Kullu News: Nhà gỗ hai tầng bị cháy ở làng Bālū

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Thông tin từ Kullu News: "Dùng đăng ký để có thể đọc những bài viết không giới hạn"

Một nhân viên cứu hỏa của phòng cháy chữa cháy đã dập tắt ngọn lửa tại một căn nhà 2 tầng bằng gỗ ở làng Balu.

Ở làng Balu thuộc huyện Kullu, một ngôi nhà 2 tầng gồm 6 phòng bị thiêu rụi trong ngọn lửa. Tuy nhiên, chưa xác định được nguyên nhân gây cháy. Vào sáng thứ Sáu, khoảng 11h30, ngọn lửa bùng lên tại căn nhà của Ram Lal và Ramlok, gây hỗn loạn trong làng. Ngọn lửa đã phá hủy căn nhà gỗ và gần như bị kiểm soát. Người dân đã thông báo cho phòng cháy chữa cháy. Đội cứu hỏa đã nhanh chóng đến hiện trường và nhờ sự giúp đỡ của người dân, chúng đã kiểm soát được ngọn lửa. Nhờ đó, cũng đã cứu được 5 căn nhà khác thuộc sở hữu của Jai Singh, Anant Ram, Khaiya Ram, Anup Ram và Chaman Lal khỏi cảnh cháy rừng. Ngay khi có thông tin về ngọn lửa, toàn bộ cư dân trong làng đã tập trung và cùng nhau dùng nước và đất cố gắng dập lửa. Chaman Lal Thakur cho biết không xác định được nguyên nhân gây cháy. Cư dân của làng Balu rất sợ hãi vì ngọn lửa. Họ ghi nhận công việc dập lửa và cứu 5 căn nhà là công việc đáng khen ngợi của phòng cháy chữa cháy. Chủ tịch gạc Balu đã yêu cầu chính quyền địa phương hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi đám cháy. Bà cho biết không ai sống trong ngôi nhà đó nhưng tất cả đều bị thiêu rụi. Giám đốc điểm Kullu Ashwani Kumar cho biết sẽ cung cấp hỗ trợ có thể cho các gia đình bị ảnh hưởng. Sở thuế đã được yêu cầu để đánh giá thiệt hại.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si