Knebworth House, Vườn và Công viên mở cửa hàng ngày từ tháng 7

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Triển lãm xe cổ Knebworth House quay trở lại vào tháng Tám (Hình ảnh: Knebworth House)

Knebworth House, Vườn, Công viên, Sân chơi phiêu lưu và Đường dẫn Khủng long sẽ mở cửa hàng ngày để đón khách từ thứ bảy, ngày 1 tháng 7, với nhiều sự kiện diễn ra trong suốt mùa hè.

Sân chơi phiêu lưu sẽ mở cửa hàng ngày để đón khách nhỏ tuổi. Trẻ em có thể chơi cả ngày trên những cái xích đu, cầu trượt, thiết bị chơi và các tính năng chơi nước vui nhộn. Trẻ em còn có thể thưởng thức 'Fort Knebworth', một căn cứ phiêu lưu bằng gỗ.

Phòng trà Tea Room tầng sân vườn sẽ mở cửa suốt ngày để phục vụ nhiều loại bánh, sandwich, salad, kem và đồ uống khác nhau.

Cafe mới tại Fort Knebworth cũng sẽ cung cấp kem tươi, thức uống, món ăn nhẹ và nhiều hơn nữa.

Một số điểm tham quan hấp dẫn nhất của Knebworth House trong mùa hè này bao gồm:

  • 1. Đường dẫn Khủng long

  • Tưởng tượng hoang dã với 72 con khủng long và sinh vật tiền sử có kích cỡ thật đang ăn cỏ trong khu vực bụi cây.
  • 2. Liên hoan thức ăn Great British

  • Liên hoan thức ăn Great British sẽ trở lại vào ngày 15 và 16 tháng 7, mang đến các nhà sản xuất thủ công, thức ăn đường phố ngon, quầy bar và giải trí trực tiếp.
  • 3. Đi picnic trong công viên

Chọn một ngày nắng đẹp và đến Knebworth Park để dã ngoại dưới ánh nắng. Lên diều, chơi các trò chơi bóng và tận hưởng thời gian hòa mình cùng gia đình.

4. Tham dự buổi biểu diễn Truyện kể vườn hoa

Vào tháng Tám, xem một trong những suất biểu diễn Truyện kể vườn hoa trên Cỏ ngập nắng của Knebworth House. Đem theo thức ăn dã ngoại và tận hưởng 'Romeo và Juliet' hoặc 'The Wizard of Oz'.

5. Triển lãm xe hơi cổ điển

Knebworth sẽ tổ chức Triển lãm xe hơi cổ điển vào ngày lễ cuối tháng Tám, với một số lượng xe cổ điển và sưu tập tham gia hàng ngày, đó là sự kiện không thể bỏ qua!

Bạn có thể đặt trực tuyến tại www.knebworthhouse.com trước khi đến tham quan để được giảm giá vé trên các điểm tham quan trên.

Vé có giá đầy đủ cũng sẽ có sẵn tại cửa vào ngày tham quan.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si