Đám cháy nhà vào Chủ Nhật ở Columbia - Republic-Times

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Nhiều đội cứu hỏa đã đáp ứng lúc khoảng 6:30 chiều Chủ nhật để dập tắt đám cháy tại địa điểm 551 Wernings Drive, ngay trên đường Rueck Road, ở thành phố Columbia.

Ngay khi các nhân viên cứu hỏa đến, họ đã nhìn thấy khói dày đặc từ căn nhà.

Các đơn vị cứu hỏa đáp ứng bao gồm các đội cứu hỏa của Columbia, Millstadt, Waterloo, Dupo và Prairie du Pont, cảnh sát Columbia và dịch vụ cấp cứu Columbia.

Đại diện của công ty Ameren cũng đã được gửi tới hiện trường.

Ông Mike Roediger, Trưởng Cơ quan Cứu hỏa Columbia, cho biết rằng khí thải nóng từ máy phát điện nhỏ khiến bậc lên nhà cháy, và lửa sau đó lan ra các bề mặt bên ngoài cho đến gác mái.

Hầu hết khu vực này đã mất điện trong cuối tuần lễ này do trận bão kinh hoàng vào thứ Sáu.

Một người đàn ông sống tại căn nhà đã cố gắng dập tắt đám cháy trước khi nhân viên cứu hỏa đến, và anh ta bị bỏng bậc hai và bậc nhẹ trên tay và cánh tay. Ông Roediger cho biết anh ta từ chối được chuyển giao đến bệnh viện tại hiện trường.

Nhà để xe, một phần áp mái và một phòng ngủ, phòng tắm và tủ quần áo bị hư hỏng, trong khi phần còn lại của công trình chỉ bị hỏng nhẹ bởi khói. Ông Roediger ước tính khoảng một phần ba căn nhà lớn đã bị hư hỏng.

Ông Roediger đánh giá cao sự ứng đáp nhanh chóng của các đơn vị hỗ trợ tại hiện trường cháy.

"Không thể tin được là họ đã đến nhanh như vậy", ông nói.

Ông Roediger nhấn mạnh rằng bất kỳ ai đang sử dụng máy phát điện tại nhà mình nên đảm bảo rằng khói thải hướng đi xa cửa sổ hoặc vật thể gỗ và nói chung cách xa căn nhà.

Print Friendly, PDF & Email

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si