Người cứu hộ Ukraina đã thay đổi hướng con sông ở Slovenia.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Table of contents

Natasha Kumar | Ngày 17 tháng 8 năm 2023 | Tin tức |

Các chuyên gia của Tổng cục Phòng chống Thiên tai, đã được đi đến Slovenia để giúp xử lý hậu quả của lũ lụt, đã thay đổi hướng dòng sông Savigny bị trượt.

Ukrainian rescuers changed the course of a river in Slovenia

Thông tin này được đưa ra bởi dịch vụ báo chí của Tổng cục Phòng chống Thiên tai.

Họ nhấn mạnh rằng đây là một đoạn của bờ sông bị trượt cần phải được củng cố. Những người cứu hộ đã làm việc trong năm ngày để ngăn chặn sự lở đất tiếp diễn, sự xói mòn của bờ đối diện và sự phá hủy tiếp diễn của các tòa nhà dân cư.

Ngoài ra, cũng được ghi nhận rằng các nhân viên trong Tổng cục Phòng chống Thiên tai đã làm sạch khoảng 870 mét kênh, xây dựng hơn 200 mét đập và củng cố khoảng 500 mét bờ sông.

Trong khi đó, các nhân viên cứu hộ đã giúp các cư dân địa phương tháo dỡ một ngôi nhà và ba công trình gỗ đã bị tàn phá do lũ lụt.

Ở Slovenia, do mưa lớn vào ngày 4 tháng 8, miền bắc, miền tây bắc và phần phía trung của đất nước đã bị lũ lụt. Bốn người đã thiệt mạng do thiên tai tự nhiên này.

Thủ tướng Slovenia, Robert Golob, cho biết lũ lụt đã gây thiệt hại về tài sản với số tiền 550 triệu đô la.

50 nhân viên cứu hộ Ukraina thuộc Tổng cục Phòng chống Thiên tai đã đi đến Slovenia để giúp đỡ trong việc khắc phục hậu quả của lũ lụt.

Natasha Kumar

Về Tác giả Natasha Natasha Kumar đã là phóng viên trên bàn tin kể từ năm 2018. Trước đó, cô viết về tuổi mới lớn và động lực gia đình cho Styles và là phóng viên về vấn đề pháp lý cho bàn tin Metro. Trước khi gia nhập Times Hub, Natasha Kumar đã làm việc như một nhà báo cho Village Voice và làm việc tự do cho Newsday, The Wall Street Journal, GQ và Mirabella. Để liên lạc, vui lòng liên hệ qua email của tôi [email protected] 1-800-268-7116

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si