Chất liệu lát tường đằng sau bếp bất ngờ mang lại phong cách Scandinavian.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Bạn đã lướt qua trang web Scandinavian decor và tự hỏi làm thế nào để ráo giảm chi phí để tái tạo cái nhìn này trong ngôi nhà của bạn? Pole-Wrap là chất liệu thời thượng để giúp bạn tạo cảm giác Scandi một cách hiệu quả mà không làm trống túi của bạn. Những người trang trí nội thất sử dụng nó trong mọi thứ, từ việc cải tạo nội thất đến chủ đề của bài viết ngày hôm nay - mặt sau bếp. Thiết kế sọc độc đáo của sản phẩm và các màu sắc gỗ nhẹ (đặc biệt là gỗ phong) đã khiến trái tim của những người đam mê thiết kế Bắc Âu đắm say.

Nếu bạn chưa đoán được, Pole-Wrap không phải là vật liệu tường lót truyền thống. Nó được phát minh bởi Laurie Coleman cách đây gần 20 năm khi cô cần một lớp hoàn thiện để che giấu một cột xấu xí trong nhà. Sản phẩm được làm từ những sợi gỗ tự nhiên hoặc ván MDF sơn. Vì các sợi không được kết nối với nhau, Pole-Wrap vô hiệu hóa các đường cong và cột một cách gọn gàng mà không bị gập. Các sản phẩm dễ dàng cho người tự làm - ngoài ra, nó có thể được sơn hoặc thoa bóng. Bạn còn có thể sử dụng nó bên ngoài nhà!

Cài đặt Pole-Wrap trên gian bếp của bạn

Nếu bạn cần phải đổi mới toàn bộ gian bếp của mình, hãy lắp đặt các tủ và mặt đá trước khi gắn Pole-Wrap. Sản phẩm này có một số kích cỡ, vì vậy bạn cần đo kích thước của không gian bạn muốn sử dụng nó. Mua kích thước tấm Pole-Wrap gần với kích thước vùng tường lót của bạn - tuy nhiên, nếu nó dễ dàng để cắt, bạn vẫn muốn giới hạn các cạnh rập rình bất cứ nơi nào có thể. Đặt tấm Pole-Wrap phẳng trên sàn hoặc bàn lớn. Đánh dấu kích thước chiều rộng và chiều cao của bạn trên tấm với một thước dây và bút chì. Sử dụng thước cưa đa răng hoặc thước cưa tròn để cắt dọc theo các sọc gỗ. Việc cắt chiều rộng sẽ dễ dàng hơn - sử dụng dao dùng để cắt qua khe giữa các dải.

Bây giờ đến lúc gắn các tấm Pole-Wrap đã cắt theo kích thước lên tường. Trước hết, lau sạch tất cả các bề mặt mặt sau bằng một miếng vải ẩm và để khô. Sử dụng keo gỗ và một súng xiết keo, bơm keo lên tường khoảng cách 10 inch. Dán băng keo để giữ Pole-Wrap trên tường hoặc tủ (trên, dưới và hai bên) cho tới khi nó khô. Hầu hết các loại keo gỗ khô trong vòng 24 giờ, nhưng hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hoàn thiện mặt sau Pole-Wrap của bạn

Trước khi sơn hoặc bóng, loại bỏ bất kỳ keo dư thừa nào bằng một dao đa năng. Sau đó, nhám nhẹ các dải và lau chúng bằng một miếng vải ẩm. Mặc dù lớp Pole-Wrap là chống nước một cách tự nhiên, nhưng nó vẫn là một sản phẩm gỗ. Vì tất cả nước được tiếp xúc với mặt sau bếp trong nhà bếp, bạn cần thêm một lớp chống thấm nước ở bên ngoài. Các nhà sản xuất khuyến khích sử dụng lớp phủ polyurethane trong suốt - sử dụng chất lượng mat nếu bạn không muốn có ánh bóng. Bạn cũng có thể sơn Pole-Wrap bằng sơn acrylic. Bảng màu tốt nhất cho Scandinavian decor là phổ màu trung tính: ngoài trắng, hãy chọn màu xám xanh, màu hồng nhạt và xanh lục nhạt, và màu vàng nâu. Sơn một cách nhẹ nhàng lên những rãnh trong, hoặc bạn sẽ bị nứt khi sơn khô tại các điểm uốn cong.

Bạn vẫn chưa chắc Pole-Wrap có phải là sản phẩm đúng cho dự án của bạn không? Vẫn còn những lựa chọn tấm lót Scandi-inspired khác mà bạn có thể khám phá. Hãy thử gạch bông, sàn laminate, gạch vuông nhỏ trong các màu sắc mờ, hoặc thậm chí là ván nhựa vỡ gỗ giả mạo ash hoặc pine.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si