15 Mẫu Thiết Kế và Ý Tưởng Nhà Trong Minecraft hàng đầu

Author: NhaGo.net's Editor

Kinh nghiệm thiết kế ngôi nhà gỗ, chuyển tải vẻ đẹp truyền thống qua từng công trình.

Xây dựng một căn nhà hoàn hảo trong Minecraft không bao giờ dễ dàng. Với nhiều tùy chọn sáng tạo trong game, bạn dễ dàng để trí tưởng tượng của mình bay xa. Bạn còn có thể tăng sự tự do đó bằng cách sử dụng mods để tùy chỉnh thêm về hạt giống và nhà cửa của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể đang tò mò về Top 15 kiểu thiết kế nhà cửa và ý tưởng tốt nhất trong Minecraft để khởi đầu quá trình xây dựng.

15 Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất

Căn nhà gỗ đơn giản

Căn nhà Minecraft này được tạo bởi Folli trên YouTube là một mẫu căn nhà cố định. Nếu bạn mới bắt đầu một hạt giống, căn nhà đầu tiên của bạn sẽ được xây từ đất, đá hoặc gỗ. Khi trò chơi diễn ra, bạn sẽ thêm nhiều thứ vào ngôi nhà của mình khi nhu cầu lưu trữ và nhiều yêu cầu khác tăng lên. Gỗ có nhiều hình dạng và kích thước trong Minecraft, điều đó mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn khi thêm những chi tiết mới vào ngôi nhà của bạn. Cây rừng dồi dào, vì vậy không bao giờ thiếu gỗ để mở rộng ngôi nhà của bạn.

Nhà cây

Căn nhà cây này tương tự như căn nhà gỗ sử dụng những cây cùng loại để treo lên. 6tenstudio đã tạo ra kiệt tác này với một cái thang máy. Tôi chỉ làm một lần, nhưng đó là một điều ấn tượng nếu bạn dành thời gian để làm nó. Bạn có thể tạo cầu nối giữa các cây và thật sự thể hiện sự trưởng thành khi ngôi nhà của bạn mở rộng từ đỉnh cây này đến cây khác. Ngoài ra, nó an toàn hơn đối với kẻ thù từ mặt đất vào ban đêm.

Biệt thự

Ai lại không muốn sở hữu riêng một biệt thự? Với công trình của BigTonyMC, bạn có thể xây dựng lâu đài trong mơ của mình với bao nhiêu phòng bạn muốn và nhiều hơn thế nữa. Ở đây, BigTonyMC đã đẩy giới hạn của các vật liệu cơ bản như gỗ và đá. Trong phong cách biệt thự Minecraft đúng nghĩa, bạn cũng có thể thêm một sân vườn với bể bơi để có một nơi thư giãn và tiếp đãi bạn bè. Mặc dù ý tưởng nhà Minecraft hầu hết luôn bao gồm biệt thự, nhưng cái này thật sự tuyệt vời.

Căn hộ

HALNY đã có một ý tưởng nhà Minecraft rất thú vị ở đây, một ý tưởng mà chúng ta không thấy nhiều. Căn hộ có thể trở thành một căn cứ lớn cho tất cả bạn bè của bạn và rất vui khi chia sẻ một realm. Dù bạn có thể không sống gần nhau trong đời thực, bạn có thể làm điều đó trong game (hoặc có thể bạn sống gần nhau và chỉ muốn đóng vai!). Thêm một trụ sở thang máy đầy kẹo dẻo ở dưới cùng để đi từ tầng này sang tầng khác và sống sót sau cú ngã. Bạn có thể mở rộng thêm bằng cách thêm một cầu thang, nhà hàng và một quầy lễ tân ở tầng cơ sở để tạo ra một tòa tháp đô thị đúng nghĩa.

Ngôi nhà gỗ trong mùa đông

Căn nhà gỗ này là một biến thể khác của kiểu nhà gỗ klasik. Ở đây, nó được xây dựng trong một vùng sinh thái lạnh giá, nhưng kiểu thiết kế này có thể phù hợp với bất kỳ vùng sinh thái nào mà bạn chọn. Để khiến căn nhà này thực sự nổi bật, hãy bao quanh nó với nguồn sáng để tạo ra một ánh sáng dịu dàng. Bạn có thể thêm một ống khói bằng đá cuội và một ngọn lửa trại để tăng thêm sự thoải mái. Kiểu thiết kế này có thể đi kèm với một tấm sàn bên ngoài, mang đến một cái nhìn bình dị hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hướng dẫn chi tiết hơn về kiểu xây dựng này, hãy xem ví dụ của MegRae ở trên.

Ngôi đền sa mạc

Chúng ta đã thấy các kiến trúc mới trong sa mạc xuất hiện cùng với bản cập nhật của Kiến trúc sư. Thay vì đi vào và lấy những đồ màu mỡ, bạn có thể sử dụng chúng như một mẫu để bắt đầu xây dựng ngôi nhà của mình! Xây dựng dựa trên ngôi đền để tạo ra một ngôi nhà ấm cúng với nội thất. Thậm chí bạn còn có thể thêm một trang trại nếu mang theo đất, một xô nước và bất kỳ hạt giống nào bạn muốn trồng. Bạn có thể thấy một ví dụ tuyệt vời từ Folli ở trên.

Nhà kiểu Nhật

Ở đây, chúng ta có một thiết kế ngôi nhà Minecraft lấy nhiều yếu tố từ các đền và đình thực tế trong kiến trúc Nhật Bản. Điều này đi kèm với các tòa nhà có rất nhiều cửa sổ lớn để đưa càng nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể bắt chước các hình vòm bằng gỗ sồi để tăng thêm vẻ truyền thống. Thêm một số hoa anh đào và một khu vườn cát để hoàn thiện. Hãy xem bản thiết kế của Folli về ý tưởng này ở trên.

Ngôi nhà trong hang động

Tiếp theo, chúng ta có một thiết kế ngôi nhà Minecraft dễ chịu bên trong hang động được Bluebits tạo ra. Dù hang động trong Minecraft có gợi lên những cảm giác kinh hoàng, chúng vẫn có thể là nơi sống thoải mái. Hơn nữa, tất cả các nguồn tài nguyên bạn cần đều nằm ngay chân cửa nhà bạn. Thiết kế này có thể xây dựng gần nơi có nhiệt lượng từ núi lửa để tạo nguồn ánh sáng tự nhiên mang tính lôi cuốn. Một số người đã để núi lửa tuôn vào nhà mình như một dòng thác, bằng cách tạo ra một hố ở đáy để đảm bảo núi lửa không lan rộng. Đây thực sự là một ngôi nhà ấn tượng vì hầu hết mọi người không xây dựng sâu dưới lòng đất nhưng nó lại linh hoạt hơn những gì ban đầu bạn nghĩ.

Ngôi nhà trên dốc núi

Nếu xây dựng trong hang động không phải phong cách của bạn, bạn có thể xây dựng trên dốc núi thay vì đó như những gì bạn thấy trong Hướng dẫn Kiến trúc JUNS MAB này. Thiết kế này được xây dựng trên núi như là cấu trúc cơ bản. Bên trong tối tăm và tràn đầy nguồn sáng ấm áp và một dãy cầu thang từ tầng dưới. Thêm một bãi đỗ mở ra từ dốc núi mà bạn có thể sử dụng để ngắm cảnh từ sự an toàn của ngôi nhà.

Lâu đài

Ai sẽ không muốn trở về một lâu đài cổ kính sau một ngày phiêu lưu? Lớn hơn là tốt hơn khi nói đến việc xây dựng này. Đây là một thiết kế lộng lẫy của Trixyblox dựa trên Lâu đài Arendelle trong bộ phim Frozen. Nó có các cấu trúc đá lớn với các hành lang dài tràn đầy thảm trang nhã. Nó còn có các cửa sổ lớn để để ánh sáng tự nhiên đi vào và thậm chí còn có một hàng rào bao quanh tài sản. Bạn có thể cá nhân hóa thành trạng thái này với nhiều cách khác nhau bạn có thể sử dụng các khối đá, vì vậy sự sáng tạo được đạt đến đỉnh điểm ở đây.

Ngôi đền với bẫy giả

Đi vào ý tưởng về ngôi nhà Minecraft này chỉ có thể sau khi loại bỏ các trận đánh của nguy hiểm mà nhiều người đã hoàn thành trong đoạn video. Sau khi loại bỏ những thứ đó, bạn có thể sử dụng ngôi đền như một mẫu cho ngôi nhà của mình. Những bức tường đá xanh rêu tạo thêm phần cổ kính, nhưng tất cả sẽ sống lên với một chút ánh sáng. Mở rộng ngôi đền bằng cách thêm một con đường dễ dàng để tránh các bẫy và kích hoạt lại chúng. Đây là một nền tảng tuyệt vời để giữ an toàn bảo vệ kho báu của bạn trong thế giới Minecraft. Bất kỳ ai cố gắng vào nhà bạn sẽ phải đối mặt với những trận đánh mà bạn đã kích hoạt lại.

Ngục dưới lòng đất

Chính xác không nằm sâu trong hang động, nhưng vẫn dưới lòng đất, chúng ta có Ngục dưới lòng đất của Folli. Bề mặt, ngôi nhà này không trông như một cái gì đặc biệt ngoại trừ một nóc kính với bốn lối vào ở mỗi cạnh. Bạn xuống bằng cách đi cầu thang gần đó, và khi bạn đi xuống sâu hơn, bạn sẽ thấy mặt đất mở ra một căn phòng dưới lòng đất đẹp. Ý tưởng ngôi nhà Minecraft này có thể được làm với một căn bếp và một thư viện với những khối đá sáng lấp đầy góc cao. Gỗ có ánh sáng màu nâu dễ chịu từ ánh sáng phía trên và làm cho khe ngầm dưới đất trông giàu có hơn. Đáng đổ công để xây dựng ngôi nhà này, dù mất thời gian để đào và xây dựng.

Căn cứ dưới nước

Nếu sống dưới lòng đất không đủ, sao bạn không xây dựng một cái gì đó dưới nước? Folli đã tạo ra một cái gì đó như vậy. Đây là một thiết kế ngôi nhà Minecraft khá lạ mắt và mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện do tính chất thú vị của nước. Tuy nhiên, sản phẩm hoàn thiện đáng giá. Thiết kế này có thể được thực hiện theo nhiều cách, miễn là nằm dưới nước. Sử dụng kính và ngọn đèn có thể làm cho căn cứ của bạn tỏa sáng dưới nước sâu. Bạn có thể xây dựng ngôi nhà của mình dưới lòng đất và kết nối nó với biển tạo thành một mô hình cá sấu khổng lồ nữa.

Ngôi nhà kính

Một ngôi nhà hoàn hảo được làm bằng kính, do NeoCubist tạo ra. Điểm đặc biệt của ngôi nhà này là nó có rất nhiều kính, có thể dễ dàng tạo ra bằng cách đặt cát vào lò nung. Toàn bộ không gian xung quanh chỉ là kính, nhưng bên trong lại được điền đầy đủ những thứ thông thường trong một ngôi nhà trong Minecraft. Bạn có thể mở rộng nó bằng cách thêm thêm tầng và phòng, miễn là bạn giữ kính là thành phần chính. Nơi mà thiết kế này thực sự tỏa sáng là vào ban đêm. Bởi vì cấu trúc chính là kính, ngọn đèn bên trong làm cho ngôi nhà tỏa sáng như một đèn hiệu vào ban đêm. Thật tuyệt vời để nhìn thấy.

Ngôi nhà bãi biển

Cuối cùng, chúng ta có ngôi nhà bãi biển của Zaypixels, tìm thấy ở rìa biển trên một tấm cát. Đây là một ngôi nhà gỗ đẹp sử dụng gỗ bạch dương để tạo thêm ánh sáng khi nhìn vào nắng mặt trời. Nó có thể có một tầng sân được xây ra bên trên nước với một thuyền ở cuối. Tất nhiên, bạn có thể thêm một chút răng liễu và hoa để làm cho không gian vui tươi, nhiều màu sắc, phù hợp với ý tưởng của bãi biển. Nếu bạn là một người yêu biển, đây là ngôi nhà dành cho bạn.

Đó là Top 15 thiết kế ngôi nhà Minecraft và ý tưởng chúng tôi đề xuất xây dựng. Hãy sử dụng những thiết kế này để có ý tưởng về những gì bạn có thể tạo ra trong MC và xem xem mọi giới hạn bạn có thể vượt qua.

Về tác giả

Related posts

Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Hướng dẫn cách tái sử dụng đũa một cách tiện lợi và sáng tạo trong nhà. Tận dụng đũa cũ để tạo ra đồ trang trí độc đáo, đồ chơi sáng tạo hoặc thậm chí là dụng cụ hữu ích cho gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng tuyệt vời mà bài viết này mang lại. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Cách Sáng Tạo Tiện Lợi Để Tái Sử Dụng Đũa Trong Nhà

Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si

Khám phá lịch sử thú vị của thung lũng Snoqualmie thông qua lịch sử đầy kỳ thú về ngọn núi hùng vĩ Mount Si. Tìm hiểu về những câu chuyện động lòng, những hành trình cảm động và những di tích lịch sử đáng ngưỡng mộ trong một bài viết hấp dẫn này. Hãy khám phá ngay!

Author: NhaGo.net's Editor

Author: NhaGo.net's Editor
Lịch sử thung lũng Snoqualmie: Lịch sử núi Mount Si