DÒNG ĐỒ CHƠI GỖ BÁN CHẠY NHẤT CỦA ALDI QUAY TRỞ LẠI CHUẨN BỊ CHO GIÁNG SINH

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Với sự phát triển nhanh chóng của mùa Giáng sinh, hãy sẵn sàng cho sự trở lại của dòng đồ chơi bán chạy nhất của Aldi! Là đặc sản hàng năm trong dịp lễ, hãy mang lại cho trẻ em những chuyến đi vào thế giới hình tưởng và sáng tạo với những món đồ chơi gỗ mang tính biểu tượng của Aldi, với mức giá chỉ từ 99p! Sản phẩm sẽ có mặt tại các cửa hàng từ ngày 19 tháng 10, những người muốn chuẩn bị trước cho mùa Giáng sinh này cần phải nhanh nhẹn, vì giống như tất cả các mặt hàng đặc biệt khác, một khi hết, thì cũng là hết.

Ngay cả những người hâm mộ nhỏ nhất của Aldi cũng sẽ rất thích việc trở lại của Siêu thị gỗ nhỏ (£29.99). Với máy tính từ gỗ, băng chuyền di động và các phụ kiện thực tế như túi đựng hàng của Aldi và tiền chơi giả, trẻ em sẽ thích chiêm ngưỡng đồ chơi không thể thiếu này. Đồ chơi này có thể được cung cấp cho đầy đủ kho nghệ thuật Bộ Đồ Siêu Thị Gỗ (£9.99), bao gồm sandwich gỗ, phô mai mềm, cà phê và nhiều hơn.

Đối với những người thích làm bánh và những chuyên gia ẩm thực trẻ tuổi, hãy mua Bếp Gỗ Đồ Chơi (£34.99). Đây là nơi hoàn hảo để trổ tài nấu nướng, với chậu rửa, vòi nước, máy giặt, lò vi sóng, lò nướng, bếp và một cái đồng hồ, biến giấc mơ của trẻ nhỏ thành hiện thực. Một đầu bếp hâm mộ không thể thiếu những món ăn của mình. Hãy mua Bộ Bánh Sinh Nhật Gỗ (£8.99), bao gồm Cuthbert, hoặc Bộ Đồ Siêu Thị Gỗ (£4.99), bao gồm lựa chọn pizza gỗ và các phụ kiện không thể thiếu, hoặc các món gà không xương, khoai tây chiên và một ly nước uống. Để hoàn thiện trải nghiệm bếp, Bộ Đồ Bếp Gỗ của Aldi (£9.99) bao gồm chén đựng cà phê, ấm đun nước và đế chén, sẽ giúp trẻ em trở thành người chủ nhà tốt nhất trong thời gian ngắn!

Thay đổi thế giới của trẻ em với Tàu Vũ Trụ Gỗ, để trí tưởng tượng bay cao với Sân Bay Gỗ, hoặc để tâm hồn bùng cháy với Đồn Cứu Hỏa Gỗ (£24.99 mỗi cái) - những bộ đồ chơi gỗ vui nhộn của Aldi cho phép trẻ nhỏ trở thành người hùng và cứu lấy ngày hôm nay cùng với các phụ kiện bổ sung để giúp cho thế giới tưởng tượng trở nên sống động.

Khuyến khích trẻ em học kỹ năng chăm sóc với chiếc xe đẩy y tế gỗ với các phụ kiện hoặc Trạm chăm sóc thú y, bao gồm một đồ chơi chó nhồi bông (24,99 bảng mỗi cái).

Trẻ em sẽ thích việc chơi nhà với căn nhà búp bê gỗ ba tầng rộng rãi và sang trọng của Aldi (39,99 bảng Anh) cùng với Đồ nội thất cho căn nhà búp bê gỗ (14,99 bảng Anh). Lựa chọn từ bộ trang thiết bị nội thất trong nhà bao gồm tủ lạnh, bếp, bàn ăn và máy pha cà phê hoặc bộ đồ ngoại trời với các tùy chọn bao gồm hồ bơi, vườn có xe cút, hoặc hồ tuyệt đẹp.

Đối với những đứa trẻ với đam mê tốc độ, hãy tăng tốc vào cuộc phiêu lưu với dòng xe gỗ của Aldi. Với giá chỉ từ 99 xu, người mua có thể lựa chọn từ Xe gỗ nhỏ (99 xu), Xe gỗ (3,99 bảng Anh) hoặc Xe gỗ lớn (9,99 bảng Anh). Hoặc hãy chọn Mô hình Xe gỗ gập ra (9,99 bảng Anh) để thêm một phong cách Aldi dưới cây thông năm nay với một tùy chọn xe tải Aldi huyền thoại.

Âm nhạc là thứ trẻ em yêu thích? Tại sao không thử Bộ nhạc cụ gỗ hoặc Bộ nhạc gỗ (8,99 bảng Anh). Từ xylophone đến còi voi và thậm chí là một chiếc kèn kazoo, hãy để trẻ nhỏ tạo ra những giai điệu tuyệt vời và thành lập ban nhạc của riêng mình với những bộ đồ chơi phong phú này.

Các đồ chơi gỗ Aldi sẽ được bán tại cửa hàng từ ngày 19 tháng 10, cho đến khi hết hàng. Tìm thấy toàn bộ dải sản phẩm dưới đây:

TÊN SẢN PHẨMGIÁ
CẦU TRƯỢT LẮC VÀ TRƯỢT£49.99
CĂN NHÀ BÚP BÊ GỖ BA TẦNG£39.99
BẾP GỖ ĐỒ CHƠI£34.99
GIOĂNG CAO SU/QUẦY CHỢ GỖ£29.99
WOODEN ALDI SUPERMARKET/LAUNDRETTE£29.99
WOODEN MEDICAL CART/VET STATION£24.99
WOODEN ROCKET/AIRPORT/FIRE STATION£24.99
WOODEN HOSPITAL/GARAGE£24.99
WOODEN TABLETOP ASSORTMENT£19.99
DOUBLE SIDED EASEL£19.99
WOODEN BABY WALKER£16.99
WOODEN RAILWAY/ROAD/CONSTRUCTION SET£14.99
WOODEN 5 IN 1 ACTIVITY CUBE£14.99
WOODEN DOLLS HOUSE FURNITURE£14.99
WOODEN DOLL ACCESSORIES£14.99
PLAY MAT SETS£9.99
LARGE WOODEN VEHICLES£9.99
WOODEN DOLL CARE ACCESSORY SETS£9.99
TOY ROLEPLAY BAGS£9.99
KID’S TOOL BELT£9.99
WOODEN PLAY FOOD/FOOD ROLE PLAY SETS£9.99
DB: RAMP RACER/HAMMER SET£9.99
WOODEN GROCERY SETS£9.99
FOLD OUT WOODEN VEHICLES£9.99
WOODEN KETTLE/COFFEE/HOT CHOCOLATE/ CLEANING SET£9.99
WOODEN KITCHEN SETS£9.99
WOODEN ACTIVITY BOARDS£9.99
WOODEN ROLEPLAY SETS£9.99
WOODEN PERCUSSION SET£8.99
WOODEN BISCUIT AND CAKE ASSORTMENT£8.99
WOODEN MUSICAL PULL ALONG ANIMALS£8.99
WOODEN BIRTHDAY CAKE£8.99
WOODEN CARRY CASE PLAYSETS£8.99
WOODEN BUILDING BLOCKS£8.99
WOODEN FAMILY SETS£7.99
WOODEN MAGNETIC BOX ASSORTMENT£6.99
WOODEN ANIMAL NUMBER PUZZLES£4.99
WOODEN MEAL SETS£4.99
WOODEN VEHICLES£3.99
2D WOODEN WHEELED ANIMAL£2.99
SMALL WOODEN VEHICLES£0.99

- KẾT THÚC -

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si