Ngôi nhà gỗ Alabama vĩ đại này hơn cả những giấc mơ của bạn.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Đăng bởi Alabama Vacation Rentals vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 bởi Jennifer Young

Là các chuyên gia du lịch địa phương, chúng tôi biết những gì mà khách du lịch đang tìm kiếm khi đi tìm kiếm chỗ nghỉ hoàn hảo cho chuyến đi tiếp theo của họ. Để biên soạn danh sách, chúng tôi tìm kiếm trên mạng để tìm kiếm các tài sản với đánh giá và đánh giá tuyệt vời, tiện nghi đáng mơ ước, các điểm du lịch gần đó và có điều gì đó đặc biệt làm cho một điểm đến xứng đáng với việc đi lại.

Đôi khi, chúng ta có thể sử dụng một chuyến đi nghỉ ngơi, ngay cả khi nó có nghĩa là phải đốt tiền. Có nhiều căn hộ cho thuê nghỉ dưỡng sang trọng ở Alabama đang chờ bạn đặt một kỳ nghỉ. Một biệt thự nghỉ dưỡng đặc biệt là căn hộ sang trọng được liệt kê bên dưới, mà đúng như tên của mình, là một trong số 11 ngôi nhà gỗ tốt nhất ở Alabama. Để tìm hiểu tất cả về căn hộ sang trọng này, bao gồm cách đặt phòng của bạn, hãy đọc tiếp.

Căn hộ sang trọng này nằm tại thị trấn trên đỉnh núi Mentone, Alabama và là nơi hoàn hảo để đặt một chuyến đi nghỉ ngơi thư giãn.

Nó nằm ở bờ hồ Weekapaug, một hồ nước duyên hải riêng tư rộng ba mẫu Anh. Nó cũng cung cấp một ​​tầm nhìn tuyệt vời từ các đinh thứ của hiên nhà. Biệt thự gỗ ba tầng, 3400 mét vuông này được lấp đầy với rất nhiều sự quyến rũ của miền quê, mà có thể dễ dàng nhận thấy ngay khi bạn bước vào khu vực sống của nó có lò sưởi đá, dầm gỗ và nhiều hơn thế nữa. Có cũng có một căn bếp đầy đủ cỡ lớn bao gồm tất cả những gì bạn cần để nấu một bữa ăn ngon, cũng như một cái bàn lớn để ngồi và thưởng thức. Về phần sắp xếp giường ngủ, căn hộ này, như đã đề cập trước đó, là một trong số 11 ngôi nhà gỗ tốt nhất ở Alabama, có bốn phòng ngủ, bao gồm một khu vực ngủ tầng trên. Lên đến 18 khách có thể ngủ thoải mái trong căn hộ này. Trải giường mới sẽ được cung cấp. Có cũng có ba phòng tắm đầy đủ. Khăn tắm sẽ được cung cấp. Tại tầng thấp của căn hộ có một không gian sống nhỏ và một phòng trò chơi. Không gian này mở ra một sân hiên phía ngoài. Cũng có bên ngoài một đường trại lửa, nhìn ra hồ. Đây là một điểm tuyệt vời để tụ họp trong những đêm lạnh. Vì vậy, lần tới khi bạn cảm thấy cần đốt tiền và muốn đặt một kỳ nghỉ tại một căn hộ sang trọng, hãy xem xét căn hộ này ở Mentone. Và nếu bạn đang lên kế hoạch mang theo một nhóm lớn, căn hộ này là kích thước hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin về căn hộ sang trọng này tại Alabama, bao gồm giá và các tiện nghi khác được cung cấp, bạn có thể xem trang Vrbo của nó.

Bạn nghĩ sao? Bạn có thể hình dung được mình đặt phòng nghỉ tại căn hộ sang trọng này, đó là một trong những 11 căn hộ tốt nhất tại Alabama không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Khi ở Mentone, hãy đến thăm Thác nước DeSoto. Đó là một trong những thác nước đẹp và nổi tiếng nhất của Alabama.

OnlyInYourState có thể nhận được tiền hoa hồng thông qua các liên kết liên kết liên kết trong bài viết này.

Địa chỉ: Mentone, Alabama, USA

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si