Căn hộ bán dưới 1 triệu đô la tại Healdsburg

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Trang 1 trên tổng số 18 trang

1415 Spruce Way, Healdsburg - 679.000 đô la

3 phòng ngủ, 1 phòng tắm, diện tích 1.375 feet vuông. Diện tích lô đất: 8.500 feet vuông. Năm xây dựng: 1953.

Ngôi nhà 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm này có một garage rộng, nhà để xe, nhà kính và cửa kép trên Hẻm 6, đặc biệt dành cho xe lớn. Ngôi nhà này nằm gần nhiều nhà máy rượu vang/phòng thử và sự kiện trung tâm thị trấn Healdsburg.

Trang 2 trên tổng số 18 trang

Phòng khách.

Ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1935, và phòng khách có tường gỗ theo kiểu cổ điển và trần nhà được cải tạo với rèm gỗ.

Trang 3 trên tổng số 18 trang

Sân sau.

Khu vườn sau rộng rãi này có hai nhà kính, cây cổ thụ và đủ không gian để trồng cây cảnh hoặc khu vực sân hiên.

Trang 4 trên tổng số 18 trang

1560 S Fitch Mountain Road, Healdsburg - 599.000 đô la

1 phòng ngủ, 2 phòng tắm, diện tích 884 feet vuông. Diện tích lô đất: 0,27 acre. Năm xây dựng: 1935.

Ngôi nhà này là một ngôi nhà gỗ ba tầng nhỏ nằm cạnh sông Nga, gần quảng trường Healdsburg, với quyền truy cập sông và ba bảng. Tầng trên cùng có một phòng ngủ chính với phòng tắm riêng kết nối bao gồm bồn tắm "clawfoot" và lavabo gốc.

Trang 5 trên tổng số 18 trang

Phòng khách.

Ban đầu được xây dựng như một nơi nghỉ dưỡng trên sông Nga, phòng khách này chiếm lấy tầng hai và có tường gỗ gốc, lò sưởi bằng gạch và trần nhà gỗ rõ ràng.

Trang 6 trên tổng số 18 trang

Sân sau.

Do ngôi nhà này nằm bên bờ sông Nga, thay vì khu vườn sau được trang trí thì có ba bảng sân riêng nhìn ra sông và khu rừng xung quanh.

Trang 7 trên tổng số 18 trang

2003 Spring Street, Healdsburg - 649.000 đô la

2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, diện tích 1.320 feet vuông. Diện tích lô đất: 5.624 feet vuông. Năm xây dựng: 1955.

Ngôi nhà gỗ này có nhiều bảng để thưởng thức tầm nhìn và nằm cách sông Nga và bãi biển Camp Rose chỉ một quãng đi bộ ngắn. Bảng mái chỗ chính nằm kế bên phòng khách và nhà bếp.

Slide 8 trên tổng số 18

Phòng khách.

Phòng khách theo phong cách cabin này được làm hoàn toàn bằng ván gỗ, có lò sưởi và một bức tường với cửa kính trượt toàn bộ chiều dài để tiếp cận một không gian sân hiên ngoài trời.

Slide 9 trên tổng số 18

Sân sau.

Như hầu hết các ngôi nhà bên sông, ngôi nhà này có một sân thượng rộng rãi để thư giãn và thưởng thức cảnh quan thiên nhiên.

Slide 10 trên tổng số 18

1925 Manzanita Street, Healdsburg - 875.000 đô la

2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, diện tích 1.366 feet vuông. Diện tích lô đất: 0,59 acre. Năm xây dựng: 1945.

Ngôi nhà 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm này có một phòng thêm và sàn gỗ thông, lò sưởi đốt gỗ, thiết bị nhà bếp và nội thất bằng gỗ cây tuyết tùng. Ngôi nhà này nằm cách trung tâm Healdsburg và nhiều vườn nho chỉ vài phút đi bộ.

Slide 11 trên tổng số 18

Phòng khách.

Phòng khách này có trần cao lên tầng hai, tạo ra một không gian rộng lớn trong ngôi nhà này với 1.366 feet vuông diện tích nội thất.

Slide 12 trên tổng số 18

Sân sau.

Nằm cách sông Nga không xa, hình ảnh từ trên cao này cho thấy thay vì một sân vườn kín, ngôi nhà này có một khu vực mở cho phép tiếp cận nhanh tới bờ sông.

Slide 13 trên tổng số 18

1617 Madrone Avenue, Healdsburg - 855.000 đô la

2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, diện tích 1.304 feet vuông. Diện tích lô đất: N/A. Năm xây dựng: 1966.

Ngôi nhà đơn gia đình 1.300 feet vuông nâng cấp này có hai phòng ngủ và một phòng tắm và gần đây đã trải qua một cuộc tái cải tạo đầy đủ, bao gồm việc sơn mới, những tấm sàn gỗ đã được phục hồi lại, cửa sổ nhựa tiết kiệm năng lượng và đèn trang trí thiết kế.

Slide 14 trên tổng số 18

Phòng khách.

Mặc dù ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1966, nhưng những cải tiến gần đây như sàn gỗ phục hồi lại và sơn mới rõ ràng trong phòng khách này.

Slide 15 trên tổng số 18

Sân sau.

Nằm trên một đồi, đảm bảo đã được thực hiện để tạo ra một khu vực nghỉ ngơi riêng tư này phía sau ngôi nhà.

Slide 16 trên tổng số 18

2011 Madrone Avenue, Healdsburg - 450.000 đô la

2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, diện tích 614 feet vuông.

Diện tích lô đất: 1 mẫu. Năm xây dựng: 1953.

Ngôi nhà này chỉ có diện tích 614 feet vuông trong nhà do là căn nhà gỗ gốc tại Camp Rose. Nó nằm trên một mảnh đất rộng khoảng 1 mẫu với một lô đất bên đường để sử dụng làm bãi đậu xe bổ sung. Ngôi nhà chính có 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm với không gian bổ sung phía dưới có thể sử dụng làm văn phòng làm việc tại nhà, khu vực tập gym, kho rượu, phân xưởng, hoặc phòng làm nghệ thuật.

Trang 17 trong số 18

Phòng khách.

Khu vực phòng khách nhỏ này có một cửa sổ dài trên tường hướng ra đường chính để mở ra không gian với đủ ánh sáng tự nhiên.

Trang 18 trong số 18

Sân sau.

Khu vực sân hiên này gần vùng dưới cung cấp tiếp cận với không gian mà có thể lắp đặt văn phòng làm việc hoặc phân xưởng, và để giải trí, căn nhà này cung cấp tiếp cận sông Nga thông qua Camp Rose trên phía nắng của núi Fitch.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si