Cách Musk chọn Isaacson để viết cuốn "Tiểu sử Thiên tài" của mình.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Shawn McCreesh của tạp chí New York đã có được câu chuyện "bên trong" về cách Walter Isaacson đến viết cuốn tiểu sử của Elon Musk.

Sự "tán tỉnh" của ông Isaacson đối với Musk bắt đầu vào tháng Tám năm 2021. Isaacson đang ở Sag Harbor, ở nhà của những người bạn luật sư có quyền lực Joel Klein và Nicole Seligman, khi Musk gọi điện. Antonio Gracias, người ngồi trên Hội đồng quản trị cả Aspen và Tesla, đã sắp xếp cuộc gọi đó.

Vào thời điểm đó, Musk chỉ là một kỹ sư với chiếc vòng sáng hơn là người gây tranh cãi như hiện tại. Nhờ thành công của Tesla và SpaceX, ông trở thành người giàu nhất thế giới và tạp chí Time - một dự án làm cho vui của tỷ phú phần mềm - đã chọn ông làm "Người của năm 2021" ("Đây là người tham vọng cứu cánh Trái Đất của chúng ta và tạo ra một hành tinh mới để sinh sống.").

Musk nghĩ rằng đây có thể là một cơ hội tốt để viết một cuốn sách và tự hỏi liệu Isaacson có muốn viết nó hay không. Đáng chú ý, trên Amazon, bốn tác phẩm của Isaacson - Franklin, Einstein, Jobs và da Vinci - được đóng gói và bán thành một bộ: "Tiểu sử Thiên tài". Tại sao Musk không muốn gia nhập các tác phẩm khác trên kệ đó?

Bài viết cho biết chỉ sau 20 phút sau khi cuộc gọi kết thúc, Musk đã đăng tweet cho biết Isaacson đang viết cuốn tiểu sử của mình, làm tác giả bất ngờ.

[Cảm ơn RC!]

 • Cuốn tiểu sử mới về Musk của Isaacson là một "chiếc cửa chặn sự thông thái"

  "Chỉ trong năm quyển sách, từ Einstein đến Musk, điều đó chắc chắn cho thấy con người không đang gửi những điều tốt nhất của mình đến Isaacson," viết Gary Shteyngart của The Guardian trong bài đánh giá mỉa mai về Walter... ĐỌC THÊM
 • Elon Musk, thánh nhọ và quạu nút bất ngờ câm lặng khi được hỏi về mối quan hệ với Putin

  Elon Musk là một "anh chàng khó ưa" trên Internet, được biết đến với cái kiểu xấu xí và quấy rối.

  Nhưng giống như tất cả các Chàng trai Bạo lực trên Internet khác, khi đối mặt với thế giới thực, ...

  Đọc tiếp: ĐỌC TIẾP

 • X/Twitter đặt quảng cáo cho các thương hiệu lớn cạnh các lý thuyết âm mưu về người Do Thái tiến hành cuộc tấn công 9/11

  Vào ngày 11 tháng 9, Xitter đã đăng quảng cáo cho các thương hiệu lớn "cạnh nội dung trái đối với người Do Thái, bao gồm hashtag “JewsDid911”" theo báo cáo của Media Matters. "Trong một số trường hợp, hashtag đó cũng xuất hiện cạnh... ĐỌC THÊM
 • Nâng cao năng suất gấp đôi với màn hình di động IPS 2K 13.3 inch, chỉ còn $108!

  Chúng tôi xin cảm ơn nhà tài trợ đã mang lại nội dung này; nó không được viết bởi nhóm biên tập và cũng không nhất thiết phản ánh quan điểm của họ. TL;DR: Màn hình di động IPS 2K 13.3 inch này... ĐỌC THÊM
 • Bộ sạc dự phòng mới mỏng nhẹ và mạnh mẽ của Anker thay đổi trò chơi, chỉ $130

  Chúng tôi xin cảm ơn nhà tài trợ đã mang lại nội dung này; nó không được viết bởi nhóm biên tập và cũng không nhất thiết phản ánh quan điểm của họ.

  TL;DR: Ngân hàng điện năng 20,000mAh mới nhất của Anker... ĐỌC TIẾP

 • Bạn có thể mua Microsoft Windows OS chỉ với $29.97 đến ngày 17 tháng 9!

  Chúng tôi xin cảm ơn nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho nội dung này; nó không được viết bởi biên tập viên và cũng không nhất thiết phản ánh quan điểm của họ. Tóm lại: Nếu bạn đang tìm cách… ĐỌC TIẾP

Related posts

Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Bạn sẽ không tin vào những câu chuyện đáng sợ về những căn nhà ma ám núi đồi sầu này! Khám phá 10 căn nhà rùng rợn lịch sử đáng sợ nhất mà bạn cần biết trước khi từ bỏ mọi sự tham quan. Đừng bấm nút xem nếu bạn không sẵn sàng đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Những ma ám núi đồi sầu: 10 căn nhà rùng rợn lịch sử cần biết trước khi bạn đến thăm

Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Khám phá những ngôi nhà gỗ A-frame ấn tượng được sắp xếp xuyên suốt Colorado bởi Skylab theo mẫu hình tuyết hấp dẫn. Tự hào kết hợp thiết kế độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bài viết này sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá tuyệt vời của kiến trúc đậm chất sáng tạo.

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Skylab sắp xếp chuỗi các nhà gỗ A-frame ở Colorado theo mẫu hình tuyết.

Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người

Mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng một mẹo cực hay: Chỉ cần muôi gỗ, bạn có thể thực hiện điều kỳ diệu này một cách dễ dàng! Hãy khám phá cách mở nắp một cách đơn giản và không gian nan nhờ mẹo mở nắp bằng muôi gỗ hiệu quả này ngay hôm nay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Mẹo mở nắp hủy hoại của lọ không mở được bằng muôi gỗ đang làm say mê mọi người