Ngôi nhà Victoria trị giá £695.000 có quán hè "tuyệt vời", lát gạch Minton và tầm nhìn

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Ngôi nhà có 4 phòng ngủ được đặt tại đỉnh một ngọn đồi giữa biên giới Bắc Staffordshire

(Hình ảnh: Savills)

"Một ngôi nhà độc đáo" theo phong cách Victoria nổi bật đứng tại đỉnh một ngọn đồi giữa biên giới Bắc Staffordshire đang được rao bán với giá £695,000.

Căn nhà Mow Cop này, với khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra vùng nông thôn Staffordshire và Cheshire, được xây dựng vào năm 1852 và đang được bán thông qua công ty Savills.

Ngôi nhà 4 phòng ngủ này, tọa lạc tại Chapel Bank, có thể có từ thời kỳ Victoria nhưng đã được chủ nhân hiện tại nâng cấp mà vẫn giữ lại những đặc điểm thời kỳ cổ điển. Nhất là căn bếp đã được gần đây được cải tạo và được trang bị đồ gia dụng Miele và Bosch, mặt bàn làm từ gỗ thủ công, một chiếc bến Belfast kép và một chiếc bếp Aga điện màu kem, bao quanh bởi đá cát địa phương.

Nếu chủ nhân mới muốn thay đổi hơn nữa, cũng có giấy phép xây dựng cho một phần mở rộng hai tầng bên cạnh ngôi nhà.

Đọc: Làng đẹp như tranh vẽ có nhiều điều hấp dẫn hơn cái mà mắt thấy

Bạn sẽ vào căn nhà thông qua cánh cửa kính màu vào phòng khách lẻ tường gạch Minton, văn phòng ở bên trái và phòng ăn ở bên phải. Cả hai phòng đều có cây lò sưởi Victoria 'đầy tính cách'.

Phòng bếp mở và phòng ăn sáng cũng được đến từ hành lang, và bao gồm cầu thang xuống hầm, đôi cửa kéo Pháp dẫn lên khu vực hiên và một bức tường lửa nổi bật.

Từ phòng bếp, bạn đi vào phòng tiện ích, bao gồm phòng tắm dưới và từ đó qua phòng khách chính ở phía sau ngôi nhà. Cũng có đôi cửa kéo Pháp ra hiên, cũng như những thanh gỗ sồi massif và một bức tường lửa hiện đại.

Lên tầng trên có bốn phòng ngủ lớn bằng nhau và một phòng tắm gia đình hiện đại với bồn tắm tròn và cabin tắm đôi. Có một toilet khác và một phòng lưu trữ trên căn nhà tầng đầu, trong khi ngôi nhà cũng có một không gian gác lớn được lót sàn với điện.

Bên ngoài có một lối vào bằng đường xi măng đỗ xe cho nhiều phương tiện và có một cánh cổng gỗ dẫn đến cánh đồng cỏ chính rộng lớn phía sau ngôi nhà. Khu vườn cũng có một căn nhà mùa hè 'tuyệt vời' cũng như những cây cổ thụ và cây bụi già, bao gồm cây táo và cây lê.

Thông tin đặt hàng nêu rõ: "Trở về từ năm 1852, Chapel Bank số 12 là một ngôi nhà gia đình đích thực, đầy đặc điểm cá nhân. Cảnh quan từ ngôi nhà này thật sự tuyệt đẹp, có lợi ích từ cả nông thôn Cheshire và Staffordshire."

  1. (Hình ảnh: Savills)1 trong số 28
  2. (Hình ảnh: Savills)2 trong số 28
  3. (Hình ảnh: Savills)3 trong số 28
  4. (Hình ảnh: Savills)4 trong số 28
  5. (Hình ảnh: Savills)5 trong số 28
  6. (Hình ảnh: Savills)6 trong số 28
  7. (Hình ảnh: Savills)7 trong số 28
  8. (Hình ảnh: Savills)8 trong số 28

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người