Một biệt thự gỗ trên một hòn đảo Bồ Đào Nha tận hưởng những khung cảnh biển đáng kể.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Ở bờ biển phía nam Bồ Đào Nha, một căn nhà gỗ bãi biển yên bình đã được đưa ra thị trường với giá 1,4 triệu euro (tương đương 1,48 triệu USD).

Ngôi biệt thự được xây dựng vào năm 2019, được làm từ gỗ Nordic Thermowood đã được xử lý bằng nhiệt và thân thiện với môi trường, bền vững và cung cấp cách nhiệt và tuổi thọ cao hơn.

Mansion Global Boutique: 6 Tấm thảm ấm áp để sưởi ấm không gian của bạn trong mùa này

"Hai yếu tố nổi bật của bất động sản này không chỉ nằm ở cách xây dựng độc đáo mà còn ở vị trí địa lý độc đáo.", Hannah Wood của Berkshire Hathaway Homeservices Portugal nói như vậy. Đây là công ty đã đưa căn nhà này ra thị trường vào tháng trước.

Ngôi nhà nằm trên đảo Armona, chỉ một chuyến đi ferry hoặc taxi nước từ thành phố Olhão trên đất liền của Algarve.

"Đảo nhỏ này thực sự là một miếng đất thiên đường, không có xe hơi và bạn không thể gần biển hơn với ngôi nhà trên bờ biển này", Wood nói. "Ngôi nhà chính là duy nhất trên đảo và thực sự nổi bật. Nó thật đẹp khi hòa quyện với vẻ đẹp tự nhiên của nó và khu vườn cảnh quan."

Berkshire Hathaway Homeservices Portugal Ngôi nhà được trang bị một không gian sống, nhà bếp và phòng ăn mở, một cầu thang treo và ba phòng ngủ, hai phòng ở tầng chính và một phòng ở tầng trên "với tầm nhìn đẹp", theo thông tin niêm yết.

Bên ngoài, một sân thượng có mái hiên, một máy nướng và bồn tắm nước nóng và được bao quanh bởi đồng cỏ cát, khu bảo tồn thiên nhiên Ria Formosa và những bãi biển.

Mansion Global không thể xác định được người đang bán căn nhà này.

Algarve - vùng cực nam của Bồ Đào Nha, nổi tiếng với bãi biển và khu nghỉ dưỡng golf - là một trong những điểm nóng tăng giá bất động sản của đất nước, Theo một báo cáo gần đây của công ty nghiên cứu Property Market-Index.

Trong cả nước, giá đã tăng trung bình 6,5% trong 12 tháng qua. Nhưng ở Algarve, giá trị đã tăng lên đến 15% trong cùng thời gian.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si