Bên trong biệt thự nước siêu sang trị giá £5.5 triệu với khu trehouse và nhà nhỏ tuyệt đẹp

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Công viên nông trại tại vùng Worcestershire gần biên giới Herefordshire kết hợp sự sặc sỡ và những đặc điểm lịch sử, đang được bán với giá £5.5 triệu.

Ngôi nhà chính của trang trại Brook House ở Avenbury gần Bromyard (Hình ảnh: Sunderlands và Rightmove)

Với rừng Midland riêng, ngôi nhà cây quyến rũ và những căn nhà nghỉ có mái kính mà bạn có thể ngắm sao ngay trong nhà, đây là một khu đất nông nghiệp nông thôn có sự khác biệt. Brook House Farm ẩn chứa ở Avenbury gần Bromyard đã được đăng bán với giá £5.5 triệu ở biên giới giữa Worcestershire và Herefordshire.

Hãy nhìn vào căn nhà nông thôn gồm 7 phòng ngủ được xếp hạng II và diện tích 307 mẫu Anh qua những bức ảnh dưới đây từ đại lý Sunderlands ở Hereford, người đang bán bất động sản này qua Rightmove. Với tầm nhìn trải dài qua Thung lũng Frome và ngọn đồi Malvern, cùng với một nhà máy nước trái cây và một căn nhà đập đã được tu sửa trên khu đất, đây là một ngôi nhà nước ngoài độc đáo để bán.

Ngay cả một chuỗi các căn nhà nghỉ gỗ và một ngôi nhà cây kỳ quái trong khu đất nằm trong công viên cây của trang trại, được thiết lập như một doanh nghiệp nghỉ ngơi để sử dụng cho bạn bè hoặc khách du lịch.

  1. Phòng khách trong ngôi nhà chính(Hình ảnh: Sunderlands và Rightmove)1 trên 14
  2. Tầm nhìn từ trên cao của khu đất với các công trình nông nghiệp, vườn cây và vườn nho. Công ty sản xuất nước ép táo rung đảo bởi Little Pomona(Hình ảnh: Sunderlands và Rightmove)2 trên 14
  3. Hồ bơi ngoài trời tại khu đất Brook House Farm gần Bromyard(Hình ảnh: Sunderlands và Rightmove)3 trên 14
  4. Bếp chính của ngôi nhà, trong đó bao gồm một cái lò aga. (Hình ảnh: Sunderlands và Rightmove)4 trong số 14
  5. Các đặc điểm truyền thống bên trong ngôi nhà nông trại chính (Hình ảnh: Sunderlands và Rightmove)5 trong số 14

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si