Kẻ phạm tội trong cuộc bạo động ngày 6 tháng 1 đánh cảnh sát bằng thanh gỗ bị kết án 33 tháng tù.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Table of contents

Chia sẻ trên Linkedin (mở cửa sổ mới). Người ủng hộ cựu Tổng thống Trump đã tấn công Quốc hội Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, trong khi các nhà lập pháp định ký vào chiến thắng bầu cử của Tổng thống đắc cử Joe Biden. Ảnh: Tayfun Coskun/Getty Images. Vẫn còn nhiều người đang được điều tra vì vai trò của họ vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Trong số đó, có người bị buộc tội âm mưu lật đổ cuộc bầu cử năm 2020. Ông ta tuyên bố không có lỗi với tất cả các tội danh liên bang. Jacob Travis Clark, 34 tuổi, đến từ Colorado Springs, Colorado.

Clark là một trong những người đầu tiên xâm nhập Quốc hội Hoa Kỳ qua cửa hành lang của Thượng nghị viện. Anh ta được quan sát có tờ ván gỗ dài 2x4, anh ta sau đó dùng để đánh một sĩ quan cảnh sát Quốc hội. "Clark sau đó đã tham gia vào một đám đông bạo loạn, chỉ vào cảnh sát và đe dọa họ," Bộ Tư pháp viết. "Bọn đám đông buộc cảnh sát phải rút lui, và Clark tiến sâu vào tòa nhà."

Ngoài án tù, ông ta đã được kết án phục phục tùy thân trong vòng 12 tháng bởi thẩm phán Dabney Friedrich của Tòa án Liên bang Hoa Kỳ. Án tù liên quan đến cuộc nổi dậy này đến nay là án của Henry "Enrique" Tarrio, người từng là lãnh đạo nhóm cánh hữu cực đoan Proud Boys, với tổng cộng 22 năm.

Chia sẻ trên Twitter (mở cửa sổ mới).

Tin tức Hoa Kỳ

Đọc thêm: Axios »

Sĩ quan Cảnh sát Quốc hội, người đã lên tiếng trước uỷ ban ngày 6 tháng 1, lên kế hoạch chạy đua vào Hạ viện. Dunn cho biết anh đã bị những lời lẽ phân biệt chủng tộc khi anh bảo vệ Quốc hội. Đọc thêm ⮕

Pre-Snap Reads 10/28: Pete Carroll nói về các tân binh, Frank Clark. Đọc! Đọc thêm ⮕

Sau mùa giải ghi kỷ lục, mùa bóng rổ nữ đại học trở lại với những ngôi sao Reese và Clark sẵn sàng thể hiện. Mùa bóng rổ nữ bắt đầu vào ngày 6 tháng 11 với kỳ vọng cao sau mùa giải ghi kỷ lục của năm trước. Angel Reese của LSU và Caitlin Clark của Iowa trở lại cố gắng đưa đội của họ trở lại trận chung kết quốc gia. Đọc thêm ⮕

Kẻ điều khiển cây gỗ dài 2x4 trong cuộc bạo động ngày 6 tháng 1 đã bị kết án tù gần 3 năm. Zoë Richards là phóng viên chính trị buổi tối của NBC News. Đọc thêm ⮕

Nam Texas đồng ý tội tấn công sĩ quan, tội danh khác trong cuộc bạo động ngày 6 tháng 1. Jason Farris từ Arlington, Texas đã thừa nhận tội danh tội phạm nghiêm trọng, bao gồm tấn công một sĩ quan trong vụ xâm nhập vào Hoa Kỳ.

Viện Bảo tàng Đệ nhất đã tiến hành lễ nhậm chức vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Đọc thêm ⮕

Thư viện âm nhạc của Frank Sinatra thu hút sự chú ý vào kỷ niệm lễ nhậm chức của Viện Bảo tàng Đệ nhất Các bạn và các nhà điều hành quan trọng của Frank Sinatra đang tổ chức kỷ niệm 70 năm kể từ buổi ghi âm đầu tiên tại Viện Bảo tàng Đệ nhất với album mới 'Platinum,' cùng với các kế hoạch phát triển tiếp theo. Đọc thêm ⮕

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si