Ngôi nhà cũ của Dusty Springfield đang bước vào quá trình mất đi... nhưng không bằng một bài hát.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Ngôi nhà sang trọng này trước đây là nơi ở của Dusty Springfield.

Ca sĩ thuê nó từ chủ nhân Andre Sypkens trước khi qua đời vào năm 1999.

Little Hill là một căn nhà Edwardian rộng rãi ở Harpsden Bottom.

Ông Sypkens đã mua nó từ Bộ Quốc phòng trong một phiên đấu giá tại Little Angel ở Henley cách đây 45 năm, và hiện nó thuộc về con gái ông, Naomi.

Ông nhớ lại: "Chúng tôi đã phải lòng nó từ cái nhìn tuyệt vời ra quang cảnh sân golf và không gian bên trong ngôi nhà khi lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nó. Tôi cũng có thể đi làm việc ở London dễ dàng từ đó."

"Tôi hiện sống ở Amsterdam và con gái tôi định cư ở nước ngoài, nên chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc bán nó."

"Ban đầu, chúng tôi sống ở đó vài năm nhưng công việc của tôi đã đưa tôi đi khắp thế giới, nên việc cho thuê nó có ý nghĩa."

"Chúng tôi đã có một gia đình đến từ Bỉ sống ở đó trong 16 năm."

"Và Dusty Springfield cũng đã từng sống kế bên tôi ở Amsterdam một thời gian và tôi còn không nhận ra. Sau đó, cô ấy chuyển đến ở trong ngôi nhà của tôi ở Henley — thật là một sự trùng hợp."

Little Hill, được xây dựng vào năm 1907, là một ngôi nhà tinh tế với vị trí cao hơn nhưng riêng tư và nằm trên diện tích 2.5 mẫu Anh của vườn cảnh quan. Trước chiến tranh, nó đã được mở rộng đáng kể để phù hợp với nguồn gốc truyền thống của nó, lên đến 5,569 feet vuông.

Ông Sypkens nói: "Chúng tôi đã sửa sang lại khi chuyển đến, lộ ra sàn gỗ gốc và đã thay đổi hai lần bếp."

"Ngôi nhà được thiết kế cho cán bộ phục vụ trước chiến tranh, với một bậc cầu thang riêng dẫn đến một căn hộ hai phòng ngủ."

Các phòng chính đều hướng về phía nam, với quang cảnh từ tầng một nhìn ra rừng Harpsden bên ngoài sân golf Henley.

Có năm phòng tiếp đãi sang trọng, một phòng chứa đồ, phòng dịch vụ và nhà bếp, phòng vệ sinh và phòng lưu trữ ở tầng trệt. Lên tầng trên có từ năm đến tám phòng ngủ và bốn phòng tắm có thể được sắp xếp theo ý muốn.

Phòng ngủ chính có ban công xung quanh tận dụng được cảnh quan.

Ngôi nhà có hai lối vào rộng với hàng cây bóng mát, một lối được truy cập từ Harpsden và lối kia từ Gillotts Lane. Có chỗ đậu xe cho khoảng năm xe gần ngôi nhà và có hai nhà để xe.

Ông Sypkens chỉ có một lời cảnh báo duy nhất cho chủ nhân mới: "Những bản ký quyền mà chúng tôi tìm thấy sớm nhất cho biết bạn không được phép nuôi nhà nông nghiệp!"

• Little Hill đang được niêm yết với mức giá tham khảo £3,750,000. Để biết thêm thông tin hoặc sắp xếp xem nhà, hãy gọi Knight Frank theo số (01491) 844900.

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người