Những cái lều bạt góp phần thúc đẩy chương trình văn hóa tại ngôi nhà ban ngày Inuvik

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Một điểm trọ tại Inuvik, Tây Bắc Ôm đã nhận được một sự nâng cấp văn hóa mới gần đây.

Johnny Aviugana, một nhân viên tuyến đầu và một nhóm thợ mộc đã xây các khung gỗ cho một cặp lều bạt vào tháng trước tại Hope House. Các không gian này sẽ dành cho khách hàng, nghệ sĩ và dịch vụ tư vấn.

"Những người này có thể khắc hoặc may đồ ở đây hoặc có thể tổ chức các cuộc họp hoặc bất cứ điều gì họ muốn," Aviugana nói.

Ngôi nhà ban ngày này, tại con đường 83 Inuit, đã mở cửa kể từ tháng 10 năm ngoái. Nó cung cấp cho khách hàng một nơi mà họ có thể ấm áp trong một ngày và nơi họ có thể làm việc để xây dựng hồ sơ cá nhân.

Sharon Rogers, một nhân viên tuyến đầu cộng đồng tại Hope House, nói rằng nơi này đã bận rộn hầu như mỗi ngày kể từ khi cô bắt đầu làm việc ở đó vào tháng Giêng. Cô nói rằng họ đã phục vụ cho 1.600 người kể từ khi mở cửa.

"Chúng tôi số lượng bằng tháng và đó là khoảng 210 một tháng," cô nói. "Vì thế rất cần thiết. Đôi khi chúng tôi có 30 hoặc 40 người trong một ngày."

Rogers nói rằng trung tâm giúp đỡ mọi người với mọi nhu cầu khác nhau: Một số người có thể ở đó cả buổi chiều, những người khác chỉ cần một phòng tắm ấm làm bệnh. Cô nói rằng luôn có thành viên cộng đồng ghé qua mang đồ ăn hoặc đồ ăn nhẹ, để nói chuyện với khách hàng và chia sẻ câu chuyện.

Hope House có đồ dùng nhà cửa như cây lau nhà, chổi và các vật dụng vệ sinh cho những người mới chuyển đến nhà mới và cần sự trợ giúp.

Aviugana nói rằng còn có một vườn nhỏ và khu vực ngồi bên cạnh khung lều mới rất tốt cho những người muốn có chút riêng tư.

Trung tâm mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si