Một hành động nhỏ của lòng tử tế: Cô bé từ Wheeling xây dựng tủ thực phẩm cho thư viện địa phương

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Một kho tạp hóa nhỏ đã được cài đặt bên ngoài Thư viện Cộng đồng Indian Trails ở Wheeling để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn trong việc mua thực phẩm hoặc sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Ngôi nhà nhỏ hình chữ nhật, làm bằng gỗ - giống như nhiều ngôi nhà sách đổi sách Little Free Library có thể được tìm thấy trên khắp vùng ngoại ô và trên khắp thế giới - đứng trên một cột ở phía bắc của thư viện tại số 355 đường Schoenbeck, gần làn đường dành cho việc đổ xăng.

Bất kỳ ai cũng có thể lấy một hoặc hai can và để lại những món đồ.

Tủ nhỏ, có thể là một trong những tủ đầu tiên ở vùng phía Tây Bắc hoặc phía Bắc, được ý tưởng bởi Maya Schaab, một khách hàng của Indian Trails và cư dân Wheeling, người ăn mừng sinh nhật hàng năm của mình bằng các dự án phục vụ công cộng.

"Tôi thực sự thích giúp đỡ con người và động vật," Maya nói. "Một hành động nhỏ của lòng nhân ái có thể giúp người khá nhiều."

Dự án mới nhất của Maya được tạo động lực từ một cuốn tiểu thuyết có tựa đề "Shelter" do Christie Matheson viết. Đó là câu chuyện về một học sinh lớp năm không có nhà cư trú tên là Maya và cuộc chiến đấu của cô ấy.

"Đó trở thành một trong những cuốn sách yêu thích của tôi," Maya thực tế nói. "Nó truyền cảm hứng cho tôi làm điều gì đó cho cộng đồng của mình để giúp những người đang gặp khó khăn về thực phẩm."

Khi các quan chức thư viện chấp thuận ý tưởng về tủ, Maya đã hợp tác với cha mình, Matt, để xây dựng nó.

"Xây dựng nó cùng cha là điều tuyệt vời," Maya nói. "Tôi thực sự thích nó."

Văn bản trên cửa kính xác định hộp là "Tủ nhỏ miễn phí của Maya." Một thông điệp thân thiện được khắc trên đó: "Lấy những gì bạn cần, để lại những gì bạn có thể."

Vào tuần này, tủ đầy các lon cà chua thái thành múi, hòa chất, soup và nhiều món khác. Đồ đánh răng, thực phẩm cho trẻ nhỏ và vài hộp thức ăn cho mèo cũng có sẵn.

Maya và gia đình cô ấy chịu trách nhiệm duy trì và cung cấp đầy đủ đồ cho tủ. Họ kiểm tra nó vào các ngày khác nhau.

"Chúng tôi rất tự hào vì cô ấy, vì cô ấy suy nghĩ về những người khác xung quanh vào dịp sinh nhật của mình khi cô ấy còn rất trẻ," mẹ của Maya, Olivia Schaab nói.

"Cô ấy thể hiện rõ sự điều hành sáng tạo cho một học sinh lớp tư trưởng," người phát ngôn của thư viện Jen Schmidt nói.

Tương tự như với Little Free Library, một trang web mời mọi người đăng ký các tủ nhỏ miễn phí để người khác có thể tìm thấy chúng. Trang web, littlefreepantry.org, bao gồm một bản đồ tương tác.

Tủ ở Indian Trails là tủ đầu tiên được đăng ký trong khu vực Wheeling. Các tủ khác có thể được tìm thấy ở East Dundee, Elgin, St. Charles, Glen Ellyn, Warrenville và Aurora, để kể một vài địa điểm ngoại ô.

Để ủng hộ tủ của Maya, chỉ cần đến và để lại các món không dễ hỏng bên trong. Bạn cũng có thể đóng góp tài chính tại gofund.me/75d407f0.

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người