Ngôi nhà cũ của Dusty Springfield đang bước vào quá trình mất đi... nhưng không bằng một bài hát.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Ngôi nhà sang trọng này trước đây là nơi ở của Dusty Springfield.

Ca sĩ thuê nó từ chủ nhân Andre Sypkens trước khi qua đời vào năm 1999.

Little Hill là một căn nhà Edwardian rộng rãi ở Harpsden Bottom.

Ông Sypkens đã mua nó từ Bộ Quốc phòng trong một phiên đấu giá tại Little Angel ở Henley cách đây 45 năm, và hiện nó thuộc về con gái ông, Naomi.

Ông nhớ lại: "Chúng tôi đã phải lòng nó từ cái nhìn tuyệt vời ra quang cảnh sân golf và không gian bên trong ngôi nhà khi lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nó. Tôi cũng có thể đi làm việc ở London dễ dàng từ đó."

"Tôi hiện sống ở Amsterdam và con gái tôi định cư ở nước ngoài, nên chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc bán nó."

"Ban đầu, chúng tôi sống ở đó vài năm nhưng công việc của tôi đã đưa tôi đi khắp thế giới, nên việc cho thuê nó có ý nghĩa."

"Chúng tôi đã có một gia đình đến từ Bỉ sống ở đó trong 16 năm."

"Và Dusty Springfield cũng đã từng sống kế bên tôi ở Amsterdam một thời gian và tôi còn không nhận ra. Sau đó, cô ấy chuyển đến ở trong ngôi nhà của tôi ở Henley — thật là một sự trùng hợp."

Little Hill, được xây dựng vào năm 1907, là một ngôi nhà tinh tế với vị trí cao hơn nhưng riêng tư và nằm trên diện tích 2.5 mẫu Anh của vườn cảnh quan. Trước chiến tranh, nó đã được mở rộng đáng kể để phù hợp với nguồn gốc truyền thống của nó, lên đến 5,569 feet vuông.

Ông Sypkens nói: "Chúng tôi đã sửa sang lại khi chuyển đến, lộ ra sàn gỗ gốc và đã thay đổi hai lần bếp."

"Ngôi nhà được thiết kế cho cán bộ phục vụ trước chiến tranh, với một bậc cầu thang riêng dẫn đến một căn hộ hai phòng ngủ."

Các phòng chính đều hướng về phía nam, với quang cảnh từ tầng một nhìn ra rừng Harpsden bên ngoài sân golf Henley.

Có năm phòng tiếp đãi sang trọng, một phòng chứa đồ, phòng dịch vụ và nhà bếp, phòng vệ sinh và phòng lưu trữ ở tầng trệt. Lên tầng trên có từ năm đến tám phòng ngủ và bốn phòng tắm có thể được sắp xếp theo ý muốn.

Phòng ngủ chính có ban công xung quanh tận dụng được cảnh quan.

Ngôi nhà có hai lối vào rộng với hàng cây bóng mát, một lối được truy cập từ Harpsden và lối kia từ Gillotts Lane. Có chỗ đậu xe cho khoảng năm xe gần ngôi nhà và có hai nhà để xe.

Ông Sypkens chỉ có một lời cảnh báo duy nhất cho chủ nhân mới: "Những bản ký quyền mà chúng tôi tìm thấy sớm nhất cho biết bạn không được phép nuôi nhà nông nghiệp!"

• Little Hill đang được niêm yết với mức giá tham khảo £3,750,000. Để biết thêm thông tin hoặc sắp xếp xem nhà, hãy gọi Knight Frank theo số (01491) 844900.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si