Căn nhà năm 1907 tại khu Old Highland ở phía bắc Minneapolis được niêm yết giá $349,900.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Khi LaVerne Frances Peterson tình cờ tìm thấy một ngôi nhà tại khu Old Highland ở Minneapolis trong một chuyến tham quan đi bộ vào năm 1991, cô ấy biết ngay rằng đấy chính là ngôi nhà dành cho mình.

Cô ấy ngay lập tức đắm chìm trong tình yêu với trần cao, những cột gỗ và sàn lát gỗ của căn nhà được xây dựng năm 1907.

"Tôi thích kiến trúc và công việc làm gỗ... Tôi cũng thực sự thích không gian," cô ấy nói. "Tôi nghĩ rằng nó cũng rất độc đáo bên trong - nó phù hợp với cái tính của tôi."

Không chỉ thế, căn nhà rộng 2,432 feet vuông còn có ban công, sân thượng và một khu vườn sau nhỏ vừa đủ cho hai con chó nhỏ của cô ấy chơi đùa. Lúc đó, Peterson đang tìm nhà để mua và ngôi nhà kia đang được bán. Cô ấy không chần chừ mà liền chớp cơ hội đó, biết rằng cô sẽ phải đầu tư công sức vào ngôi nhà này.

"Tôi là người thành thị, và giá ngôi nhà lúc đó rất phải chăng," cô ấy nói. "Nhưng nó cần được nâng cấp nhiều."

Nhiều công trình cải cách không thể nào liệt kê hết

Peterson đã tiến hành nhiều dự án khác nhau trong suốt những năm qua, và cô ấy nói rằng rất khó để liệt kê tất cả.

Cô ấy đã cải thiện gara, nâng cao và lắp mái mới. Sau đó, cô ấy đã tiến hành nâng cấp tầng ba, bao gồm việc nâng cấp mái và sửa chữa cửa sổ trần nháy.

Mỗi khi tham gia vào một dự án, Peterson luôn cẩn thận để làm nổi bật các cấu trúc gốc của căn nhà như những cột gỗ trong phòng khách và những cửa sổ kính màu vàng, xanh lá cây và đỏ gốc đặc trưng, tạo cho ngôi nhà một vẻ thanh lịch.

Peterson cũng đã để dấu ấn riêng của mình trên căn nhà - từ giấy dán tường màu xanh nhạt trong phòng khách đến giấy dán tường màu cam và vách trần trong nhà bếp, cho đến thảm họa tiết họa mi trên tầng ba.

Đối với cô ấy, những không gian tuyệt nhất là những nơi kết nối cô với thiên nhiên.

"Hiên nhà, vào buổi sáng, uống cà phê ở đó, thật tuyệt vời," Peterson nói, cô ấy còn thêm rằng cô ấy đã lắp thêm một sàn thượng và trồng cây cảnh nhiều ở sân sau. "Nơi tôi sống rất yên tĩnh. Bạn có thể ngồi trên sân thượng và không thấy mình đang ở Minneapolis. Chúng tôi có nhiều chim đến đây - thật dễ chịu."

"Người hàng xóm thật sự là phần tốt nhất"

Sau 32 năm sống trong căn nhà này, Peterson, 72 tuổi, đã niêm yết ngôi nhà ba phòng ngủ, hai phòng tắm. Sau một số chuyến đi đến El Paso, Texas, cô ấy nói rằng cô ấy đã sẵn sàng chuyển đến đó để thoát khỏi những mùa đông lạnh lẽo của Minnesota và có một cuộc phiêu lưu mới.

Cô ấy nói rằng chủ nhân tiếp theo sẽ có được một tài sản tuyệt vời và vị trí tuyệt vời, gần khu North Loop, trung tâm thành phố và Northeast. "Chúng tôi có cao tốc Interstate 94 gần để di chuyển nhanh chóng, đường dạo xe đạp gần và công viên Theodore Wirth Regional Park," cô ấy thêm vào.

Nhưng điều mà cô ấy sẽ nhớ nhất là những hàng xóm.

Đó là nơi mà mọi người đều thân thiện và biết tên bạn, cô ấy nói. Có một khu vườn cộng đồng gần đó và một hiệp hội - cam kết bảo vệ phía bắc Minneapolis - tạo cho khu vực này một sự hiệp nhất sâu sắc.

Hội Cư dân Khu vực Old Highland, thành lập năm 1974, cũng tổ chức các chuyến tham quan và sự kiện cộng đồng. Khu vực Old Highland đã được tạp chí This Old House Magazine bình chọn là một "Khu Phố Nhà Cũ Tuyệt Nhất", theo trang web của hiệp hội này.

"Người hàng xóm thực sự là phần tốt nhất," Peterson nói. "Chúng tôi có một khu phố dựa trên cộng đồng mạnh mẽ."

Debra Wagner (612-226-1479, [email protected]) của Greenway Homes Realty có thông tin giao dịch với giá 349,900 đô la.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si