Ngôi nhà trên đảo Shelter này được thiết kế như một 'căn nhà hiện đại' ở trong rừng.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Căn nhà trên đảo Shelter được tạo bởi Julie Eizenberg của công ty kiến trúc Koning Eizenberg có trụ sở tại Los Angeles được miêu tả là "nghiên cứu về sự không chính thức được hình thành bởi phạm vi bãi biển". Căn nhà này, nằm ở cuối đông của Long Island, được thiết kế như một kết cấu đơn giản bằng gỗ, một nơi nghỉ dưỡng hiện đại hoặc một "căn nhà hiện đại", nhằm tối đa hóa vị trí lý tưởng của nó cho các chủ nhân của mình, một gia đình bốn người tìm kiếm một ngôi nhà cuối tuần.

hero exterior of Shelter Island House by Koning Eizenberg

Căn nhà Shelter Island được đặt giữa những khu rừng cây già, hàng rào và cỏ, bên cạnh một bãi biển hẹp và biển xa xôi. Đây là một địa điểm mà khách hàng của dự án đã quen thuộc, đã trải qua nhiều mùa hè và cuối tuần trong khu vực trong suốt hơn 20 năm. Các cảnh quan tự nhiên và những kết cấu nông thôn tạo nên một trải nghiệm miền quê thư thái mà căn nhà được thiết kế để tận dụng.

side exterior at Shelter Island House by Koning Eizenberg

Căn nhà Shelter Island: thiết kế

Tạo ra một ngôi nhà có thể được thưởng thức trong mọi thời tiết, cả trong nhà và ngoài trời, là ưu tiên hàng đầu của toàn bộ nhóm. Các kiến trúc sư đã làm việc để tạo ra những không gian nội thất hứa hẹn cảm giác thoáng đãng và chiêm ngưỡng được các khung cảnh và môi trường xanh thông qua các cửa sổ lớn và những lối đi. Một loạt những khu vực sân thượng cho phép không gian để tắm ngoài trời, lò sưởi lớn, một bếp ngoài trời và thông gió tốt khắp mọi nơi. Tuy nhiên, căn nhà và các hoạt động của nó vẫn được giấu khỏi tầm nhìn từ đường phố, nhờ vào việc trồng cây rậm rạp và vị trí của nó trên địa điểm.

interior looking out to nature at Shelter Island House by Koning Eizenbergporch outside Shelter Island House by Koning Eizenbergdetail of exterior at Shelter Island House by Koning Eizenberg

Veneer gỗ và bê tông kết hợp giữa thiên nhiên và nhân tạo, tạo thêm sự mới mẻ cho vật liệu được lấy cảm hứng từ địa phương. Tôn trọng bối cảnh tự nhiên, ngôi nhà sử dụng biện pháp kiến trúc bền vững, chẳng hạn như tấm pin năng lượng mặt trời trên mái để sử dụng năng lượng và các lỗ thông gió gỗ có thể mở để bổ sung cho dòng khí. Trong khi đó, lớp veneer cọ xát gỗ tuyết tùng đang nhanh chóng chuyển sang màu xám, thu nhiều tính cách khi nó già đi”, các kiến trúc sư bổ sung, đảm bảo rằng kết cấu cảm thấy hòa hợp với môi trường phong phú của nó.

dining space inside Shelter Island House by Koning Eizenberginside Shelter Island House by Koning Eizenbergkitchen inside Shelter Island House by Koning Eizenbergdining area inside Shelter Island House by Koning Eizenberg

(Image credit: Michael Moran)

(Image credit: Michael Moran)

aerial of Shelter Island House by Koning Eizenberg

(Image credit: Michael Moran)

(Image credit: Michael Moran)

kearch.com

"

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si