Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Tóm tắt

 • Elkmont Ghost Town: Nơi hoang phế ở núi Smoky hoàn hảo để chụp ảnh đáng sợ. Độ đáng sợ: 3/10.
 • Wheatlands Plantation: Nơi ma ám với đám mộ khối và sàn nhà kỷ niệm chảy máu. Câu chuyện ma quái xứng tầm từ thời cách mạng. Độ đáng sợ: 8/10.
 • LeConte Lodge: Một nơi nghỉ phổ biến với một chút ma quái. Việc chứng kiến nhiều lần của một cô bé ma nhỏ đã biến nơi này thành một trong những điểm ma ám nổi tiếng nhất ở núi Smoky. Độ đáng sợ: 7/10.

Công viên quốc gia Great Smoky Mountains là công viên quốc gia được ghé thăm nhiều nhất cả nước, và có những lý do tuyệt vời vì vậy. Công viên rừng rậm và trải dài tuyệt đẹp, có nhiều nơi lý tưởng cho hoạt động du lịch mạo hiểm, đỉnh núi tuyệt đẹp, và thác nước và sông suốt dài. Cũng có một số nơi thuê cabin tuyệt vời trong vùng núi Smoky vào mùa thu (hoặc quanh năm, thực sự) và rất nhiều hoạt động phù hợp cho gia đình, chắc chắn sẽ tạo ra những kỷ niệm độc đáo suốt đời.

Dù có nhiều vẻ đẹp mà những ngọn núi này mang lại, cũng có một mặt tối. Những ngọn núi này chứa đầy các yêu ma và truyền thuyết đã tồn tại hàng thế kỷ. Dẫu bạn có thể tìm thấy sự yên bình và nơi trốn tránh tự nhiên trong những ngọn núi, có khả năng bạn sẽ trực tiếp chạm mặt với một ánh mắt quỷ đáng sợ và không thể giải thích. Ngay trong thời gian đáng sợ như này, những địa điểm này là một trong số nhiều địa điểm ma ám lịch sử ở núi Smoky, mỗi địa điểm đều có câu chuyện ma quỷ và lời kể kinh dị.

10 Làng ma Elkmont

Shutterstock

Elkmont, North Carolina Ghost Town

Elkmont, Làng ma tại North Carolina

Mặc dù không có câu chuyện về những linh hồn ma quỷ kinh dị hoặc những truyền thuyết đáng sợ khác tại Elkmont, điều không thể bỏ qua là nơi hoang phế này cực kỳ làm rùng rợn.

Một ngôi nhà nghỉ dưỡng bị bỏ rơi ngày càng trở thành một phần của cảnh quan, Elkmont là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh và cảm nhận một chút lạnh lẽo.

 • Địa điểm: Đường Elkmont, Park, TN
 • Độ đáng sợ: 3/10

9 Wheatlands Plantation

Wheatlands Plantation ở Sevierville, Tennessee, là một trong những địa điểm ma ám ở núi Smoky.

Trên thực tế, đó là một trong những nơi chôn cất hàng ngàn người tại núi Smoky Mountains và cũng chứa đựng nhiều câu chuyện ma quái mà có nguồn gốc từ hàng thế kỷ trở lại cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.

Có thậm chí, có tin đồn rằng trên sàn nhà còn có một vết máu từ một vụ án giết người xảy ra từ lâu đời vẫn để lại dấu ấn trên ngoại ô trang trại.

 • Địa điểm: 2507 Boyds Creek Hwy, Sevierville, TN
 • Đánh giá ma quỷ: 8/10

8 Nhà nghỉ LeConte

Mặc dù có rất nhiều nơi cắm trại tuyệt vời ở vùng núi Smoky vào mùa thu (cũng như suốt cả năm), đôi khi, người ta chỉ muốn có một nơi thoải mái để nghỉ ngơi qua đêm. Chỉ những người rất dũng cảm mới nên thử nghiệm LeConte Lodge.

Những người đi leo núi mệt mỏi có thể bị đánh thức vào giữa đêm và bắt gặp hình ảnh của một cô bé đứng gần giường của họ. Với nhiều lần người ta nhìn thấy linh hồn của cô bé đáng sợ này, đây là một trong những nơi ma ám nhất ở vùng núi Smoky.

 • Địa điểm: 250 Apple Valley Rd, Sevierville, TN
 • Đánh giá ma quỷ: 7/10

7 Cades Cove

Shutterstock

A restored log cabin surrounded by fall foliage in the Cades Cove region of Great Smoky Mountains National Park, Tennessee, USA

Một ngôi nhà gỗ đã được phục hồi và được bao quanh bởi lá thuộc ở khu vực Cades Cove thuộc Vườn Quốc gia Great Smoky Mountains, Tennessee, Hoa Kỳ

Cades Cove là một điểm nóng về truyền thuyết ma và bao gồm câu chuyện nổi tiếng về Mavis Estep, người đã làm ám ảnh vợ mới của chồng cũ bằng cách xuất hiện ở chân giường và chửi bới rồi tung cú đánh sét để thiêu sống chồng cũ của cô ta.

Dù có tin tưởng vào truyền thuyết hay không, khi ghé thăm nơi này, tốt hơn hết là hãy cẩn thận với linh hồn vị khách đầy thù hận của Mavis Estep.

 • Địa điểm: 107 Park Headquarters Rd, Gatlinburg, TN
 • Đánh giá ma quỷ: 6/10

6 Hồ Fontana

Đoạn đường gọi là "Con đường đến đâu" nằm ở vị trí nơi ngày nay có Hồ Fontana và bị ma ám bởi những linh hồn của những người đã phải di dời khi hồ được tạo ra.

Nơi này thực sự bị ma ám, với những câu chuyện về hòn đá bay lượn trên đường và khu vực gần hồ.

 • Địa điểm: Lake View Dr, Vườn quốc gia Great Smoky Mountains, NC
 • Đánh giá ma quỷ: 5/10

5 Nhà hàng Greenbrier

Chad Madden trên Unsplash">Ảnh của trên \>\>

Một Con Đường Tráng Lệ Với Lá Rừng Mùa Thu Rực Rỡ Ở Gatlinburg, Tennessee, Công Viên Quốc Gia Great Smoky Mountains, Hoa Kỳ

A Road Lined With Colorful Fall Foliage In Gatlinburg, Tennessee, Great Smoky Mountains National Park, United States

Gatlinburg, Tennessee, là một trong những nơi đẹp nhất ở dãy núi Smoky. Ngoài ra còn có rất nhiều điều thú vị và đáng khám phá ở núi Smoky Gatlinburg vào mùa thu. Nhà hàng Greenbrier chắc chắn là một địa điểm hàng đầu, nhưng còn có một điều gì đó khác trong thực đơn ngoài món grits và gà nóng Nashville: một hồn ma tên Lydia.

Lydia đã tự treo cổ sau khi chồng mất tích và cô vẫn hiện hữu tại Greenbrier.

 • Vị trí: 370 Newman Rd, Gatlinburg, TN
 • Đánh giá rùng rợn: 6/10

4 Núi Huggins Hell

Người ta phải rất phiêu lưu mới dám đi leo núi ở một nơi có chữ "hell" trong tên gọi, nhưng đó chính xác là những gì nhiều du khách đến Huggins Hell ở phía Đông dãy núi Smoky, Tennessee làm.

Bên cạnh những điều đáng sợ, cảnh quan trên mặt núi đá nứt phía nam của núi LeConte cũng rất khắc nghiệt và nó có tên đáng sợ như vậy do suy đoán rằng Huggins Hell là nơi chơi của quỷ dữ.

 • Vị trí: Mount LeConte South Slope, TN
 • Đánh giá rùng rợn: 5/10

3 Đường Du Lịch Rừng Roaring Fork

Những người lái xe trên đường Orchard ở Gatlinburg, Tennessee có thể muốn mở mắt thận trọng để tìm kiếm hình ảnh ma ám của Lucy người ma ám con đường Roaring Fork Motor Trail.

Ma ám của Lucy đã được cho là theo đuổi con đường này hơn một thế kỷ sau khi thi thể thật của cô chết trong một đám cháy sâu trong dãy núi Smoky.

 • Vị trí: Cherokee Orchard Rd, Gatlinburg, TN
 • Đánh giá rùng rợn: 7/10

2 Núi Whiteside

Stephen Cook trên Unsplash">Ảnh chụp bởi ở\>

Khu rừng và tuyến đường qua thị trấn nông thôn đáng yêu Highlands ở Bắc Carolina

Forest and road route along Highlands, North Carolina, United States

Núi Whiteside có thể là một trong những địa điểm tuyệt đẹp nhất của Bắc Carolina, nhưng cũng là nơi trú ngụ của một trong những hồn ma đáng sợ nhất của dãy núi Smoky: Spearfinger.

Spearfinger được đặt tên theo một ngón tay nhọn như lưỡi kiếm mà cô ấy sử dụng để giết kẻ thù. Spearfinger là động lực cho cảnh ác mộng, và những người gặp gỡ cô ấy sẽ không bao giờ quên cuộc gặp gỡ đó.

 • Vị trí: 91-170 Deville Dr, Highlands, NC
 • Độ rùng rợn: 9/10

1 Devil's Courthouse

Có rất nhiều địa điểm tuyệt vời ở núi Smoky để tham quan vào mùa thu để chiêm ngưỡng lá, nhưng việc đến vùng này cũng có thể gặp một chút nguy hiểm.

Ví dụ, Devil's Courthouse ở Bắc Carolina có cảnh quan gồ ghề và được cho là có ma ám bởi Jutaculla, một người khổng lồ trong truyền thuyết Cherokee làm khủng bố khách tham quan.

 • Vị trí: 4 Old Hendersonville Hwy 422., Pisgah Forest, NC
 • Độ rùng rợn: 6/10

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si