Căn nhà nuôi chim hẻo lánh trong rừng Anh của inclume architects

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Table of contents

‘hide’: một căn nhà gỗ trong rừng thơ mộng dành cho những người yêu thiên nhiên

Hide, một căn nhà gỗ thơ mộng do Inclume Architects thiết kế, tạo ra một không gian bảo vệ cho những người yêu thiên nhiên, người đi dạo và người quan sát chim. Tọa lạc tại khu rừng hẻo lánh Thetford, England, Hide mang đến cơ hội để thưởng thức không gian tự nhiên rộng lớn và quan sát động vật hoang dã mà không gây ra quá nhiều ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng. Xuất phát từ khái niệm về một căn nhà che chim - một nơi trú ẩn nhằm quan sát động vật hoang dã một cách kín đáo và ẩn náu - Hide tạo nên bản chất của sự "trốn" ra, mang đến một không gian thanh bình và toàn diện.

Rút gọn từ những nguồn cảm hứng từ môi trường tự nhiên, thiết kế thể hiện sự chu đáo trong việc ảo tưởng một căn nhà tạm thời và mục đích của nó. Trung tâm của ý tưởng từ Inclume Architects là việc sử dụng đối xứng, tạo nên một cảm giác cân bằng và thanh thản trong khi khung cảnh toàn cảnh qua cảnh quan rộng mở, nhấn mạnh sự đơn giản và tiết chế của nó.

tất cả các hình ảnh đều được cung cấp bởi Inclume Architects

Inclume Architects chế tạo kiến trúc tháo dỡ và di động

Mặc dù kích thước nhỏ gọn, Inclume Architects đã cẩn thận bố trí căn nhà để đảm bảo chức năng tối ưu, đảm bảo mỗi bề mặt phục vụ một mục đích. Một lỗ rộng rãi ở một bên tạo thành nơi ẩn náu chính, kèm theo một mái che ổn định. Thêm vào đó, tầm nhìn mặt trước được tạo thành giúp gấp lại và tạo thành một chiếc ghế đa chức năng, đồng thời cung cấp những khoảnh khắc dừng lại và suy ngẫm ngoài cấu trúc. Một khối hình hộp treo trong cấu trúc nhẹ nhàng giống như tổ chim đậu giữa những cành cây.

Các kiến trúc sư đã thiết kế mỗi cấu trúc để có thể tháo dỡ hoàn toàn và di chuyển đến vị trí khác trong khu rừng. Vị trí xa tầm đường truy cập đã quyết định việc tiếp tục thiết kế dạng "gói phẳng". Mỗi bức tường bên ngoài được xây sẵn và lắp ráp trên hiện trường bên trong khung cấu trúc chính, tạo thành một sự hỗ trợ gắn kết có thể được điều chỉnh phù hợp với điều kiện địa hình đa dạng. Việc sử dụng lỗ khoan trước để cố định các tấm vách giảm thiểu tiếng ồn xây dựng, và các tấm vách có thể được vận chuyển thuận tiện bằng tay hoặc bằng xe đẩy nhỏ.

căn nhà nằm trong rừng hẻo lánh Thetford, England

hình dạng của nó bắt nguồn từ khái niệm về một căn nhà che chim để tạo ra một nơi trú ẩn kín đáo

một khối hình hộp treo trong cấu trúc nhẹ nhàng giống như tổ chim đậu giữa những cành cây

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si