Bước vào quá khứ và khám phá cuộc sống thế kỷ 19 tại vùng Thumb tại Bảo tàng Nhà Grice ở Harbor Beach.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Cư dân của Quận Huron và Harbor Beach có thể quen thuộc với lịch sử nằm dọc theo Hồ Huron.

Viện Bảo tàng Grice House, nằm ở Harbor Beach, đã được thành lập với mục đích miêu tả cuộc sống ở Thumb trong thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Ngôi nhà đầy đủ những vật phẩm quyên góp từ các gia đình khu vực, hiện vật và nhiều thứ khác từ cư dân của Sand Beach và Harbor Beach.

"Trẻ em luôn được ấn tượng bởi bộ sưu tập chúng tôi ở đây", Chủ tịch Ủy ban Viện Bảo tàng Grice House Scott Ray nói. "Người lớn và người cao tuổi luôn ấn tượng khi thấy những khác biệt trong cuộc sống và công việc của con người xưa."

Bảo tàng được đặt theo tên một người nổi tiếng ở Thumb trong thế kỷ 19 và 20, James G. Grice. Grice sinh năm 1811 ở Anh và nhập cư vào Hoa Kỳ cùng gia đình vào năm 1850. Từ đó, Grice tạo dựng tên tuổi cho mình ở Thumb khi ông chuyển đến Forester. Năm 1850, ông và gia đình đến Hoa Kỳ. Năm 1869, ông chuyển đến Sand Beach, nơi ông cũng xây dựng xưởng gỗ riêng.

Năm 1874, Grice mua một bất động sản ở Harbor Beach, ngôi nhà này sau đó được biết đến với tên gọi Viện Bảo tàng Grice House. Theo Ủy ban Viện Bảo tàng Grice House, phần nhà gỗ được xây dựng ngay sau đó. Ngày nay, ngôi nhà được mọi người biết đến là một trung tâm văn hóa, trưng bày cuộc sống của khu vực, xoay quanh việc câu cá, chặt củi, canh tác và công việc trong ngành công nghiệp như thời kỳ 1800.

Step into the past and discover 1800s life in the Thumb region at Harbor Beach's Grice House Museum.

Bước vào quá khứ và khám phá cuộc sống thế kỷ 19 ở khu vực Thumb tại Viện Bảo tàng Grice House, Harbor Beach.

Ảnh qua lịch sử/ Viện Bảo tàng Grice House

Ngôi nhà là điểm khởi đầu cho một cộng đồng vững mạnh của người dân ở khu vực Great Lakes và Michigan.

Ray, người đã tham gia Ủy ban và bảo tàng trong suốt 20 năm qua, cho biết bảo tàng đã trải qua nhiều thay đổi trong vài năm gần đây. Gần đây, nhóm đã nhận được thêm một số tình nguyện viên để giúp thay thế và khôi phục công trình, bao gồm sàn trên, cải thiện các trưng bày và di chuyển hòn non bộ vào khuôn viên bảo tàng.

"Chúng tôi đã có nhiều tiến bộ trong mùa hè vừa qua", Ray nói. "Gần đây, đã có nhiều tình nguyện viên xuất hiện và thể hiện sự quan tâm."

Bên trong ngôi nhà, có một bức tranh về nhà bếp thế kỷ 19, phòng khách, phòng may và phòng ngủ. Các phòng trong nhà được sắp xếp để trưng bày lịch sử hàng hải, lịch sử Great Lakes, ngành công nghiệp sớm ở Harbor Beach và các vật phẩm quân sự. Có cũng có một số cuốn sách năm học của trường Harbor Beach, bản tin tử tế, báo chí từ Harbor Beach Times, và nhiều thứ khác nữa.

Step into the past and discover 1800s life in the Thumb region at Harbor Beach's Grice House Museum.

Bước vào quá khứ và khám phá cuộc sống thế kỷ 19 ở khu vực Thumb tại Viện Bảo tàng Grice House, Harbor Beach.

“Ảnh Lịch Sử/Nhà Bảo Tàng Grice House

Bên cạnh ngôi nhà, một trường chiếu chỉ một phòng học từ những năm 1920 đã được di chuyển vào khuôn viên bảo tàng năm 1988, hiển thị các bàn ghế, sách và những thứ khác từ những trường hạt chỉ một phòng học của quá khứ. Gần đây hơn vào năm 2015, buồng trọ tại Khu cắm trại North Park đã được di chuyển qua đường, trở thành bổ sung mới nhất cho bảo tàng. Bên trong là một số lượng lớn các dụng cụ nông nghiệp cổ và trang thiết bị từ thời kỳ đó.

Inside the school house, which was used as one classroom. 

Bên trong buồng trọ, nguyên được sử dụng làm một phòng học.

Ảnh Lịch Sử/Nhà Bảo Tàng Grice House

"There are some kids I talk to that went to one-room schoolhouses, and they remember the old desks. And then there are some kids, a lot of kids, that have never seen [this]," Ray said. "Kids are impressed and surprised when they see the schoolhouse," he said. "It's valuable from a standpoint of opportunity and what we have now."

Ngôi nhà trường chỉ có một lớp học ở khuôn viên Bảo Tàng Grice House.

Ảnh Lịch Sử/Nhà Bảo Tàng Grice House

The one-classroom schoolhouse on the Grice House Museum grounds. 

Nhà bảo tàng Grice House nằm ở Harbor Beach, mở cửa từ cuối tuần Lễ Memorial đến cuối tuần Lễ Labor Day, từ thứ Tư đến thứ Bảy.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang web Harbor Beach.”

Note: The translation above will replace the "" tag with the appropriate Vietnamese words for linking and indicate where the link starts and ends. However, the actual hyperlink and redirection information are not provided.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si