Bergs Timber mua lại Hedlunda Holding AB, nhà sản xuất đồ gỗ và các bộ phận gỗ.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Hình ảnh: Hedlunda Holding AB

Bergs Timber AB đã mua lại toàn bộ cổ phần của Hedlunda Holding AB ("Hedlunda"). Hedlunda là một nhà sản xuất nội thất và các bộ phận gỗ tiên tiến với các cơ sở sản xuất tại Thụy Điển (Lycksele) và Ba Lan (Skoczów). Việc mua lại này tăng cường khả năng chế biến gỗ của Bergs và mở rộng hoạt động kinh doanh vào lĩnh vực nội thất. Cùng với hoạt động kinh doanh hiện tại của Bergs trong việc bán các bộ phận cho khách hàng công nghiệp, Hedlunda sẽ tạo thành một lĩnh vực sản phẩm mới, Nội thất & Các bộ phận.

Bergs Timber acquires Hedlunda Holding AB, manufacturer of wooden furniture and components

Bergs mua lại toàn bộ cổ phần của Hedlunda Holding AB. Các bên bán là Dalvi AB và Firmum AB. Firmum AB thuộc sở hữu của Giám đốc điều hành hiện tại của Hedlunda, Jerry Johansson. Jerry Johansson vẫn giữ vị trí Giám đốc điều hành của Hedlunda sau việc mua lại.

Các hoạt động kinh doanh đã được mua lại sẽ được tính vào Bergs từ ngày hôm nay và sẽ được báo cáo trong một lĩnh vực sản phẩm mới, Nội thất & Các bộ phận. Doanh số bán hàng của Hedlunda trong 12 tháng gần đây ước đạt khoảng 620 triệu SEK và EBITDA khoảng 70 triệu SEK.

Giá mua trên cơ sở không có tiền mặt và không nợ là khoảng 225 triệu SEK và giá mua cổ phần là 140 triệu SEK. Một khoản giá mua bổ sung dựa trên sự phát triển lợi nhuận trong hai năm tài chính tiếp theo có thể được trả cho người bán.

Việc mua lại này được tài trợ bằng một khoản vay mới trị giá 200 triệu SEK trong khuôn khổ của thỏa thuận vay hiện tại với Danske Bank và SEB.

Hedlunda được thành lập tại Lycksele vào năm 1984 và thông qua phát triển sản phẩm và đầu tư, đã trở thành một đối thủ cạnh tranh trong ngành sản xuất nội thất với yêu cầu cao về chất lượng và bền vững. Hedlunda bao gồm các công ty con Hedlunda Industri tại Lycksele và Bampton tại Skoczów, Ba Lan. Hedlunda có khoảng 400 nhân viên. Hedlunda đã có mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ với một công ty đa quốc gia bán nội thất lắp ráp sẵn, chiếm phần lớn doanh thu.

"Việc mua lại Hedlunda phù hợp với chiến lược của Bergs mở rộng và mở rộng hoạt động của Tập đoàn trong lĩnh vực chế biến gỗ. Hedlunda đã có danh tiếng tốt được công nhận trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ, vận chuyển và chất lượng của khách hàng. Trong những năm gần đây, công ty đã có sự phát triển và lợi nhuận tốt, đây là một nền tảng tốt cho sự phát triển tiếp tục", Peter Nilsson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bergs nói.

"Tôi chào đón Bergs làm chủ sở hữu mới của Hedlunda và mong muốn tiếp tục phát triển công ty cùng với nhân viên," Jerry Johansson, Giám đốc điều hành của Hedlunda nói.

Erneholm Haskel AB đã đóng vai trò cố vấn tài chính và Vinge là cố vấn pháp lý cho Bergs trong giao dịch này.

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si