Cửa hàng dụng cụ nấu nướng và quà tặng tại Derbion dường như đã đóng cửa.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Một thương hiệu địa phương đã hoạt động một cửa hàng tại Derbion trong sáu năm dường như đã đóng cửa cả hai cửa hàng của mình. The Wooden Spoon đã có một cửa hàng bán đồ nấu nướng và đồ nhà cửa tại trung tâm mua sắm kể từ năm 2017 và năm ngoái mở một cửa hàng quà tặng bên cạnh mang tên Wooden Spoon The Gift Shop.

Tuy nhiên, cả hai cửa hàng đã đóng cửa trong một số tuần qua. Trang Facebook của cả hai cửa hàng cũng dường như không còn tồn tại nữa.

Derbyshire Live hiểu rằng Derbion chưa nhận được xác nhận từ Wooden Spoon rằng cửa hàng sẽ rời khỏi trung tâm, do đó không thể xác nhận chúng đã đóng cửa vĩnh viễn.

Cửa hàng quà tặng độc lập có bày bán các thương hiệu như Joules, Cath Kidston và Disney, cũng như một loạt các sản phẩm thông tin và quà tặng về Harry Potter và các thương hiệu phim và truyền hình phổ biến khác như Marvel, Game of Thrones và Stranger Things.

ĐỌC THÊM: https://xd.wayin.com/display/container/dc/efa46d29-b35d-43cf-8a27-6eb1495c43a7/entry

Trước khi mở cửa cửa hàng thứ hai, The Wooden Spoon Cookshop đã bày bán các mặt hàng quà tặng. Sau khi mở rộng, cửa hàng nấu ăn bày bán một loạt sản phẩm nồi nấu ăn và đồ nhà cửa từ các thương hiệu như Nadiya Hussain Cookware and Bakeware, Denby Pottery, Joseph Joseph và Mrs Bridges.

Trong tin tức khác về Derbion, một khu vui chơi trên công trường đã trở lại Derbion, ngay đúng lúc bắt đầu kỳ nghỉ hè trường học kéo dài sáu tuần. Trung tâm mua sắm một lần nữa đang tổ chức trải nghiệm Building Buddies tương tác và thực tế cho trẻ em từ ba đến mười tuổi, với một buổi kéo dài 45 phút có giá 3,5 bảng Anh cho mỗi trẻ em.

Trò chơi theo vai diễn sẽ cho các em tham gia trang trí, lát gạch và làm vườn trong bảy khu vực dựa trên các công trình xây dựng. Hoạt động này, cũng đã diễn ra ở trung tâm mua sắm vào mùa hè năm ngoái, sẽ tiếp tục diễn ra trên Tầng 1 bên ngoài Boots từ thứ Hai, ngày 24 tháng 7 đến Chủ Nhật, ngày 27 tháng 8.

Ted Baker đã đóng cửa cửa hàng Derbion của mình vào tháng Sáu, sau hơn sáu tháng kinh doanh. Hãng thời trang Anh này chỉ mới mở cửa cửa hàng Derby đầu tiên của mình trên Tầng 2 vào đầu tháng Mười Hai năm 2022.

Một cửa hàng TAG Heuer mới đã mở cửa tại Derbion vào tháng Sáu, bày bán một loạt đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp và đồng hồ thể thao mang cảm hứng từ đua xe công thức 1. Việc mở cửa này là một phần trong việc cải tạo trị giá 750.000 bảng Anh của cửa hàng Beaverbrooks trên Tầng 2 trong trung tâm mua sắm, nằm gần Marks and Spencer.

Nhà hàng Villa Express với phong cách Địa Trung Hải sẽ được mở cửa tại khu ẩm thực mới của Derbion trong mùa hè này. Trong khi đó, nhà hàng Chi Street Food với phong cách Á-Âu cũng sẽ khai trương cùng lúc. Cả hai nhà hàng này sẽ gia nhập hàng loạt nhà hàng khác như nhà hàng street food Mexico Tortilla khai trương vào tháng Hai, nhà hàng Burger & Sauce vào tháng Mười Hai năm 2022 và chuỗi nhà hàng gà rán Mỹ Popeyes vào tháng Mười năm 2022.

Đừng bỏ lỡ các sự kiện, cửa hàng, nhà hàng hoặc quán bar quan trọng khác! Hãy đăng ký nhận bản tin miễn phí Derbyshire Live What's On tại đây.

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người