Giá trị trung bình của căn nhà ở Snohomish County giảm 6,6% so với năm 2022.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

(The Center Square) – Giá trị nhà ở tại Quận Snohomish giảm 6,6% trên toàn quận so với năm ngoái.

Giá trị đánh giá năm 2023 để tính thuế năm 2024 ở Quận Snohomish đã giảm tổng thể 3,9% trên toàn quận. Điều này bao gồm giảm giá trị trung bình nhà ở 6,6% và tăng giá trị bất động sản thương mại 7,7%.

Văn phòng Đánh giá của Quận Snohomish đã gửi thông báo đánh giá đến các chủ sở hữu tài sản trên toàn khu vực vào ngày 23 tháng 6. Trong khi văn phòng không có giá trị nhà ở cá nhân trung bình cho năm 2023, nó ước tính giá trị tổng thể của tài sản nhà ở ở quận năm 2023 là 168,9 tỷ đô la. Tổng giá trị tài sản nhà ở của quận vào năm 2022 là khoảng 12 tỷ đô la cao hơn, với tổng giá trị tài sản nhà ở là 180,8 tỷ đô la.

Việc giảm giá trị nhà ở trung bình 6,6% của Quận Snohomish cao nhất so với hai quận có dân số cao nhất phía tây Washington: King và Pierce.

Theo Redfin, giá trị trung bình của nhà ở Quận King hiện là 835.000 USD tính đến tháng 5 năm 2023. Đó là sự giảm 5,6% so với năm 2022.

Văn phòng Chủ tịch kiêm Quản trị viên thu ngân Quận Pierce Mike Lonergan tìm thấy rằng giá trị trung bình của nhà đơn ở Pierce giảm 3% so với năm ngoái.

Theo Linda Hjelle, Chủ tịch Đánh giá của Quận Snohomish, quận sẽ không biết được bao nhiêu doanh thu thuế tài sản sẽ được thu cho đến tháng 1 năm 2024. Điều này là do chưa có đầy đủ các biện pháp được biểu quyết và các khu định thuế chưa thiết lập và báo cáo ngân sách cho Văn phòng Đánh giá của Quận Snohomish. Hjelle cho biết hoạt động này diễn ra vào tháng 11.

“Tiểu bang Washington có một hệ thống thuế tài sản dựa trên ngân sách, vì vậy các giá trị đánh giá ảnh hưởng đến phần trách nhiệm của mỗi tài sản trong việc thu thập tổng số tiền thu nhập chứ không phải tổng số tiền thu nhập,” Hjelle giải thích trong email gửi cho The Center Square.

Thông tin thuế tài sản mới nhất từ Văn phòng Đánh giá Quận Snohomish cho thấy thuế tài sản cho các mục đích trên tổng cộng đạt 17 tỷ đô la năm 2023, tăng 86,2 triệu đô la so với năm ngoái, với 1,6 tỷ đô la được thu cho tất cả các khu thuế tại Quận Snohomish.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si