Mô hình Xây dựng đẳng cấp cao của trận chiến Nhà rồng hình thành ở Eryri

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Một mỏ đá ở Eryri (Snowdonia) đang được biến đổi khi quay phim chuẩn bị bắt đầu cho series thứ hai của House of the Dragon của HBO. Cảnh nền ấn tượng tại Dinorwic đang bắt đầu hình thành với các máy bắn cung, nồi và giá đựng gỗ xếp chồng lên nhau dưới bối cảnh động quan của một mỏ đá Eryri.

Hình ảnh từ hiện trường giữa Llanberis và Deiniolen, Gwynedd, cho thấy không gian đang trở nên khác thường với tất cả những món đồ này, bao gồm cả một chiếc xe ngựa kéo. Khoảng không gian này đã mở rộng từ chỉ vài ngày trước, khi có vẻ như đó là một trại quân sự đang được xây dựng.

Những vũ khí nặng hàng hạng nổi tiếng, được gọi là 'Scorpions' trong tiểu thuyết Fire and Blood mà bộ phim này dựa trên, khiến một số người hâm mộ cho rằng một cảnh chiến đấu quan trọng từ cuốn sách đang được tái hiện. Điều này sẽ giải thích vì sao có nhiều địa điểm quay phim được sử dụng trong cả mỏ đá.

Đây không phải lần đầu tiên những chiếc Scorpions được phát hiện. Chúng đã ghé thăm một ga xăng Deiniolen để tiếp nhiên liệu - có lẽ không phải một cảnh trong sách. Đầu tháng này đã có một cuộc gọi để mời những người mất chân tham gia quay phim.

Những người quen thuộc với House of the Dragon, series tiền truyện của Game of Thrones nổi tiếng, sẽ rất hiểu rằng các chương trình này có thể trở nên rất khốc liệt, và có vẻ như việc quay phim tại Dinorwig sẽ không khác biệt. Điều này tạo ra sự tương phản sắc nét so với việc quay phim gần đây tại Newborough và Llanddwyn ở Anglesey, nơi một số nhân vật xuất hiện trên bãi biển - bạn có thể nhìn thấy chúng tại đây.

ĐỌC THÊM: Ice cream gia đình đánh bại 63 đối thủ để mở quầy kem trên 'Bãi biển xứ Wales'

Kịch bản House of the Dragon tại mỏ đá Dinorwig ngày càng lớn lên

Xem bộ sưu tập ảnh

Quay phim cũng dự kiến ​​sẽ diễn ra gần ngôi làng Rhyd-Ddu ở Eryri và tin đồn cho rằng đó cũng sẽ là địa điểm cho House of the Dragon. Cyngor Gwynedd đang đóng cửa các con đường công cộng gần B4418 xung quanh Llyn Y Gader vào ngày 30 tháng 6, trong khoảng một đến ba ngày.

Các lối đi bộ ở Dinorwig đã bị đóng cửa trong thời gian quay phim từ thứ Hai, ngày 26 tháng 6 và sẽ tiếp tục đóng cửa cho đến Chủ nhật, ngày 9 tháng 7. Một đội an ninh lớn đã được nhìn thấy trên hiện trường để ngăn ngừa bất kỳ fan hâm mộ quá khích nào khám phá, nhưng có vẻ như một vài người vẫn đã đồng ý, mà bạn có thể thấy trong bộ sưu tập ở trên.

Truy cập vào khu vực Allt Ddu phía trên Deiniolen cũng sẽ bị đóng cửa trong một thời gian ngắn từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 7. Trong khi đoàn làm phim đã được cảnh báo không làm phiền đến những con dê hoang của khu vực, tuy nhiên, chưa biết liệu họ sẽ cố gắng xuất hiện ngoái lề hay không.

Quay phim cho "Red Gun S2", được cho là tên gọi của mùa thứ hai của House of the Dragon, dự kiến ​​sẽ diễn ra chỉ trong hai ngày, từ thứ Tư, ngày 5 tháng 7 đến thứ Năm, ngày 6 tháng 7. Kho đá dự kiến ​​sẽ được trống hoàn toàn vào thứ Tư, ngày 12 tháng 7.

Một số địa điểm quay phim khác đã được sử dụng, từ Penmon và Bordorgan ở Anglesey, và Trefor trên Bán đảo Llŷn. Những nơi cuối cùng đã được khống chế vào tháng trước khi đoàn làm phim dựng giàn giáo tại Y Gwaith Mawr, một mỏ đá granit có hàng rào lớn trên dãy núi Yr Eifl (The Rivals).

Đăng ký nhận thông báo bản tin North Wales Live gửi hàng ngày hai lần vào hộp thư đến của bạn.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si