Hơn 4.000 viên thuốc fentanyl bị thu giữ sau khi có lệnh kiểm tra tại "Ngôi nhà của Drip" ở Hesperia.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

HESPERIA, Calif. (VVNG.com) — Cơ quan chức năng đã tịch thu hơn 4.000 viên thuốc fentanyl và các chất cấm khác sau khi thực hiện một lệnh tìm kiếm tại "The House of Drip tại Hesperia".

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2023, khoảng 10:56 tối, các nhà điều tra thuộc Sở Cảnh sát Hesperia đã thực hiện hai lệnh tìm kiếm liên quan đến việc buôn bán ma túy, bao gồm cả viên M30 Fentanyl và việc buôn bán ma túy bất hợp pháp.

Một trong số những lệnh tìm kiếm được thực hiện bởi các nhà điều tra là ở một doanh nghiệp có tên "The House of Drip", nằm tại số 16377 đường Main, số B. Theo hồ sơ công cộng, công ty này là một cửa hàng bán quần áo và giày dép để mua, bán và trao đổi.

Deputies Seize Over 4,000 Fentanyl Pills and Other Illegal Substances at a Hesperia Business

Các quan chức của đội Cảnh sát nói rằng "các nhà điều tra đã tịch thu khoảng 4.000 viên nghi ngờ là thuốc fentanyl M30, ma túy đã qua xử lý, 227 hộp nhựa THC, 35 hộp nấm sô cô la psilocybin và 1300 đô la tiền mặt".

Lenin Martinez Arevalo, 29 tuổi, cư dân của Hesperia đã bị bắt giữ và đưa vào Trung tâm giam giữ High Desert với cáo buộc HS11351-Sở hữu hoặc mua các chất cấm/Nguyên liệu kiểm soát để buôn bán, HS11352(A)- Vận chuyển/Buôn bán các chất cấm hoặc nguyên liệu kiểm soát và HS11378- Sở hữu các chất cấm để buôn bán.

Theo hồ sơ bắt giữ, hiện tại anh ta đang bị giam cầm mà không có sự bảo lãnh và được lên lịch cho một phiên xử giới thiệu tại tòa án Victorville vào ngày 29 tháng 8.

"Cộng đồng nên biết rằng, không phải viên thuốc nào cũng được đánh dấu đúng và việc dùng một viên thuốc không được mua từ nhà thuốc có giấy phép có thể là một quyết định chết người. Gần 70.000 người ở Mỹ đã chết vì tử vong do quá liều ma túy liên quan đến fentanyl và các đơn thuốc giả fentanyl trong năm 2021, tăng gần bốn lần trong vòng năm năm. Đến năm 2021, khoảng hai phần ba tử vong do quá liều thuốc gây nghiện liên quan đến chất gây nghiện tổng hợp mạnh này", Cảnh sát Hesperia cho biết trong thông cáo báo chí.

Deputies Seize Over 4,000 Fentanyl Pills and Other Illegal Substances at a Hesperia Business

Mọi người có thông tin về cuộc điều tra này hoặc về doanh nghiệp được yêu cầu liên hệ với Phó D. Morales tại Sở Cảnh sát Hesperia theo số (760) 947-1500 hoặc Đồng hồ Tòa án theo số (760) 956-5001.

Người gọi mong muốn giữ bí mật được khuyến nghị gọi Đường dây nóng We-Tip theo số 1-800-78CRIME (27463) hoặc bạn có thể để lại thông tin trên trang web We-Tip tại www.wetip.com.

Để theo dõi các cập nhật cho bài viết này và nhiều hơn nữa, tham gia nhóm tin tức của chúng tôi trên Facebook với hơn 165.000 thành viên. Như trang Facebook của chúng tôi và Theo dõi chúng tôi trên Instagram và Twitter. (Cuộn xuống để để lại bình luận.) URL Copied

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si