn hiểu ý tưởng chứ? Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng chúng trong không gian của bạn.

Bức ảnh do Thomas J. Story chụp. Như tôi đã đề cập, khi chúng tôi đã làm các tủ tùy chỉnh cho phòng ăn của chúng tôi một vài năm trước, đã có khá nhiều điều xảy ra trong không gian nhỏ đó: giấy dán tường Bunny toile. Lis cửa xanh lá cây. Màn cửa vân kẻ hai bên cửa sổ Pháp ban đầu. Tôi muốn tối đa hóa màu sắc, và điều đó có nghĩa là không có sự gián đoạn bởi tay cầm hay nút kéo bằng kim loại. Vì vậy, tôi đã sơn cửa kiểu Shaker và các nút bằng gỗ màu xám-đậm xanh của Farrow & Ball.Treron. Chúng tạo ra sự quan tâm điêu khắc đúng mực.  

wallpapered kids' bathroom with green built-in cabinets

Bức ảnh do Thomas J. Story chụp. Trong quá trình cải tạo phòng tắm cho trẻ em, chúng tôi quyết định giữ nguyên kích thước sàn cũ càng nhiều càng tốt, bao gồm cả chậu rửa bằng chân và bồn sắt đúc cổ điển. Tuy nhiên, chúng tôi đã loại bỏ vòi sen kín để thay vào đó là hộc kéo và tủ đựng đồ. Tôi đã để con trẻ của mình chọn giấy dán tường cho không gian này. Khi chúng đã chọn giấy dán tường clover cổ điển từ Svenskt Tenn, tôi đã biết rằng tôi muốn sơn hệ thống tủ và viền bằng màu xanh trắng Oval Room Blue của Farrow & Ball, mà chúng tôi đã sử dụng trong lối đi kế bên. Lúc này, tôi đã quen với tính bền của nút bằng gỗ, vì vậy tôi có tự tin rằng chúng sẽ chịu đựng được một số hư hỏng do trẻ em gây ra. Một lần nữa, tôi chọn một diễn giải nhìn nhận tổng thể phù hợp với nền tảng bận rộn, tạo nét đặc biệt trước nền trắng và cây xanh. Nhưng ai biết được, có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ thay đổi nút bằng một màu đỏ rực rỡ.

mint living room with yellow L-shaped sectional

Chụp ảnh bởi Rett PeekTôi không phải là người duy nhất say mê những núm kéo. Người tạo nội dung Hannah Carpenter đã khám phá chúng khi bạn chung của chúng tôi, Coleman, đề xuất chúng làm núm kéo cho một phiên bản chỉnh sửa mẫu gốc của IKEA trong nhà ở Arkansas của cô. "Chúng tuyệt vời cho những người muốn có một cái gì đó đặc biệt nhưng không muốn tốn đi một triệu đô la," Carpenter nói. Để tạo ra không gian lưu trữ trong phòng gia đình, cô đã lấy hai khay bằng thông Ivar và sơn chúng thành màu trắng. Để làm cho tủ gỗ thêm chút cá tính, Coleman đề nghị chân núm từ Pretty Pegs và, tất nhiên, các núm kiểu bóng phụ hợp.

corner of retro baby blue kitchen

Chụp ảnh bởi Rett PeekKhi đến với căn bếp, Carpenter quyết định sử dụng những núm này trên tủ có màu xanh nhạt sau khi sơn lại. Nhưng lần này, cô không mở lon sơn. "Bạn có thể sơn chúng một màu nổi bật hoặc để cho chúng trông cũ đi và mờ đi một chút theo thời gian," cô giải thích. Ngay cả khi có đám thiếu niên và teenager về nhà, cô nói rằng núm không được xử lý không bị bẩn nhiều.

gray kitchen cabinets with ball knobs

Chụp ảnh bởi Brian OverendNhững núm giá rẻ cũng là phương thuốc chống đắt đỏ khi nhà tạo kiểu và biên tập viên đóng góp của Domino, Merisa Libbey, đang làm mới căn bếp theo phong cách thế kỷ giữa ở Los Angeles. "Tôi biết mình sẽ tiến hành một số cải tiến lớn hơn trong tương lai và không muốn đầu tư một số tiền vô lý để làm cho những khu vực này trở nên tốt hơn trong thời gian tạm thời," cô nói. Cô đang lật qua một số cũ của Domino để tìm nguồn cảm hứng khi cô tìm thấy một căn bếp có phiên bản núm tròn lớn. Cô đã đặt một vài kích thước, thử một chiếc với một lớp phủ trong suốt và một chiếc cùng màu với tủ vừa sơn. Cuối cùng, cô chọn lớp phủ trong suốt để phù hợp với sàn gỗ sồi. "Chúng phù hợp với các tủ thời trang năm 1950 của tôi trong khi nâng cao hơn về mặt thẩm mỹ hiện đại," Libbey nói. "Tôi thích chúng đến mức tôi đã sử dụng chúng trong mọi phòng có tủ - một số tủ được sơn, một số tủ với lớp gỗ tự nhiên, tất cả đều siêu dễ thương.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si