Gia đình vô gia cư sau hoả hoạn hủy diệt căn nhà Mon Repos
Bởi Biên tập Vào ngày 9 tháng 9 năm 2023 Một phụ nữ và con trai của cô ấy hiện đang không có nhà sau khi căn nhà của họ bị thiêu rụi trong một vụ hỏa hoạn không rõ nguyên nhân vào sáng sớm thứ Bảy.
Haymattie Mangal đã mất mọi thứ cô sở hữu trong đám cháy tại Lô 105 Mon Repos, East Coast Demerara.
Đám cháy được cho là bắt đầu vào khoảng 02:20 giờ và nhanh chóng thiêu rụi căn nhà gỗ hai tầng.

Mangal đang ngủ ở nhà con gái cô gần đó khi cô nhận được cuộc gọi cho biết nhà của mình đang bị cháy. Cô nhanh chóng chạy đến hiện trường khi cô thấy một đám đông đông đúc.
Các con trai của cô đang làm việc vào thời điểm đó.
Haymattie Mangal (Ảnh: Phòng Tin tức/ Ngày 9 tháng 9 năm 2023)"Hàng xóm nói là họ không thấy gì nhưng chỉ nghe 'pak pak pak' [và] những thứ bắt đầu rơi."
Cô tin rằng đó là hành vi phóng hỏa vì không có điện trong ngôi nhà.
"Ai đó đã đốt nó vì suốt thời gian này những cậu con trai ngủ ở đây không có gì xảy ra... Bây giờ chúng tôi không có nhà, chúng tôi không có nơi nào để đi vì nếu tôi ở nhờ con gái tôi, con gái tôi không tìm thấy nơi để đặt tôi vì cô ấy đang sống khó khăn, cô ấy đang trả tiền thuê nhà. Chúng tôi không có nơi để đi," người phụ nữ khóc lóc than thở.
Mangal cho biết chồng đã qua đời của cô là một người nghiện rượu và cô duy trì gia đình bằng cách bán hàng với chị gái cô tại chợ Mon Repos. Cô và các con trai đã sống trong căn nhà trong 35 năm qua.
Khi được hỏi về kế hoạch của họ sau này, Mangal nói: "Vâng, hai người đi buộc võng trên đường chợ và ngủ, còn tôi sẽ đi đến nhà con gái và đó là tất cả. Trên đường chợ không an toàn."
Ai có mong muốn giúp đỡ gia đình có thể liên hệ với họ qua số điện thoại 636-0892 hoặc 638-4402.
Bài viết tiếp theo
DCC đăng quang như nhà vô địch Quốc gia trong giải U-23 của Ngân hàng đại chúng Republic