Chìm Đắm Trong Bồn Tắm Nước Nóng, Bao Quanh Bởi Tự Nhiên Tại Căn Nhà Gỗ Epic Ở Maine.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Đăng trong Maine Cho Thuê Nhà Nghỉ Dưỡng Ngày 30 Tháng 5 Năm 2023 bởi Laurie Riihimaki

Là những chuyên gia về du lịch địa phương, chúng tôi biết những gì mà du khách đang tìm kiếm khi tìm kiếm chỗ ở hoàn hảo cho chuyến đi tiếp theo của họ. Để biên soạn danh sách của chúng tôi, chúng tôi tìm kiếm trên internet để tìm kiếm các căn hộ có đánh giá và đánh giá tốt, tiện nghi đáng mong đợi, các điểm thu hút gần đó và một cái gì đó đặc biệt để khiến một địa điểm xứng đáng để đi du lịch.

Có rất nhiều địa điểm lưu trú độc đáo ở bang Maine, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một danh sách của Những Căn Hộ Tốt Nhất ở Maine. Và mặc dù điều này cho phép đọc giả của chúng tôi nhìn ngắm một chút về từng địa điểm này, chúng tôi muốn phân tích chi tiết để bạn có thể tìm hiểu thêm và hứng thú để đặt chuyến đi của bạn lên phía bắc! Căn hộ xa hoa này được bao quanh bởi tĩnh lặng nhưng đầy tận hưởng và đang chờ đón một ai đó đến thăm.

exterior of Newry cabin

Newry là một thị trấn trượt tuyết nhỏ nằm trong khu vực hồ và núi phía tây của Maine.

livingroom in Newry cabinlivingroom in Newry cabin

Căn hộ sang trọng này nằm trên một vị trí cao trong rừng riêng của Newry và có một tầm nhìn tuyệt đẹp về núi. Ngôi nhà này có một phòng khách và phòng bếp rộng mở lớn với lò sưởi. Cửa sổ cao từ trần đến sàn cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong khi cho phép bạn nhìn thấy tầm nhìn của ngôi nhà sang trọng này. Phòng ăn lớn và nguy nga này có màu sắc ánh đèn chì mạnh mẽ, phối cùng những chi tiết gỗ. Như các phòng khác trong ngôi nhà, khu vực này cũng nhìn ra những ngọn núi đẹp và bàn ăn chắc chắn là đủ to cho cả gia đình. Có năm phòng ngủ trong căn hộ này với chín giường từ quý tới đơn, cho phép ngôi nhà có thể chỗ nghỉ được 12 người thoải mái. Với tất cả không gian phòng ngủ rộng rãi, đây là địa điểm hoàn hảo cho chuyến du lịch với gia đình hoặc chuyến đi với bạn bè vào bất kỳ mùa nào. Nhà tắm rộng rãi, dễ dàng cho nhiều thành viên của đoàn tụ tập sẽ sẵn sàng sẵn sàng. Có tổng cộng bốn phòng tắm trong đơn vị này, cũng như một phòng giặt, vì vậy bạn có thể ở đây trong thời gian dài mà không cần phải đóng gói quần áo của bạn. Một trong những điểm thu hút lớn nhất của ngôi nhà này là bồn tắm nước nóng, nằm dưới tầng sân sau. Bể sục có thể được sử dụng trong tất cả các mùa và là điểm nghỉ ngơi tốt nhất sau một ngày dài đi bộ đường dài hoặc trượt tuyết. Sân sau là một tính năng bổ sung của căn hộ cao cấp này. Tận hưởng bữa tối hoặc một ly uống bên ngoài và chiêm ngưỡng thiên nhiên và động vật hoang dã xung quanh ngôi nhà.

hot tub at Newry cabinhot tub at Newry cabinbathroom in Newry cabinbathroom in Newry cabinbunk beds in Newry cabinbunk beds in Newry cabindining room in Newry cabindining room in Newry cabin

Nếu Newry nằm trong danh sách những nơi cần đến của bạn bởi vì gần khu trượt tuyết, leo núi, thác nước, và tất cả những nét đẹp của Maine mà bạn có thể tận hưởng, hãy đặt khu nghỉ dưỡng trên núi này cho bạn và đồng đội của bạn. Và một khi bạn đã có mặt tại Newry, hãy chắc chắn tới thăm hang trên mặt đất Moose Cave Gorge , và leo dốc trên Step Falls Trail, nơi mà bạn sẽ được ngắm nhìn những thác nước tuyệt đẹp.

back deck of Newry cabinback deck of Newry cabin

OnlyInYourState có thể nhận được phụ phí thông qua liên kết liên kết liên kết để phân phối bài viết này.

Địa chỉ: Newry, ME 04261, Hoa Kỳ.

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người