Herzog & de Meuron cuối cùng đã tới Texas

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Công ty kiến trúc nổi tiếng quốc tế Herzog & De Meuron đang tiến vào thành phố Austin lần đầu tiên - và đúng là lần đầu tiên vào Texas - với tòa nhà bằng gỗ thông nằm trong một khối năm tầng. Nhà thiết kế người Thụy Sĩ được trao giải Pritzker đã được chọn để thiết kế dự án Sixth & Blanco, một dự án tái phát triển định hình không gian 2,5 acre ở khu phố West Sixth của Clarksville.

Công ty McGuire Moorman Lambert Hospitality và Riverside Resources của Austin đang phát triển dự án này ở phía bắc đường West Sixth giữa các con phố Baylor và Blanco. Dự án này sẽ chiếm toàn bộ khối và sẽ kết hợp các tòa nhà từ thập kỷ 1920 được cải tạo và các phần tòa nhà với một tòa nhà bằng gỗ thông mới.

Ngày Thứ Năm, đã khởi động việc bán 10 căn hộ. LLM đã không tiết lộ giá cả trong thông cáo báo chí công bố việc bắt đầu bán hàng.

Mỗi căn hộ có một cấu trúc gỗ phong cách gác lửng tích hợp nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng khách thành một không gian liền mạch duy nhất. Herzog & de Meuron

Khách hàng mua sẽ được lựa chọn các loại hoàn thiện trong căn hộ, bao gồm các tùy chọn về sàn gỗ hoặc gạch, mặt đá đế, tủ bếp, vật liệu phòng tắm và nhiều hơn nữa, mang lại mức độ tùy chỉnh cao. Herzog & de Meuron

Herzog & de Meuron

Làm việc cùng với các nhà phát triển và kiến trúc sư chủ nhiệm bên Page Southerland Page, Herzog & de Meuron "sẽ giới thiệu một lối kiến trúc mang đặc trưng từ nguồn cảm hứng của cảnh quan xung quanh và lấp đầy nó bằng một cấu trúc gỗ ngang liền mạch đặc trưng với các vật liệu phù hợp với kiến trúc lịch sử và đặc sắc của Austin," theo một thông cáo báo chí, cũng đề cập đến "ánh sáng tự nhiên dồi dào, gỗ lộ ra và việc sử dụng rộng rãi các vật liệu hữu cơ được khai thác từ Texas, Mexico và khu vực phía Tây Nam rộng lớn."

Sixth & Blanco là dự án phát triển kết hợp đầu tiên bởi MML, một liên doanh giữa các chuyên gia về lưu trú ở Austin gồm Larry McGuire, Tom Moorman và Liz Lambert.

Tòa nhà sẽ có nhiều sân thượng. Herzog & de Meuron

Herzog & de Meuron

Nhà tắm và spa của Sixth and Blanco Herzog & de Meuron

Sự phát triển này đánh dấu lần đầu tiên một thiết kế của Herzog & De Meuron (có lẽ) sẽ được hiện thực hóa tại Texas - điều này có thể đã xảy ra cách đây 20 năm với Bảo tàng Blanton, nếu hội đồng quản trị Đại học Texas không can thiệp với thiết kế đương đại của công ty đến mức bế tắc, khiến cho cả bảo tàng và giám đốc kiến trúc của Đại học Texas từ chức để phản đối.

Việc xây dựng Sixth and Blanco dự kiến ​​bắt đầu trong quý đầu tiên của năm 2024, và căn hộ tư nhân dự kiến ​​được giao vào năm 2026. Kumara Wilcoxon của Kuper Sotheby's là đại diện kinh doanh và tiếp thị các căn hộ, nhưng chưa được niêm yết trên Kuper Sotheby's hoặc trang web của cô.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si