Nghệ thuật cát: Ngôi nhà biển Hippie của Oregon là một câu đố kiến trúc với giá 799 nghìn đô

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Thiết kế trong một thời đại của tư duy tự do, một căn nhà biển phi truyền thống tại bờ biển Thái Bình Dương đã sẵn sàng tìm chủ mới.

Hình dạng cứng nhắc của căn nhà làm nó nổi bật trên đoạn bờ biển hẹp này, khoảng 90 dặm về phía tây của Portland, OR.

"Đây là một điều rất bất thường với những tường nghiêng và cách thiết kế không phù hợp", giải thích với tư cách là môi giới bán hàng Karla Kuhlenbeck, thuộc Windermere, Distinctive Coastal Properties. "Đây là căn nhà cây sồi tuyệt vời. Nó không thực tế, nhưng đó là giấc mơ của mọi người khi được đến đó và thấy ngôi nhà đó".

Nội thất-Juliet Wyers / Ảnh nhiếp ảnh Central Coast

Phòng tắm-Juliet Wyers / Ảnh nhiếp ảnh Central Coast

Nội thất-Juliet Wyers / Ảnh nhiếp ảnh Central Coast

Nhà bếp-Juliet Wyers / Ảnh nhiếp ảnh Central Coast

Quang cảnh từ trên cao-Juliet Wyers / Ảnh nhiếp ảnh Central Coast

Xây dựng vào năm 1970, ngôi nhà gỗ có diện tích 1.440 foot vuông có hai phòng ngủ nhỏ và hai phòng tắm. Và dĩ nhiên, ngôi nhà không được thiết kế để phù hợp với lứa tuổi tăng lên.

"Có các cái thang nhỏ và các cửa được làm tùy chỉnh," Kuhlenbeck nói. "Phòng tắm rất hài hước với những chiếc chậu nhỏ đáng yêu được lắp theo hướng ngang. Bạn phải bò lên cái thang để đi đến vòi sen. Tôi gọi đó là một tác phẩm nghệ thuật trên cát".

Nó từng được đăng trên một số của National Geographic năm 1979 và vẫn giữ nhiều đặc điểm ban đầu của nó - công việc gỗ, sàn và một số thiết bị, bao gồm một tủ lạnh khí đốt được làm tùy chỉnh trong khu vực sống chính.

Tài sản của chủ sở hữu ban đầu đã sẵn sàng để bán ngôi nhà. Kuhlenbeck nói rằng kiến trúc sư của căn nhà đã nhìn thấy thông tin đăng bán và gọi cô để giải thích cách ngôi nhà có biệt danh của mình.

"Ông ấy nói ông ấy gặp chủ nhân và cùng nhau thực hiện thiết kế tự do này trên cát, và họ đều mặc áo cổ chéo và cuốn tóc”, cô kể lại. "Nó là một sự không phù hợp và, vào những năm 1970, mọi người còn trẻ tính và tự do tư duy".

Quang cảnh từ trên cao-Juliet Wyers / Ảnh nhiếp ảnh Central Coast

Nội thất-Juliet Wyers / Ảnh nhiếp ảnh Central Coast

InteriorJuliet Wyers/ Nhiếp ảnh Bờ Biển Trung Tâm

Ngôi nhà nằm trong khu vực Salishan, nơi được biết đến với những ngôi nhà ven biển trải dài 8 dặm.

"Ai cũng biết ngôi nhà này," Kuhlenbeck nói. "Có lẽ có sáu đến bảy ngôi nhà rất độc đáo [ở đây] mà mọi người có thể nhận ra. Có thể ngôi nhà trung bình ở đó có diện tích từ 2.200 đến 3.200 feet vuông, và căn nhà này nhỏ hơn. Nó thực sự là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo."

Việc cho thuê ngắn hạn không được phép trong khu vực này, vì vậy khả năng mua nhà sẽ sử dụng nó như một ngôi nhà thứ hai và có thể sẽ giữ nguyên những điểm đặc biệt và quyến rũ của nó, Kuhlenbeck dự đoán.

"Theo ý kiến của tôi, tôi tin rằng bất kỳ ai cũng có thể vào và thay đổi, nhưng bạn sẽ phải thay đổi nhiều đến mức nào, thì mua nó làm gì?" cô tự hỏi.

ExteriorJuliet Wyers/ Nhiếp ảnh Bờ Biển Trung Tâm

Bài viết Sand Art: Ngôi nhà Hipie ven biển Oregon là một câu đố kiến trúc trị giá 799.000 đô la xuất hiện đầu tiên trên Tin tức Bất động sản & Cẩm nang | realtor.com®.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si