Lý do Google giới hạn việc sử dụng internet của một số nhân viên

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Google sẽ giới hạn kết nối Internet cho một phần nhân viên của mình với lý do không gì khác ngoài bảo vệ chống lại bất kỳ cuộc tấn công an ninh nào có thể xảy ra.

Google sẽ hạn chế việc sử dụng Internet cho một số nhân viên. Đúng vậy, điều kỳ lạ nhất là một trong những công ty lớn nhất trên Internet đã quyết định triển khai một chương trình nhằm khiến cho nhân viên của mình không có quyền truy cập vào mạng trong thời gian làm việc và, mặc dù lý do là hợp lý, điều này thực sự là một sự bí ẩn.

An ninh mạng là ưu tiên hàng đầu của Google. Google có một số lượng lớn các nền tảng và dịch vụ như Google Drive, Google Photos, Gmail hoặc Google Play. Tất cả các dịch vụ này đều có sự đóng góp công việc lớn từ đội ngũ Google và, không may, chúng đối mặt với những mối đe dọa liên tục đến tính bảo mật của mình.

Làm cho việc truy cập vào Internet biến mất cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ mối đe dọa. Tội phạm mạng như hacker sử dụng Internet để thực hiện các loại tấn công khác nhau từ việc phá hủy việc truyền thông giữa máy tính và máy chủ đến việc phần mềm độc hại được thiết kế để xâm nhập vào máy tính để gián điệp mọi hoạt động diễn ra.

Google muốn tự bảo vệ khỏi các cuộc tấn công. Cách dễ nhất để ngăn chặn bất kỳ kẻ tấn công nào thực hiện bất kỳ cuộc tấn công nào là không có quyền truy cập vào internet. Đúng, cuộc tấn công vật lý có thể xảy ra với các thiết bị như USB bị nhiễm virus. Nhưng tình huống này phức tạp hơn nhiều vì nó sẽ phải là một người trong chính công ty.

Tại nhà thợ rèn, một thanh dao gỗ: Google sẽ hạn chế việc sử dụng Internet cho nhân viên của mình

Google sẽ tiến hành các trường hợp ngoại lệ. Rõ ràng không phải tất cả những nhân viên của Google sẽ mất quyền truy cập vào Internet. Ban đầu, chương trình sẽ bao gồm tình nguyện viên và một số người được chọn từ nhóm đầu tiên gồm 2.500 nhân viên của công ty. Đây không phải là biện pháp duy nhất mà Google sẽ triển khai để ngăn chặn các cuộc tấn công.

Quyền truy cập gốc sẽ bị gỡ bỏ trên nhiều máy tính. Công ty cũng đã quyết định chấm dứt quyền truy cập gốc của nhân viên vào máy tính, điều này có nghĩa là nhân viên, ngoại trừ các trường hợp ngoại lệ, sẽ không thể cài đặt các chương trình trên máy tính hoặc chạy một số lệnh nhất định để thực hiện các nhiệm vụ.

Google Drive, Gmail và các dịch vụ khác sẽ tiếp tục được cung cấp. Những nhân viên cần thiết phải sử dụng các dịch vụ như Gmail hay Google Drive sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào chúng bởi vì chúng là một phần cần thiết của công việc. Rõ ràng Google hiểu rằng để tránh rò rỉ thông tin do các cuộc tấn công, điều tốt nhất là chấm dứt quyền truy cập vào Internet.

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người