Che chắn không gian ngoài trời của bạn với mái hiên có thể thu gọn DIY này

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Khi đến mùa của các buổi tiệc nướng ngoài trời, tiệc hồ bơi và các ly nước trên sân thượng, việc đón tiếp khách hơi khó khăn nếu bạn không có đủ bóng mát để giữ cho mọi người mát mẻ. Nếu sân của bạn không có thiết lập cho phép nhiều bóng mát và tùy chọn trang trí cảnh quan hạn hẹp, vẫn có các cách đơn giản để đảm bảo khách của bạn sẽ không tan chảy. Chúng tôi có loại mái che để tự làm tạo bóng mát suốt cả mùa hè. Phần tốt nhất là loại che phủ này nhẹ, có thể kéo lại để bạn kiểm soát bóng mát và giữ cho nó không cản trở khi không cần thiết.

Nếu bạn sống ở khu vực có cả bốn mùa, bạn sẽ nhận thấy rằng dù bạn ghét ánh nắng bây giờ, bạn sẽ khao khát ánh nắng vào những tháng cuối năm khi nhiệt độ giảm. Xây dựng một thứ gì động, như mái che có thể kéo lại này, sẽ cho phép bạn điều chỉnh không gian của mình để đáp ứng nhu cầu thay đổi của bạn trong suốt cả năm. Tại sao không tập hợp vật liệu và bắt tay vào làm DIY mới nhất của bạn thay vì tranh giành chỗ ngồi hạn chế trong bóng mát hoặc xem thúi cặm để chiếc dù mua vội không bị gió thổi bay?

Vật liệu và lắp ráp

Những thành phần cơ bản của dự án DIY này là ống PVC, vải buồng và chống gỗ. Khoan lỗ trên ống PVC tạo mái che (dự án DIY này sẽ yêu cầu bạn sử dụng máy khoan) và khâu vải (bạn có thể lấy máy khâu khi bạn cần) thành các tấm để trượt qua các miếng PVC. Các ống, được phủ bằng vải, treo dọc theo cáp căng giữa những dầm gỗ như một dây phơi quần áo. Bởi vì chúng được treo lên như vậy, các que PVC có thể được đẩy lên một bên hoặc kéo ra để có được diện tích phủ bóng mát tối đa. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại vải buồng đặc biệt cho vật liệu mái che vì nó nhẹ không gây áp lực lên công trình của bạn, đồng thời cũng đủ bền để chống lại điều kiện thời tiết ngoài trời và vẫn cung cấp bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời.

Khung mái che này được thiết kế để được gắn vào một cấu trúc vững chắc đã được xây dựng trước như sân hiên hoặc mái kéo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đẩy khung mái che thẳng xuống đất và cố định nó bằng bê tông - chỉ cần đảm bảo bạn có tấm ván gỗ dài hơn một chút để bù đắp.

Tận dụng tối đa khả năng của mái che của bạn

Một trong những điểm tuyệt vời nhất của DIY này là mức độ tùy chỉnh nó cho phép. Các ống PVC cần được sơn phun, và gỗ có thể được sơn hoặc tẩy màu theo sở thích của bạn miễn là bạn có cuộn sơn. Dự án này có thể điều chỉnh được rộng rãi giữa các tùy chọn vải che phủ và màu sắc khiến bạn có thể chọn thuộc tính màu được hòa nhập hoặc nổi bật. Tính nhẹ của công trình này cũng cho phép bạn tận dụng đầy đủ vị trí để tối đa hóa tiện ích bóng mát và dễ dàng kết hợp với những mẹo khác để giữ cho không gian sân thượng ngay cả khi nhiệt độ nóng mùa hè.

Để biết danh sách đầy đủ các vật liệu và hướng dẫn lắp ráp, hãy đến trang dự án của HGTV. Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất hai người khi lắp ráp kết cấu gỗ và lắp ráp sản phẩm cuối cùng, và tận hưởng không gian che bóng mới của bạn!

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người