Cải Tạo Thuê: Một Nhà Thiết Kế và Người Bạn Trai Làm Phim Tạo Cảm Giác Như Trong Showroom Tại Căn Hộ Brooklyn Của Mình

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Bên trong một hàng nhà xưởng chuyển đổi thành ở Clinton Hill, Brooklyn, căn hộ sôi động của Kiki Goti và Vincent Staropoli mở ra một phòng khách sáng sủa với một tường kính. Đủ ánh sáng ban ngày tràn vào không gian khiêm tốn này để tạo ra một phiên bản New York về cuộc sống trong nhà và ngoài trời kiểu Địa Trung Hải. Kiki, một nhà thiết kế đến từ Thessaloníki, Hy Lạp, và Vincent, một nhà làm phim sinh ra ở Paris nhưng có gia đình là người Ý, muốn vẻ ngoài của căn hộ thuê của họ, với trần cao, tường trắng và sàn gỗ sần, phản ánh nguồn gốc Địa Trung Hải của họ và mang ảnh hưởng của khí hậu ấm áp ở nam châu Âu - trong phạm vi hợp đồng thuê của họ.

Nhằm tạo dấu ấn cá nhân trên một căn hộ cho thuê tại New York, nhà thiết kế Kiki Goti và nhà làm phim Vincent Staropoli đã sử dụng việc sơn sắc strategi, một số lượng lớn cây cảnh và một loạt các sản phẩm từ dòng nội thất và vật dụng của Kiki, bao gồm ghế nhôm OO II được xếp chồng bàn cạnh bằng gỗ và một cặp đèn tường OO II.

Rental Revamp: A Designer and Her Filmmaker Boyfriend Make Their Brooklyn Loft Feel Like a Showroom - Photo 2 of 14 -

Việc cải tạo căn hộ thuê phù hợp với việc thuê nhà đã yêu cầu một số cách sơn sắc thông minh, chỉnh sửa một số món đồ nội thất và sử dụng thỏa đáng các sáng tạo nhiều màu của Kiki. Cô và Vincent đã sơn các tường với những họa tiết hình học táo bạo, tạo hình cho không gian mở xung quanh khu vực sinh hoạt. Những sọc dọc màu vàng và trắng rộng tạo nên một nền tảng cho bàn ăn; một hình chữ nhật màu cam với một mảnh xanh lam làm khung cho kệ dự án phía trên ghế sofa. Vincent từng thêm chân cho một tủ sách Ikea màu đỏ không còn sản xuất để tránh khoan lỗ lớn vào tường căn hộ trước đây của họ, và nó đứng trong phòng khách ở đây. Dọc theo tường có cửa sổ, cây cối nảy mầm từ chậu nhỏ và lớn, và những vật kỷ niệm thu thập được trong các chuyến đi qua các tiểu bang lớn mở ra trên không gian, cũng như làm một showroom tự sáng tạo cho các đối tượng thiết kế đầy màu sắc của Kiki. Chiếc đèn tường OO II với cánh kim loại của cô tạo ánh sáng rải rác trong cả nhà, và gương phòng tắm nổi Neo-Vanity của cô treo bên cạnh ghế sofa như một bộ cài áo; các tác phẩm khác của cô xuất hiện gần như ở mọi nơi bạn nhìn.

Signs of the couple’s Mediterranean backgrounds abound. A blue square over the stove Rental Revamp: A Designer and Her Filmmaker Boyfriend Make Their Brooklyn Loft Feel Like a Showroom - Photo 4 of 14 -

"Chúng tôi đang tìm kiếm một không gian trống để tạo ra môi trường phù hợp với tầm nhìn về một ngôi nhà sáng, vui vẻ."

Rental Revamp: A Designer and Her Filmmaker Boyfriend Make Their Brooklyn Loft Feel Like a Showroom - Photo 6 of 14 -

—Kiki Goti, nhà thiết kế và cư dân

Rental Revamp: A Designer and Her Filmmaker Boyfriend Make Their Brooklyn Loft Feel Like a Showroom - Photo 9 of 14 -

Dấu hiệu của lịch sử Địa Trung Hải của cặp vợ chồng nảy ra rất nhiều. Một hình vuông xanh trên bếp "biểu thị một cửa sổ nhìn ra biển", Kiki nói.

Dù đã làm việc trên những dự án lớn như lắp đặt và xây dựng từ lâu, nhà thiết kế quyết định thử sức với những dự án nhỏ hơn trong giai đoạn đầu của đại dịch. "Tôi cần tìm ngôn ngữ của riêng mình," cô ấy nói, "vì vậy tôi đã lùi một bước và bắt đầu làm những việc bằng tay của riêng mình, để linh hoạt hơn, tìm được giọng nói và thẩm mỹ của mình." Trong khi cô ấy đã hoạt động tại một studio riêng nơi cô ấy đã thực hiện công việc bẩn như sơn màu hoặc lắp ghép kệ sách, gương và nhiều vật liệu khác từ nhôm, mút nệm và các vật liệu khác, cô ấy gọi căn hộ này là "đất đai thử nghiệm" cho những thiết kế mới của mình. Và bây giờ cô ấy đang chuyển studio của mình vào căn hộ này. "Việc có người đến thăm rất hữu ích với tôi, vì họ thấy những thứ trong một không gian thực tế sống, không phải trong bộ sưu tập nghệ thuật," Kiki nói. "Họ nhìn thấy những thứ trong một ngôi nhà thật.

In another reference to the Mediterranean climate, broad yellow stripes in the dining area

"Toàn bộ căn hộ chính là một không gian thử nghiệm cho chúng tôi thể hiện bản thân, thay đổi quyết định," Vincent gia thêm. "Chúng tôi biết rằng chúng tôi không sống ở đây mãi mãi. Thành phố New York cũng là một thành phố chuyển tiếp nói chung, vì vậy trong thời gian chúng tôi ở đây, chúng tôi muốn trở thành một phần trong sự điên rồ và sáng tạo."

A 3-D color field above the couch is the backdrop for a curtained projector box that faces a blank wall for movie nights. To the right is Kiki’s Neo-Vanity Modular Mirror. The couple are obsessive collectors. Rental Revamp: A Designer and Her Filmmaker Boyfriend Make Their Brooklyn Loft Feel Like a Showroom - Photo 11 of 14 -

Trong một tham chiếu tới khí hậu Địa Trung Hải, các vằn màu vàng rộng ở khu vực bữa ăn "tạo cảm giác một trải nghiệm ăn uống được tắm nắng," Kiki cho biết. Bàn làm từ Ikea và ghế Tip Ton màu xanh lam là của Vitra. Gương thuộc bộ sưu tập U II của Kiki được treo trên tường.

Thách thức thú vị là biến căn hộ thành một căn hộ hoàn toàn mới với ít thay đổi lâu dài.

—Kiki Goti

Trên ghế, phía trên có một tầm nhìn 3-D với các mảng màu làm nền cho hộp máy chiếu được rèm cửa, hướng về một bức tường trống để xem phim. Bên phải là Gương Neo-Vanity Modul của Kiki. Cặp đôi này là những người sưu tầm quyến rũ. "Chúng tôi thích đi săn tìm các vật đồ kỳ quặc và những thứ vui nhộn khi chúng tôi đi du lịch trong những nơi như Connecticut và Pennsylvania", Vincent nói. Ghế sofa từ BoConcept và gối từ Dusen Dusen.

Rental Revamp: A Designer and Her Filmmaker Boyfriend Make Their Brooklyn Loft Feel Like a Showroom - Photo 14 of 14 -

"Chúng tôi thực sự mơ ước có một căn nhà trên một hòn đảo ở Hy Lạp, một ngôi nhà nhỏ hoặc cái gì đó như vậy," Kiki nói. "Chúng tôi nói, 'Sẽ thật tuyệt vời nếu có căn nhà hè của chúng tôi ở Hy Lạp.' Sau đó, chúng tôi nói, 'Không có căn nhà hè.' Tất cả đều trong đầu chúng tôi.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si