Ngôi nhà nơi bạn phải băng qua một con sông để đến được khu vườn

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng ven sông thời kỳ là một tài sản đá có vẻ đẹp hoàn toàn với khung cảnh quyến rũ của khu rừng xung quanh

Ngôi nhà nghỉ dưỡng ven sông đã được tu sửa tại Llanarth, Ceredigion, có khu vườn mê hoặc được tiếp cận bằng một cây cầu gỗ

Hình ảnh: Morgan & Davies

Một số ngôi nhà trông đơn giản hoàn toàn khi bạn đi ngang qua chúng trên đường, nhưng chỉ là phần rèn luyện mờ ám dấu đi những bí mật ẩn dưới bề mặt.

Một ngôi nhà nghỉ dưỡng ven sông ở Llanarth, Ceredigion, là một tài sản đá đẹp tuyệt mỹ với khung cảnh quyến rũ của khu rừng xung quanh. Căn nhà hai phòng ngủ đã được tu sửa và nâng cấp một cách triệt để với diện mạo hiện đại nổi bật.

Nhưng có thể tính năng đẹp nhất của ngôi nhà là mảnh đất mà nó đặt trên đó, với một cây cầu gỗ dẫn đến một khu vườn rộng lớn với những cây sồi và cây táo và một con sông uốn lượn chảy qua. Một chiếc ghế treo dưới cây cầu, treo trên sông trong một bối cảnh như trong giấc mơ.

ĐỌC THÊM: Nhà thờ cũ mang đến không gian nội thất tuyệt đẹp và một cuộc sống lý tưởng ở nông thôn

Bên trong, phòng khách có cửa cung, sàn gỗ laminate sồi, cửa sổ rộng nhìn ra khu vườn và một lò sưởi bằng gỗ trên lều đá muối, nằm sát bên một căn bếp phong cách. Cầu thang xoắn đen dẫn xuống tầng dưới nơi có hai phòng ngủ. Còn có một phòng tắm tuyệt đẹp. Tài sản nằm cách thị trấn ven biển xinh đẹp New Quay và vùng đất ven biển Cardigan Bay chỉ ba dặm.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng đã được tu sửa với sự tập trung vào tiết kiệm năng lượng và chất lượng cách nhiệt cao. Nó đã được thi công mái nhà mới với cài đặt tấm pin năng lượng mặt trời, và các bức tường đã được lắp kẹp và co giãn. Tài sản cũng đã được cấp thoát nước và sửa lại toàn bộ hệ thống điện.

Cottage này đang được bán với giá £285.000 từ Morgan & Davies, hãy gọi đến số 01545 571600. Nếu bạn muốn xem thêm những dự án cải tạo và những ngôi nhà tuyệt vời khác ở xứ Wales, hãy tham gia bản tin tài sản của chúng tôi tại đây và nhóm Facebook Amazing Welsh Homes tại đây.

Để biết thêm những ngôi nhà trong mơ, hãy mua bản sao của tạp chí sang trọng Amazing Welsh Homes - chỉ còn vài bản với giá đặc biệt chỉ £2.99. Mua tạp chí tại đây.

  1. Nhà cổ ven sông đã được cải tạo có một khu vườn mê hoặc được tiếp cận thông qua một cầu gỗ từ nhà (Hình ảnh: Morgan & Davies)1 trong số 10
  2. Một chiếc ghế đu treo từ cầu (Hình ảnh: Morgan & Davies)2 trong số 10
  3. Khu vườn yên tĩnh và bao quanh bởi vùng quê (Hình ảnh: Morgan & Davies)3 trong số 10
  4. Cottage đã được nâng cấp một cách toàn diện bên trong (Hình ảnh: Morgan & Davies)4 trong số 10

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người