Bạn có thể đắm mình vào kỳ nghỉ hè tại một ngôi nhà mật ong gỗ.

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Khu vực sống của tổ ong có thể được tiếp cận thông qua một cái cầu thang xoắn và được trang bị một bức tường hình tả ong, chiếc lò sưởi hiệu ứng than củi, và nội thất sang trọng. Ở tầng trên cùng, một giường king-size được bọc trong áo choàng lông dày và đèn fairy lights đang chờ đợi du khách, với các cửa sổ tràn đầy ánh sáng nhìn xuống khu rừng dưới đây.

Thị trấn Okehampton nằm trong khoảng cách đi bộ và có đủ cửa hàng để chuẩn bị hàng hóa cần thiết, cũng như nhà hàng, quán rượu và các cửa hàng độc lập và phòng trưng bày của Victor Arcade, được xây dựng lần đầu vào năm 1896.

Okehampton nằm ở rìa của Công viên Quốc gia Dartmoor, nổi tiếng với cánh đồng hoang dã mênh mông và thung lũng sông sâu. Có nhiều danh lam thắng cảnh để ngắm từ một trong những con đường đi bộ hoặc cặp đôi có thể đi dạo vào buổi tối để thưởng thức hoàng hôn mùa hè trước khi trở về tổ ong.

Những người yêu sử dụng có thể tham quan Lâu đài Okehampton, lâu đài cổ nhất Devon, hoặc Bảo tàng Cuộc sống Dartmoor, nơi chứa một bộ sưu tập lớn các đồ vật thu thập từ thời kỳ đồ đồng đến giữa thế kỷ 20.

Hồ Roadford cũng nằm gần đó và có nhiều hoạt động đa dạng, bao gồm đạp ván, chèo thuyền và bắn cung. Người đi xe đạp có thể thử các tuyến đường đạp xe phổ biến như The Granite Way và Route 27, cả hai đều chạy qua vùng nông thôn Devon và mang đến những cảnh quan đáng nhớ của xung quanh.

Để biết thêm thông tin về tổ ong từ Sykes Holiday Cottages, hãy nhấp vào đây.

 • 1 trong số 5
 • 2 trong số 5
 • 3 trong số 5
 • 4 trong số 5
 • 5 trong số 5
 • Related posts

  Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

  Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

  Author: NhaGo.net's Editor

  Author: NhaGo.net's Editor
  Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

  Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

  Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

  Author: NhaGo.net's Editor

  Author: NhaGo.net's Editor
  Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si