Người đàn ông bị buộc tội ngụy tạo hành vi theo dõi Paris Jackson.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Nghi phạm bị tình nghi theo dõi Paris Jackson có thể đối mắt với tù khổ sai lên đến một năm.

Nữ diễn viên trong 'Star' trước đó đã nộp đơn xin lệnh cấm đối với một người không tên sau khi hắn leo qua hàng rào và "nhìn vào cửa sổ của cô". Dù đã bị bạn của ca sĩ 'Let Down' đuổi đi, nhưng cuối cùng hắn đã bị bắt và đối mặt với bốn tội danh vi phạm nhẹ, trong đó có hai tội theo dõi.

Theo The Blast, người đàn ông này còn bị buộc tội "lãng phí thời gian để phạm tội" và "quấy rối trên truyền thông xã hội", và nếu bị kết án, hắn có thể đối mắt với tù khổ sai lên đến một năm và phạt tối đa 1.000 đô la.

Hiện tại, nghi phạm đang bị giam giữ với số tiền cấp tự do 20.000 đô la tại Trại Giam Trung Tâm Los Angeles.

Trong đơn xin lệnh cấm, Paris rõ ràng cho biết cô không biết người đàn ông này nhưng hắn đã bắt đầu nhắn tin cho cô từ cuối năm 2019 và cô lo lắng vì hành vi cố gắng liên lạc với cô đã trở nên quá mức.

Hai ngày sau khi hắn trèo qua hàng rào, cảnh sát đã nhận thông báo về một người đàn ông tiếp cận cửa trước ngôi sao 25 tuổi, nhưng cô không có mặt ở hai sự cố này.

Vào năm 2018, Paris đã được cấp một lệnh cấm tạm thời chống lại một người đàn ông bị nghi ngờ theo dõi cô trong một phòng thu nơi cô đang làm việc.

Người ta cho biết rằng hắn đã đợi ngoài cửa suốt 15 giờ để gặp cô.

Tài liệu tòa án được TMZ thu được tiết lộ rằng một người bạn của Paris đã đối mặt với người đàn ông bị nghi ngờ.

Khi hắn hỏi tại sao hắn đến phòng thu, hắn được cho là nói, "Điều gì tôi đang làm ở đây mà cậu đoán? Tôi đang theo dõi con đ*** của cậu."

Và, hắn cũng bị cáo buộc đã nói: "Tới nửa đêm nó sẽ kết thúc... mọi thứ sẽ kết thúc với cô ấy hoặc với một khẩu súng."

Hắn đã từng Tweet Paris để nói rằng họ là "tâm hồn đồng điệu".

Paris đã được cấp lệnh cấm tạm thời, và người đàn ông đó được yêu cầu giữ khoảng cách ít nhất 100 yards và cắt mọi hình thức liên lạc.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si