Hiện tại căn nhà bị bắt cóc của Ariel Castro diễn ra như thế nào?

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Năm 2013, Ariel Castro từ Cleveland Ohio đã bị kết án tù chung thân cộng thêm 1.000 năm vì bắt cóc ba phụ nữ và đối xử tàn ác với họ suốt một thập kỷ. Amanda Berry, Gina DeJesus và Michelle Knight đã bị bắt cóc bởi Castro từ năm 2002 đến 2004 và chỉ được giải cứu sau khi Berry thành công trong việc thoát khỏi tay hắn vào năm 2013.

Cả ba phụ nữ này thường xuyên bị còng quanh cổ, đánh đập, bị đói và bị cưỡng bức trong ngôi nhà của Castro, và trong suốt quá trình bị đối xử tàn ác, Berry đã sinh con gái của Castro. Trái lại, Knight đã bị ép phá thai bốn lần bằng cách bị đói, ăn thực phẩm bị nhiễm độc và bị đạp vào bụng, theo như báo Sydney Morning Herald.

Vụ án kinh hoàng này để lại một vết nhơ đen trên cộng đồng địa phương ở Cleveland, khiến cho mọi người cảm thấy là cần phải làm gì đó với ngôi nhà mà Castro đã để lại sau khi bị bắt. Trên Google Maps, ngôi nhà đã bị làm mờ khỏi tầm nhìn và năm 2013, ngay sau khi Castro bị kết án, mọi người đã đến để chứng kiến việc phá hủy ngôi nhà. Ngôi nhà kinh hoàng này đã được sửa đổi đặc biệt để che giấu những tội ác đồi bại đã xảy ra bên trong.

Google làm mờ ngôi nhà

Ariel Castro đã bị kết án vì tội ác của mình vào năm 2013 và ông đã tự tử trong tù không lâu sau đó. Vào năm 2022, Times Now cho biết rằng địa chỉ 2208 Seymour Avenue vẫn bị làm mờ trên Google Maps. Ngôi nhà của Castro đã được sửa đổi đặc biệt để giữ ba phụ nữ bị giam cầm và che giấu chúng khỏi tầm nhìn. Trong phiên tòa, hội đồng xét xử đã được trình diễn một mô hình của ngôi nhà và được cho biết là các tấm gỗ được sử dụng để kín cửa sổ, và các tấm rèm và bức bình phong che khuất các phòng. Hầu hết các cửa được gỡ bỏ tay cầm và một ghế đứng đã được di chuyển để chặn lối ra cầu thang dẫn đến phòng của các cô gái. Castro đã dùng chuỗi để giữ cho các phụ nữ bị trói buộc và có cửa trước được cài đặt hệ thống báo động. Bên trong ngôi nhà được mô tả là tối và bẩn.

Ngày nay, ngôi nhà không còn tồn tại nữa và các hình ảnh cũ của nó, được chụp bởi Google Street View, cũng không thể nhìn thấy nữa. Theo SF Gate, đó là chính sách của Google rằng người dùng được phép gửi yêu cầu làm mờ các hình ảnh của các tòa nhà hoặc ô tô. Một khi yêu cầu được chấp nhận, nó không thể được hoàn tác.

Ngôi nhà đã bị phá hủy

Lo sợ rằng ngôi nhà của Arial Castro sẽ trở thành một kỷ niệm kinh hoàng về vụ bắt cóc tăm tối, tòa nhà đã bị phá hủy ngay sau khi Castro bị kết án. Castro đã từ bỏ tài sản này như một phần của thỏa thuận giữa ông và bên đối tác chính phủ để đảm bảo ông không bị hành quyết.

The translation of the given text into idiomatic, standard Vietnamese:

"Theo USA Today, sổ đăng ký nhà tiếp theo đã được chuyển cho Ngân hàng Đất Cuyahoga County và những quan chức nhanh chóng quyết định rằng tòa nhà này nên được phá hủy.

Joseph Frolik từ Văn phòng Công tố viên Quận Cuyahoga nói: "Chúng tôi không muốn một loại đền tượng chết chóc, kinh hoàng nếu bạn muốn gọi như vậy, sẽ thu hút sự tò mò và sự chú ý của những người khác." Nhà đã từng được các khách tham quan hy vọng chụp ảnh hiện trường vụ án và cư dân trong khu phố thể hiện sự bất an với sự hiện diện của ngôi nhà. Quận cũng đã làm việc để thu thập giấy tay của hai căn nhà kế bên và phá hủy chúng nữa.

Theo CNN, một trong số những phụ nữ bị bắt cóc, Michelle Knight đã phát biểu trong sự kiện phá hủy, và Georgina Dejesus - cô cậu của Gina Dejesus bị giam cầm bởi Castro - đã điều khiển cuốc xúc đào để đánh đầu tiên vào tòa nhà. Đám đông đã tập trung để xem cảnh phá hủy và chúng đưa nhau quả bóng màu vàng để tưởng nhớ những đứa trẻ khác đã mất tích. Đến năm 2018, khu đất trống đã trở thành một cánh đồng trồng hoa nhưng vẫn là một nơi buồn chán, thường xuyên đầy rác và được sự quan tâm của những người yêu thích tội ác thực tế (qua Cleveland).

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si